[Hướng dẫn sử dụng] Hướng dẫn sử dụng dịch vụ WakaComic trên Supper app WAKA 4.0

02-11-2022 | 1,5K lượt xem

 

Quý độc giả thân mến!

Mini App - WakaComic mang đến trải nghiệm truyện tranh phong cách mới cùng videobook. Hãy cùng khám phá mini app thông qua Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ngay nào.

 

1. Đăng ký/Đăng nhập

- Độc giả vui lòng tải ứng dụng Waka qua Appstore/CH Play TẠI ĐÂY

- Tại giao diện trang chủ Super App Waka để đăng ký/đăng nhập, vui lòng lựa chọn “Cá Nhân” (Hình 1)

 

 

- Để khám phá Mini App - WakaComic, độc giả vui lòng ấn chọn biểu tượng Waka Comic tại màn hình trang chủ Waka.

- Với các độc giả chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng cách chọn “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cần thiết. (Hình 2)

 

2. Những trải nghiệm mới

- WakaComic được chia làm 2 chuyên khu riêng biệt với những nội dung đặc sắc chuyên biệt:

  + Thiếu nhi: Nơi độc giả được khám phá kho truyện tranh thiếu nhi thuộc nhiều thể loại: Truyện cổ tích Việt Nam, ngụ ngôn, thơ thiếu nhi, truyện tranh khoa học, truyện tranh rèn luyện kỹ năng sống, truyện tranh song ngữ,... (Hình 3)

  + Khác: Khu truyện tranh đặc sắc bao gồm các đầu truyện tranh phù hợp với người lớn đa dạng nhiều thể loại: Ngôn tình, văn học Việt Nam, kiếm hiệp, xuyên không,.... được cập nhật chương mới mỗi ngày. (Hình 4)

 

ĐẶC BIỆT với hình thức truyện kiểu mới: Là hình thức truyện tranh thể hiện dưới dạng video có âm thanh đi kèm phù hợp cho lứa tuổi thiếu nhi. Tại đây, các độc giả nhí có thể sử dụng thao tác lướt xem để lựa chọn video truyện phù hợp. (Hình 5)

 

- Bảng xếp hạng truyện được đọc nhiều nhất trên WakaComic sẽ cập nhật theo ngày/tuần/tháng là một lựa chọn hợp lý nếu bạn còn chưa biết chọn truyện nào để đọc nhé!

 

- Đề cử truyện: Hàng tuần WakaComic sẽ đưa ra list những truyện thuộc nhiều thể loại khác nhau để độc giả có thêm lựa chọn khi chưa biết sẽ đọc truyện gì.

 

 

3. Đọc truyện

- Với các truyện miễn phí, độc giả chỉ cần đăng nhập và đọc mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- Với các truyện có nhãn VIP, độc giả cần có tài khoản VIP. Vui lòng xem hướng dẫn đăng ký VIP tại đây

- Sau khi bấm lựa chọn một bộ truyện bất kỳ, độc giả có thể trải nghiệm tính năng đọc truyện tự động, chia sẻ truyện lên mạng xã hội, tăng giảm điều chỉnh độ sáng, xem mục lục hoặc chuyển sang đọc truyện kiểu mới (truyện tranh dạng video book) (Hình 6)

- Để đọc các phần tiếp theo, độc giả vui lòng ấn vào đây. (Hình 7) 

- Với các truyện dài, độc giả cũng có thể chọn biểu tượng trái tim yêu thích để theo dõi truyện và nhận được thông báo sớm nhất khi phần tiếp theo được cập nhật. (Hình 8)

 


 

Trong quá trình sử dụng ứng dụng WakaComic, nếu phát sinh lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc, hay gặp bất cứ gián đoạn nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh CSKH để Waka hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc.

 

Để xem tóm tắt về dự án Waka, xin mời truy cập bài viết: Tóm tắt Waka - Nền tảng Sách Điện tử Bản quyền lớn nhất Việt Nam

------

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ nhanh chóng nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 

- Tel: 024.73086566
- Di động: 0961186584

 

 

Tin khác

31-03-2021 | 902 lượt xem
Lần đầu tiên gói hội viên quý được giảm giá trên Apple. Từ ngày 24/9 - 8/10, mua ngay hội viên quý chỉ 69k, 90 ngày đọc sách cực đã!
11-11-2022 | 4,9K lượt xem
Ưu đãi lớn "Chào bạn mới, tặng ngay 3 tháng nghe đọc sách miễn phí trên Waka". Nhận ưu đãi ngay
31-10-2022 | 2,7K lượt xem
Waka là gì? Ứng dụng Waka 4. 0 là gì? Cùng tìm hiểu về waka và tất cả thông tin tủ sách trên Supper app Waka 4.0.
13-10-2022 | 6,9K lượt xem
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc đọc sách thông qua các App đọc sách online hay còn gọi là ứng dụng đọc sách điện tử đã không còn xa lạ