Waka Tặng Quyền Lợi "KÉP" Cho Độc Giả Thân Thiết

16/08/2017

Đối với những độc giả đã tải sách trong kho sách trả phí của Waka sẽ được đọc MIỄN PHÍ trong 1 tháng, sau đó mới phải đăng kí gói cước theo quy định.

Nhằm thoả mãn nhu cầu bạn đọc, từ 28/4 - 29/5, Waka tặng quyền lợi "kép" cho độc giả thân thiết. Theo đó, những độc giả đang đọc sách miễn phí sẽ được bảo lưu quyền lợi cho đến khi có chính sách mới. Đối với những độc giả đã tải sách trong kho sách trả phí của Waka sẽ được đọc MIỄN PHÍ trong 1 tháng, sau đó mới phải đăng kí gói cước theo quy định.

 

Cơ hội "vàng" đọc sách MIỄN PHÍ

Từ ngày 28/4/2016 – 29/5/2016, độc giả thân thiết của Waka nên tranh thủ tận dụng cơ hội "vàng" để đọc sách miễn phí nhiều nhất có thể. Bởi lẽ, đây là thời gian Waka sẽ bảo lưu quyền lợi cho các độc giả đã tải sách từ kho sách miễn phí về đọc. Sau thời gian này, có thể 1 số sách bạn đã tải sẽ chuyển sang hình thức trả phí theo chính sách mới của nhà cung cấp.

Thêm một lí do nữa khiến bạn không nên bỏ qua cơ hội này, đó là, đối với những sách (nằm trong kho sách trả phí của Waka) mà độc giả đã tải về trước đây, thay vì phải trả phí ngay theo quy định, sẽ được đọc MIỄN PHÍ trong 1 tháng.

Gói cước Siêu tiết kiệm cho độc giả thông thái

Bạn muốn đọc sách thả ga mà không phải lăn tăn nhiều về chi phí? Vậy thì gói cước Siêu tiết kiệm của Waka sẽ giúp bạn trở thành độc giả thông thái chỉ trong nháy mắt. Trở thành thành viên VIP Waka, chỉ với 1.000 đồng/ngày, bạn đã có thể THẢ GA đọc mọi cuốn sách bạn muốn, không giới hạn số lượng, thể loại hay nội dung.

Việc xây dựng gói cước của Waka nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời, giúp Waka có cơ hội phục vụ nhu cầu độc giả tốt hơn nhờ việc bổ sung thêm nhiều tựa sách hot, best-seller của các nhà xuất bản trong và ngoài nước.