Waka.vn Nâng Cấp Phiên Bản Mới Với Nhiều Tính Năng Ưu Việt

09/05/2016

Theo chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, Waka ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt để phục vụ độc giả đọc sách tốt hơn nữa.

Highlight, ghi chú, thay đổi font size chữ, thay đổi màu nền và công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn là những tính năng ưu việt nổi bật của phiên bản waka mới nâng cấp trong tháng 4 năm 2016. Được biết đây là một trong những hoạt động thiết thực của Waka chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4.

Giao diện thân thiện hơn

Khác với giao diện cũ, giao diện của phiên bản waka nâng cấp giúp bạn trải nghiệm đọc sách thú vị hơn. Người đọc có thể tự điểu chỉnh kiểu chữ và kích thước chữ theo ý mình để việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, trong lúc đọc sách điện tử, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 màu nền: trắng, đen, xám, sepia khiến trang sách của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Không dừng lại ở đó, đối với những nội dung hay, những câu từ ý nghĩa, bạn có thể tự highlight và ghi chú để việc tìm kiếm dễ dàng hơn trong trường hợp bạn muốn tra cứu về sau.

    

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài việc bạn vẫn có thể tương tác với waka trực tiếp qua hình thức "Chat trực tuyến" hoặc gọi điện tới Hotline: 096 11 86 584 hoặc 1900545482 nhánh số 5 (8AM - 6PM, trừ T7, CN), công cụ hỗ trợ dành riêng cho độc giả Waka (nằm ở góc phải dưới màn hình) còn bổ sung thêm một tính năng đặc biệt hữu ích: Gửi yêu cầu trực tiếp cho waka.

Với công cụ này, chỉ cần mất vài phút điền đầy đủ thông tin theo form mẫu, độc giả sẽ được hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi bởi các chuyên viên Waka chuyên nghiệp, tận tình.

Gói cước siêu tiết kiệm

Song song với việc nâng cấp phiên bản mới, Waka chính thức cung cấp gói cước siêu tiết kiệm dành riêng cho bạn đọc. Với gói cước này, độc giả Waka có thể đọc sách thả ga, không giới hạn số lượng hơn 6.000 đầu sách điện tử mà chỉ phải trả 30.000 đồng/tháng. Như vậy, thay vì phải trả cả trăm nghìn khi mua lẻ sách điện tử, bạn đã tiết kiệm được gần 1/10 chi phí khi chỉ phải trả có... 1.000 đồng/ngày.

Việc nâng cấp phiên bản mới với nhiều cải tiến ưu việt cùng với việc ra mắt gói cước siêu tiết kiệm đã minh chứng thuyết phục cho những nỗ lực không mệt mỏi của Waka trong việc đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tri thức ngày càng đa dạng của bạn đọc.