icon-back
icon-facebook icon-share-url
14:42 27/5/2019・
Cà phê buổi sáng・
2.017 lượt xem

Những cuốn sách quản lý thời gian tốt nhất nên đọc trong năm 2019

Việc quản lý thời gian tốt cũng như việc bạn phải đi làm, đi học đúng giờ, nếu bạn thực hiện tốt, nhất định bạn sẽ thành công. Để có thêm kinh nghiệm quản lý thời gian, sau đây là top 5 cuốn sách quản lý thời gian hay nhất bạn nên đọc trong đời!

Top 5 cuốn sách quản lý thời gian hay nhất 2018 trên thư viện WAKA

 

  1. Kiểm soát thời gian-Chu toàn mọi việc

Tác giả: Leander Kahney

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Vote: 4.88/5

Đọc tại đây: Kiểm soát thời gian - Chu toàn mọi việc

 

 

 

Đây là một cuốn sách hay về quản lý thời gian dành cho ai luôn tình trạng bận rộn. Cuốn sách sẽ giải quyết cho bạn làm sao để không bị bận tâm bởi những thông báo từ mạng xã hội, hay những sự việc bất chợt xảy ra không trong dự kiến. Thông qua đó bạn sẽ quản lý thời gian hiệu quả hơn thông qua việc xác lập thứ tự ưu tiên phương pháp tập trung cao độ, làm việc ít hơn nhưng hiệu suất công việc cao hơn và đặc biệt là tránh những nhân tố gây xao nhãng.

 

  1. Thuật quản lý thời gian

Tác giả:  Brian Tracy

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Vote: 4.93/5

Đọc tại đây: Thuật quản lý thời gian

 

Cuốn sách cho chúng ta thấy khả năng quản lý thời gian quyết định sự thành bại của bạn nhiều hơn bất kỳ yếu tố nào. Nội dung cuốn sách là 21 kỹ năng quản lý thời gian mà đã được tác giả kiểm chứng trong rất nhiều các tình huống thực tế. Nếu bạn chưa có kỹ năng quản lý thời gian tốt thì hãy tham khảo cuốn sách nhé!

 

  1. Quản lý thời gian

Tác giả:  Martin Manser

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Vote: 4.95/5

Đọc tại đây: Quản lý thời gian

 

 

 

Cuốn sách là những cách thức chúng ta sử dụng và quản lý thời gian trong cuộc đời mình. Tác giả đã sử dụng những kinh nghiệm trong việc quản lý thời gian hiệu quả trong cuộc đời mình để làm minh chứng rõ nhất cho cho vấn đề. Đó là tập trung vào nhiệm vụ, giảm thiểu sự gián đoạn và sử dụng những khoảng thời gian chậm trễ, không được mong đợi có thể xuất hiện. Cuốn sách đang được bạn đọc rất yêu thích trên Waka mà bạn nên đọc.

 

  1. 101+ ý tưởng quản lý thời gian

Tác giả: Alpha book

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Vote: 5/5

Đọc tại đây: [Tóm tắt sách] - 101+ ý tưởng quản lý thời gian

 

Cuốn sách được biên soạn là 100 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, nhiều cá nhân điển hình về việc quản lý thời gian tối ưu nhất để có được hiệu quả trong cuộc sống. Bạn đang đi tìm cho mình cách quản lý thời gian hợp lý thì 100 ý tưởng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm chủ thời gian của mình.

 

  1. Tuần làm việc 4 giờ

Tác giả: Timothy Ferriss

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Vote: 4.91/5

Đọc tại đây: Tuần làm việc 4 giờ

 

Đây là một cuốn sách hữu ích có thể thay đổi cách nhìn nhận của bạn về vấn đề xây dựng thời gian để có một cuộc sống thành công. Tác giả của cuốn sách đã chỉ ra cách làm việc thực sự hiệu quả và giúp nhiều người thoát khỏi cuộc đua đánh giá, làm việc ít giờ hơn, hiệu quả hơn và có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Bạn muốn biết cách làm việc 1 tuần 4 giờ chứ? Hãy đọc cuốn sách để thấy được làm thế nào mà có thể làm việc hiệu quả chỉ với 4 giờ một tuần nhé!

 

Quản lý tốt thời gian là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của bạn trong cuộc sống. Vì vậy mong rằng top những cuốn sách quản lý thời gian tốt nhất nên đọc mà Waka giới thiệu sẽ giúp bạn tìm ra được công thức quản lý thời gian của bản thân. Để tham khác các cuốn sách hay về kỹ năng sống và làm việc, xin mời chuyển hướng tới Thư viện sách kỹ năng tại đây 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289