Giới thiệu chung

Nền tảng Waka là một sản phẩm của Vega Corporation được chính thức ra mắt vào năm 2014 với mục tiêu là cầu nối giữa tác giả, dịch giả, nhà xuất bản và bạn đọc, kho nội dung của Waka liên tục được cung cấp và cập nhật các nội dung số đa dạng giúp nâng cao văn hóa đọc của người Việt và mang đến một phong cách đọc sách hiện đại, tiện ích hơn.

 

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, vào tháng 6/2019, từ một sản phẩm nền tảng xuất bản điện tử, Waka được chính thức thành lập Công ty Cổ phần sách điện tử Waka (Waka Ebook Corporation).

Với định hướng: Đưa tri thức tới mọi tầng lớp nhân dân, nâng tầm tri thức Việt.

 

Hiện tại, Công ty phần sách điện tử Waka tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong triển khai và cung cấp Ebooks trả phí ở Việt Nam, Công ty Cổ phần sách điện tử Waka sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ phát triển sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo xây dựng nền tảng xuất bản tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu đọc của người dùng từ tìm kiếm nội dung đến trải nghiệm đọc sách, truyện tranh hay sách nói (audiobooks) trên bất cứ thiết bị di động thông minh nào, ngay cả khi không có kết nối Internet.

 

Cùng với đó, Công ty Cổ phần sách điện tử Waka cũng đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Bản quyền nội dung số với hơn 13.000 nội dung sách điện tử, truyện tranh, sách nói (audiobooks) trong và ngoài nước với đầy đủ bản quyền. Đồng thời, công ty cũng đã xây dựng được quy trình riêng để rà soát và bảo vệ các nội dung Bản quyền mà mình sở hữu.

 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần sách điện tử Waka cũng là một trong trong các đối tác cung cấp các dịch vụ đọc sách điện tử, truyện tranh trả phí trên các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Metfone, Natcom, Unitel…).

 

 

Lịch sử công ty

Nền tảng Xuất bản điện tử Waka được thành lập từ năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation) và chính thức được tách riêng thành Công ty Cổ phần sách điện tử Waka vào Tháng 6/2019 với một số mốc quan trọng sau:

icon-history-company
icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289