Waka – Hành Trình 2 Năm Mang Ebook Đến Độc Giả Việt

16/08/2017

Ra đời từ tháng 10/2014, Waka được xây dựng là kênh phân phối, xuất bản sách & tạp chí điện tử lớn nhất Việt Nam.

Ra đời từ tháng 10/2014, Waka được xây dựng là kênh phân phối, xuất bản sách & tạp chí điện tử lớn nhất Việt Nam. Trải qua 2 năm phát triển, Waka đã trở thành đối tác thân thiết, kênh phân phối nội dung bản quyền của nhiều tác giả, nhà xuất bản tên tuổi trong và ngoài nước. Tính đến nay Waka đã có:

  • Hơn 2 triệu độc giả cả nước
  • Hơn 2 triệu lượt cài ứng dụng
  • Hơn 10,000 Ebooks

Với mong muốn thương hiệu “Waka” sẽ được mọi người nhắc đến đầu tiên khi đọc Ebook. Waka sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, nội dung để phục vụ độc giả cả nước được tốt hơn nữa. Hãy cùng Waka điểm lại những hoạt động nổi bật của“Hành trình Waka mang Ebook đến với độc giả Việt Nam”:

- Tháng 9/2016: Waka tham gia sự kiện Việt Nam Comicday tại TP Hồ Chí Minh, đây là lễ hội truyện tranh thường niên tại Việt Nam. Tại đây các bạn độc giả đã được trải nghiệm kho truyện tranh đặc sắc trên Waka với nhiều thể loại phong phú.

- Tháng 7/2016: Waka kết hợp với NXB Giao Thông Vận Tải ra mắt tủ sách chuyên ngành giao thông vận tải đây là tủ sách chuyên ngành mở màn cho việc ra mắt một loạt các đầu sách chuyên ngành phong phú khác trong thời gian tới trên Waka như: Lĩnh vực cơ khí, sửa chữa máy móc, xây dựng, kiến trúc công trình, nông lâm nghiệp, hải quan, hàng hải...

- Tháng 3/2016: Waka tham gia hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích cho độc giả

 - Tháng 4 năm 2015: Waka tham gia hội sách mùa hè tại Heritage Space – Hà Nội và Hội sách “Xưa và Nay” tại Công Viên Thống Nhất Hà Nội

- Năm 2015: Waka phát hành Ebook & sách giấy “Mùa yêu đầu” & “Tuổi thanh xuân của tôi” . Đây là tuyển tập truyện ngắn được tập hợp từ những tác phẩm xuất sắc nhất tham dự cuộc thi “Viết từ trái tim” do Waka phát động với sự bảo trợ của Báo Thể Thao & Văn Hóa và Ban giám khảo uy tín là Nhà thơ Trần Đăng Khoa & nữ nhà văn Di Li.

- Tháng 9 năm 2015: Waka kết hợp với các nhà sách Alphabooks & Sunflower ra mắt các đầu sách:

Tập 4 Sách 50 Sắc Thái – Grey

Đàn bà và những giấc mơ – Tác già Nghinh Nguyễn

Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời – Tác giả Lan Anh

Cho em buồn nốt hôm nay – Tác giả Phạm Thu Hằng

- Tháng 6/2014:  Waka tổ chức offline “Giao lưu cộng đồng tác giả trẻ” với hơn 200 tác giả trẻ tham gia.

Đồng thời, Waka còn phát động cuộc thi viết truyện ngắn “Viết từ trái tim” với sự bảo trợ của Báo Thể Thao & Văn Hóa và Ban giám khảo uy tín là Nhà thơ Trần Đăng Khoa & nữ nhà văn Di Li. Hơn 700 tác giả và hơn 1,000 tác phẩm tham dự là những con số ấn tượng của cuộc thi.