[Hướng dẫn sử dụng] Super App Waka [Ứng dụng sách Waka 4.0]

02-11-2022 | 4,8K lượt xem

Quý độc giả thân mến!

Waka chính thức ra mắt Super app Waka - nền tảng đọc sách đa tiện ích. Giờ đây ứng đụng đọc sách điện tử Waka 4.0 không chỉ cung cấp dịch vụ đọc ebook, phiên bản Waka còn cung cấp các mini-app đa dạng như: Wakabook (ebook), WakaFM (audiobook), Wakacomic, Tủ sách thanh niên (miễn phí), Cộng đồng sáng tác - Waka Writer’s land (sáng tác của tác giả Việt - miễn phí), Đường sách (bán sách giấy) 

 

hướng dẫn sử dụng app sách Waka 4.0

 

Đặc biệt, Mỗi khách hàng của Waka đều sở hữu Tủ sách cá nhân của riêng mình trên “Mây” - Cloud (có thể lưu trữ lên đến hơn 300 cuốn sách), đồng hành cùng mỗi cá nhân trong suốt hành trình học tập cũng như công tác.

 

Nhờ đó, người dùng có cơ hội trải nghiệm và sử dụng nhiều tiện ích khác nhau trên cùng một ứng dụng, giúp tiết kiệm dung lượng điện thoại. Để độc giả có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng, Waka gửi bạn bài viết dưới đây để tham khảo nha!

 

 

I. Super app Waka 4.0 cung cấp các dịch vụ cụ thể sau: 

1. WakaBook: https://ebook.waka.vn/

WakaBook là dịch vụ liên kết với các Nhà xuất bản, Nhà phát hành để cung cấp tới độc giả các tựa sách ebook chất lượng. 

Wakabook sở hữu kho nội dung với 13.000 ebook đa dạng đề tài như: Kinh doanh làm giàu, kỹ năng, đầu tư, tác phẩm kinh điển, văn học trong và ngoài nước. 

 

2. WakaFM: https://fm.waka.vn/

WakaFM là dịch vụ cung cấp sách nói có bản quyền và phiên bản tóm tắt sách chất lượng cao.

Hiện nay, WakaFM là đơn vị tiên phong sử dụng hệ thống đa giọng đọc Bắc - Trung - Nam. WakaFM hứa hẹn mang tới những tiện ích tối ưu nhất và trải nghiệm nghe sách nói đầy khác biệt.

 

3. WakaComic: https://comic.waka.vn/

WakaComic là dịch vụ đọc/ xem truyện tranh theo phong cách mới theo hình thức videobook. Tới nay Wakacomic đang sở hữu 700+ nội dung gồm: 

- Kho thiếu nhi với kho truyện thiếu nhi chất lượng, được cập nhật thường xuyên từ các nhà xuất bản uy tín, kết hợp cùng công nghệ kể truyện mới khác biệt.

- Khác: gồm các tựa truyện tranh thuộc nhiều thể loại khác nhau như: truyện song ngữ, truyện cổ tích thần thoại, truyện dân gian Việt Nam, kỹ năng cho trẻ 

 

4. Tủ sách thanh niên: https://tusachthanhnien.vn/

Tủ sách thanh niên (hay còn gọi là Tủ Sách Yêu Nước) được xây dựng dựa trên cơ sở hợp tác giữa Waka và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tủ sách thanh niên Waka là Dịch vụ đọc sách dành cho thanh thiếu niên hoàn toàn miễn phí với 400+ tựa sách chọn lọc, liên tục được cập nhật mới hàng tuần. 

Đặc biệt, tủ sách thanh niên sẽ MIỄN PHÍ cho Tủ sách cá nhân của học sinh, sinh viên nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp thanh niên tiếp cận tri thức, bình đẳng trong văn hóa đọc & cơ hội phát triển tri thức.

 

5. Cộng đồng sáng tác - Waka Writer’s land: https://sangtac.waka.vn/

 Cộng đồng sáng tác Waka Writer’s land là sân chơi sáng tạo, chuyên biệt cho các tác giả Việt, tập hợp các sáng tác truyện của các tác giả mạng Việt nam theo nhiều thể loại. Các tác phẩm trên Waka Writer’s land sẽ được bảo hộ bản quyền bởi Waka và được tạo điều kiện truyền thông để có thể có cơ hội tiếp cận nhiều nhất đến đối tượng độc giả mục tiêu.

 

6. Tủ sách nhà xuất bản - đường sách https://shop.waka.vn/

Tủ sách nhà xuất bản - Đường sách là dịch vụ bán sách giấy và sách điện tử do Waka kết hợp cùng các nhà xuất bản sách giấy để phát huy sức mạnh tổng thể, mang tri thức tiếp cận cộng đồng cả online (sách điện tử) và offline (sách giấy); kết nối độc giả với các nhà phát hành và nhà sách trên toàn quốc.

Tại đây, khách hàng sẽ tìm kiếm được các đầu sách hot hit nhất thị trường với những ưu đãi hấp dẫn đến từ Waka và các nhà phát hành

 

7. Tủ sách cá nhân: https://tusach.waka.vn/

Tủ sách cá nhân là Dịch vụ quản lý sách theo thể loại và tải tài liệu thuộc sở hữu cá nhân lên tủ sách để thuận tiện trong việc quản lý, tra cứu và đọc sách.

Mỗi khách hàng Waka đều có quyền sở hữu Tủ sách của riêng mình trên “Mây” - Cloud (có thể lưu trữ lên đến hơn 300 cuốn sách), tại đây khách hàng có thể thiết kế và xây dựng tủ sách được cá nhân hóa và tùy biến theo nhu cầu riêng biệt.

 

II. Thông tin gói cước sử dụng dịch vụ

Ngoài các miniapp miễn phí hoàn toàn, các miniapp đều có các nội dung miễn phí, người dùng chỉ cần đăng ký để đọc, nghe ...sách. 

Các gói đọc sách sẽ được mua theo kênh thanh toán Apple/ Google/ Ví điện tử/ Thẻ ngân hàng/ SMS... 

Gói Hội viên Waka: Cho phép bạn đọc, nghe các sách tính phí trên Ứng dụng/ web/ wap Waka trong thời hạn của gói hội viên. 

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ Waka theo các gói cước sau: 

 

 

GÓI HỘI VIÊN
Gói Giá gói hội viên Waka Web/wap Giá gói hội viên Waka trên Apple Store/ Google Play Quyền lợi
1 tháng 30.000 x 30 ngày hội viên
3 tháng 90.000 99.000 90 ngày hội viên
6 tháng x 179.000 183 ngày hội viên
12 tháng 365.000 329.000 365 ngày hội viên

Lưu ý: Từ ngày 29/10/2022, định giá bậc (Tiered Pricing) từ App Store 2022 được điều chỉnh theo chính sách mới.

Do vậy để đảm bảo quyền lợi cho user, Waka có một số thay đổi về gói hội viên.

 

Khách hàng có thể đăng ký gói hội viên trên Ứng dụng Waka hoặc trang web https://ebook.waka.vn/Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ với các hình thức thanh toán khác nhau

 

III. Hướng dẫn thanh toán trên app Waka 4.0

 

Quy trình giao dịch trên Ứng dụng WakA 4.0:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Waka => Đăng nhập tài khoản của bạn trên Waka.

Bước 2: Chọn mục "Cá nhân" ở góc phải dưới màn hình => Click vào tên mục "Thông tin tài khoản" ở góc trên bên phải màn hình => Chọn "Nâng cấp VIP".

Bước 3: Lựa chọn gói cước  => Lựa chọn Kênh thanh toán và thanh toán số tiền tương ứng.

Bước 4: Thông báo giao dịch Thành công hay Thất bại (trường hợp giao dịch "Không thành công", thông báo sẽ nói rõ nguyên nhân).

 

 

Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể check lại lịch sử giao dịch bằng cách sau:

Truy cập vào tap Cá nhân => Kích vào tên tài khoản => Thông tin tài khoản => Chọn Lịch sử giao dịch 

Chi tiết hướng dẫn sử dụng các miniapp, độc giả theo dõi theo link sau: 

- Miniapp Wakabook: Tại đây

- Miniapp WakaFM: Tại đây

- Miniapp Wakacomic: Tại đây

- Miniapp Cộng đồng sáng tác: Tại đây

- Miniapp Tủ sách nhà xuất bản - Đường sách: Tại đây

- Miniapp Tủ sách thanh niên: Tại đây

- Tính năng tủ sách cá nhân: Tại đây

 

Để xem tóm tắt về dự án Waka, xin mời truy cập bài viết: Tóm tắt Waka - Nền tảng Sách Điện tử Bản quyền lớn nhất Việt Nam.

 

Hiện tại, Waka đang triển khai chương trình "Chào bạn mới, tặng 3 tháng nghe đọc sách miễn phí trên Waka". Để nhận được ưu đãi đọc sách miễn phí, độc giả vui lòng truy cập tại đây.

------

 

Nhận hỗ trợ từ team CSKH Waka, độc giả vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

27-10-2022 | 11,4K lượt xem
Yêu thích đọc sách online nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm, mua sách ebook bản quyền là tình trạng chung của những người yêu sách. Vậy, nên mua sách ebook
31-03-2021 | 1,5K lượt xem
Từ ngày 1/1/2021, định giá bậc (Tiered Pricing) từ Apple Store 2021 được điều chỉnh. Do vậy, Waka đã tiến hành cập nhật giá gói cước Waka Quý và Năm
11-11-2022 | 4,9K lượt xem
Ưu đãi lớn "Chào bạn mới, tặng ngay 3 tháng nghe đọc sách miễn phí trên Waka". Nhận ưu đãi ngay
19-10-2022 | 4,3K lượt xem
Máy đọc sách điện tử (tiếng anh: Ebook reader, E-reader, tên gọi khác: thiết bị sách điện tử) là một thiết bị điện tử càm tay, được thiết kế chủ yếu cho mục đíc