icon-back
icon-facebook icon-share-url
11:59 17/1/2024・
Cà phê buổi sáng・
2.027 lượt xem

List truyện Thiên kim trùng sinh báo thù đáng đọc nhất

Niết bàn trùng sinh, thiên kim trở lại sẵn sàng cho cuộc báo thù, ăn miếng trả miếng, đòi lại tất cả nhưng gì thuộc về cô. Sau đây, cùng Waka xin giới thiệu list truyện thiên kim trùng sinh báo thù đáng đọc nhất! 

 

1. Nhật ký sa lầy

Tác giả: Thu Hàm Mặc Tượng

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hệ thống nữ phụ văn, tổng tài, sủng, ngược, báo thù, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây 

 

 

 

Văn án: 

 Triệu Hàm Như – Thiên kim tiểu thư của Triệu gia vừa tròn 16 tuổi. Lớn lên trong gia đình thương gia nhưng tính cách của Triệu Hàm Như trong sáng và thuần khiết vô cùng. Dưới sự bảo bọc của ba mẹ, cô luôn sống trong một thế giới màu hồng đẹp đẽ.

 

Thế nhưng trong bữa tiệc sinh nhật của mình, ba cô bị công an bắt đi. Cả gia đình cô chao đảo trong cơn sóng dữ. Mối tình đầu lại cùng người chị họ phụ bạc cô. Mẹ bắt cô phải đến Mỹ cùng dì, nhưng khi cô đến nơi lại nghe tin mẹ mất vì tai nạn, ba mất vì bệnh tim.

 

Biến cố quá bất ngờ khiến Triệu Hàn Như thay đổi hoàn toàn. Cô dứt khoát lựa chọn nơi dối trá bẩn thỉu nhất trong miệng người đời. Nếu có thể sống sót ở nơi mưu kế trùng trùng thế này, thì khi trở lại thành phố C, cô mới có hy vọng báo thù được những người đã hại cả gia đình cô.

 

 

2.Thiên kim đại chiến

 Tác giả: Cửu Nguyệt Hy

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trùng sinh, hào môn, báo thù, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây 

Văn án: 

"Tình yêu chính là một cuộc duyên phận

Thời điểm không quan trọng, dù lúc đó bạn bần cùng, xơ xác đến chừng nào.

Thân phận không quan trọng, dù lúc đó đó bạn hèn kém và tự ti đến bao nhiêu.

Tính cách không quan trọng, dù lúc đó bạn khó ưa ngang ngược đến cỡ nào.

Khi Nghê Gia và Việt Trạch bén duyên, đó chính là lúc tình yêu gõ cửa."

 

3. Thiên kim trả thù

Tác giả: Huyền Yizi

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, báo thù, hoàn. 

 

Văn án: 

Sở Hàn - thiên kim đại tiểu thư của Sở Gia. Cô bị mẹ kế và em gái bàn mưu hãm hại, nên trong tai nạn đó… ba cô vì bảo vệ cô nên đã không qua khỏi còn cô thì bị mất trí nhớ.

 

Cô được một đôi vợ chồng cứu giúp nhận cô làm con nuôi và cho cô một thân phận mới với cái tên Lạc Hiên Di. Một năm sau đó đôi vợ chồng qua đời, cô bắt đầu lên phố tìm công việc thích hợp cho mình và cũng là lúc cô chạm mặt Lâm Hạo Thiên - vị hôn phu trước đây của cô. Anh nhận ra cô là Sở Hàn, người mà anh sẽ lấy làm vợ đã mất tích một năm trước nhưng cô lại không nhớ những chuyện trước đây kể cả Sở Hàn có phải là cô không cô cũng không còn nhớ.

 

Sau tai nạn đó tính cách cô cũng thay đổi, cô bị Lâm Hạo Thiên vị tổng tài bá đạo bắt về làm vợ vì anh cho rằng cô chính là Sở Hàn. Lúc này cô gặp Sở Nguyệt - đứa em gái độc ác từng muốn giết cô để cướp lấy vị hôn phu của cô…

 

Thời gian sau này cô dần nhớ lại tất cả rồi lợi dụng tình cảm của vị tổng tài kia để trả thù em gái và mẹ kế, liệu sau này cô có trả được mối thù giết ba và thực sự cảm nhận được tình yêu của anh?

 

4. Thiên kim báo thù

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, báo thù, sủng, tổng tài, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây 

 

 

Văn án:

Thấy người phụ nữ ngày ngày nằm dưới thân mình giờ phút này lại dùng thân phận vợ chưa

cưới của anh trai đứng cạnh mẹ, Thẩm Mạc nghiến răng nghiến lợi nói: “Dâu trưởng nhà họThẩm buộc phải là gái trinh, em có phải không?” Lâm Sở Sênh cười tươi như hoa, đáp lại:

“Giờ là thời buổi nào rồi, cái lớp màng đó bỏ ra hai ba trăm là có thể mua được thôi!” Vừa

dứt lời, Thẩm Mạc liền dồn ngay Lâm Sở Sênh vào một góc ngay trước mặt mọi người, “Vậyđể xem em mua nhanh hay tôi phá nó nhanh nhé!”

Chuyện kể về cô gái bị mẹ kế và tên bạn trai cũ tồi tệ tính kế hãm hãi, suýt mất mạng, năm

năm sau oanh liệt trở về!

 

5. Nhật Kí Báo Thù

Tác giả: Trường Không Ánh Tuyết. 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trùng sinh, báo thù rửa hận, hoàn.

 

Văn án:

Nếu có thể, Diệp Thiên Tuyết tình nguyện mình chưa bao giờ biết sự thật.

Nhưng sau khi cô biết, sự thật đó làm cho cô phải khóc.

Nháy mắt, cô trở về  mùa hè năm mười sáu tuổi.

Lúc này đây, cô tuyệt đối sẽ không để cho lịch sử lặp lại lần nữa. Thiếu của cô, cô chắc chắn đòi lại từng cái một.

 

 

6. Thịnh thế kiều y

Tác giả: Phương Phương 

Thể loại: Ngôn Tình, cổ Đại, mượn xác hoàn hồn, báo thù, y thuật, vương quyền, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

 

 

 

 

Văn án:

Ngày gia tộc bị diệt, nàng đứng trong biển lửa, không kêu la khóc lóc, chỉ im lặng đứng chờ đợi người đó sẽ xông vào và cứu mình ra. 

Rốt cục, nàng cũng chờ được tới khi người đó tới, nhưng chờ đợi nàng lại không phải là khuôn mặt lo lắng, sốt sắng của người ấy, mà là một mũi tên trúng ngay tim, cùng với khuôn mặt lạnh lùng của người đó. 

Mở mắt ra, nàng đã thấy mình nằm trên giường, linh hồn ngụ lại trong thân xác của biểu muội mình. 

Nàng âm thầm thề với linh hồn của hơn một trăm người nhà họ Tiền cùng với di mẫu và biểu muội, sẽ khiến cho Cố gia phải trả giá.

Nhưng, rốt cục thì cái tên Trình Giảo Kim chết tiệt này chui ra từ cái xó xỉnh nào vậy? Phá hoại kế hoạch của nàng.

 

7. Đích Nữ Vương Phi

Tác giả: Nam Quang 

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, trạch đấu, cung đấu, sủng, nam nữ cường, nam mặt dày vô sỉ, báo thù rửa hận, hoàn. 

 

Văn án:

Thành thân năm năm, cùng trượng phu chinh chiến ba năm, rốt cuộc cũng đến ngày Tiết Phỉ được phong hậu, phượng lâm thiên hạ!

Chuyện đời khó đoán, Hoàng đế phu quân muốn nạp phi, cử nàng đến biên cảnh dẹp loạn, hại nàng chết trận sa trường! 

May mắn được ông trời rũ lòng thương xót, tỉnh lại trở thành Hộ quốc vương phi Vân Tuyết Phi, lúc này đây nàng xin thề sẽ chỉ sống vì mình.

Vương phủ thâm sâu, không có chuyện gì làm thì đấu với tiểu thiếp, chọc tức biểu muội của vương gia, ức hiếp thứ muội tự đưa đến tận cửa...

Nàng không khỏi lắc đầu tiếc nuối: Cuộc sống tốt đẹp như thế, nhưng ta lại sống quá uổng phí, không được không được!

Bất chợt một vị vương gia xinh đẹp tựa như yêu nghiệt nhảy ra chớp mắt ái muội nói: "Thời tiết tốt như vậy, rất thích hợp để tạo người!"

Thế là, mắt lóe ánh sáng xanh, sói đói bổ nhào về phía con mồi...

Hắn, Tư Nam Tuyệt, Hộ quốc vương gia quyền khuynh thiên hạ, trước khi gặp nàng, thanh tâm quả dục. Sau khi gặp nàng, không ngừng ham muốn! Châm ngôn sống: chuyện nhà chuyện nước chuyện thiên hạ, mọi thứ đều là mây bay, chuyện của nương tử mới là lớn nhất!

 

8. Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tùy Tâm 

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, trùng sinh, cung đấu, nữ cường, báo thù, hoàn.

Đọc truyện: Tại đây

 

 

Văn án:

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người phụ nữ đã trưởng thành sau khi mở mắt phát hiện bản thân đang sở hữu thân thể của một đứa trẻ bảy tuổi? Cảm xúc gì sẽ nảy sinh khi đón chờ cô không phải thân phận công chúa cao quý vô thượng mà là ba chữ Nhân Lãnh cung xa lạ, là thánh lệnh giam giữ cả đời không được miễn xá? Và, câu chuyện sẽ ra sao khi người phụ nữ ấy không cam tâm chấp nhận cái kết người ta đặt sẵn cho mình?

Đau đớn, thù hận đã từng biến một người phụ nữ dịu dàng, nhu mì, cam chịu thành người tâm cơ, âm hiểm. Vì yêu mà sinh hận, đó là lẽ dĩ nhiên ở đời.

Tuy nhiên ngược dòng thời gian về hàng trăm năm trước, giữa cung điện nguy nga tráng lệ, giữa lòng Trung cung muôn vàn gian kế, chữ yêu ấy liệu có phải là tất cả? Tự do. Ngẫm nghĩ mấy hồi thì máu mủ tình thâm, trung thần chí nghĩa cũng chẳng là gì trước sức mạnh trước mảnh trời xanh ngắt, rộng lớn ngoài kia.

Trước là Lam Vân, sau là Vô Ưu, bên cạnh có Cố Thái Phi, Hoài Vương, Ngọc Châu, Ngọc Thúy, Tiểu Hoa Tử, Tiểu Cao Tử và hàng trăm, hàng vạn nhân mạng trong cung cấm này tựa như đều đang vùng vẫy để tìm được hai chữ tự do cho riêng mình.

Liệu rằng, với trí tuệ của một người phụ nữ am hiểu kinh thư như Lam Vân, với gương mặt kinh diễm khuynh nước khuynh thành của Vô Ưu công chúa, cùng với những gì Lưu Thị Oánh Hoa đã để lại, thế cờ vận mệnh này có được lật lại? Tiếng đàn của Vô Ưu có kinh động được tới Cố Thái Phi? Nhân Lãnh cung rốt cuộc có phải là nơi đã vào thì không thể trở ra?

Vạn sự đều đang khởi đầu…

 

9. Doanh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê 

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ chủ, trùng sinh báo thù, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu, hoàn.

Đọc truyện: Tại đây

 

Văn án:

Trần Tam lão gia bị bắt, bạn bè trở mặt, vợ dại con thơ không biết trông mong vào ai. Lâm Di – con gái duy nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào nhà họ Lâm. Đêm tân hôn, lửa cháy đỏ cả một vùng trời, tân nương chết thảm trong biển lửa, nỗi oan này cũng không biết phải kêu ai.

Ngược dòng thời gian, năm 13 tuổi, Lâm Di từng đến chùa Thanh Hoa cầu phúc, cầu cho gia đình bình an vui khỏe. Một cánh hoa bay về phía nàng, cứ ngỡ trùng hợp nhưng lại khiến cuộc đời Lâm Di thay đổi, đổi cho nàng một kiếp mới, một cơ hội sống lại báo thù, rửa hận.

Vì sao đêm hôm đó phòng tân hôn lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân bại danh liệt? Những kẻ đã đẩy cha nàng đến vực thẳm rồi quay lưng khi gia đình nàng gặp nạn là ai? 

Quay trở lại năm 13 tuổi, Lâm Di phải làm gì để xoay chuyển vận mệnh?

 

10. Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, báo thù, cung đấu, gia đấu, trạch đấu, sắc, sạch, sủng, nam thâm tình,  nữ cường, hoàn. 

 

Văn án: 

Trước kia, nàng cùng "quân tử khiêm tốn" kia kết hôn, ngỡ tưởng rằng hắn sẽ mang đến hạnh phúc muôn màu hạnh phúc trong cuộc sống của nàng. Một gia đình viên mãn? Không có! Trước lúc lấy nàng, hắn đã có thể ở cùng một chỗ với nữ nhân khác-nữ nhân mà hắn yêu thương nhất. Trong mắt hắn, nàng chỉ là một quân cờ, không hơn không kém.

Bị chính tay phu quân của mình giết chết, tận mắt chứng kiến cảnh đệ đệ trả thù cho mình mà bị hãm hại, ruột gan nàng đau đớn khôn nguôi. Nàng hận hắn! Trọng sinh lại trước khi thành thân, khi nàng vẫn còn là một nữ nhi đơn thuần với tâm địa thiện lương, nàng vẫn không quên được tương lai hắn sẽ đối với nàng như thế nào. Một mực cự tuyệt hắn, có thể không? Ngu ngốc đi vào vết xe đổ một lần nữa? Nàng có chết cũng không muốn chết trong hố lửa ghê tởm đó!

Gia đấu, rồi cung đấu, nàng chấp nhận. Hãm hại nàng? Mơ tưởng! Nàng sẽ nỗ lực bằng mọi cách để có thể trở thành quốc sắc chấn kinh thành! Tâm tình lương thiện của nàng, khi tận mắt chứng kiến cảnh cửa nát nhà tan, sự lương thiện bỗng chốc trở thành hận thù, muôn đời chấp niệm.

 

12. Tử Đằng không nở lần hai không còn là nữ phụ

Tác giả: Tentuine

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trùng sinh, nữ phụ văn, hoàn. 

 

Văn án: 

Bốn năm bên nhau, đổi lại là nước mắt. Bảy năm bạn bè, đổi lại là nỗi đau còn hằn trên khuôn mặt.

Người bạn thân tưởng như mãi mãi, người thương yêu tưởng như trọn đời. Năm tháng đi qua cuộc đời để lại hai tiếng: "Tưởng như..."

Cô - Chu Tử Đằng, phải chăng là quá ngu như "bạn thân" cô đã mắng, hay là đã quá khờ như "người yêu" cô đã nói?! Hai người mà cô tin yêu hết lòng, lại quay ra đâm cô một nhát thật đau. Người yêu cô- Ngũ Ngạo Quân lại sau lưng cô ngoại tình với người cô xem như chị em ruột- Đường Vi Yên.

 Ngày Chủ nhật ấy, là một ngày không nắng. Bắt gặp cảnh hai người tằng tịu với nhau ngay chính tại nơi tình yêu cô chớm nở, cô chỉ im lặng, chỉ có một giọt lệ lăn trên má cô.

"Hai người đã muốn bên nhau, được, tôi thành toàn cho hai người."- Một phút quẫn trí, cô nắm chặt con dao đã giấu sau lưng lao tới hai người họ. Đường Vi Yên nhanh tay hơn tát cô một cái rõ mạnh trước khi cô rút dao. Sau đó, cô chỉ kịp nhìn thấy con dao mình cầm trong tay bị Đường Vi Yên tước lấy cắm phập vào trái tim mình.

Ngày chủ nhật hôm ấy, thật ảm đạm.

Cô đã chết. Tưởng như vậy. Cho đến khi mở mắt lần nữa, cô chỉ thấy mình nằm trong một căn phòng trống trải chỉ có đúng một chiếc gương thật to ở chính giữa. Soi vào trong gương. Đó là một người khác...

...

Cô đã xuyên không, vào một cô gái có tên giống hệt mình và là nhân vật nữ phụ có kết cục bi thương nhất trong cuốn tiểu thuyết mà ả ta đưa cô đọc...

 Hoa Tử đằng... đã một lần héo úa

 

12. Thứ nữ hữu độc

 Tác giả: Tần Giản 

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, nữ cường, sủng, cung đấu, gia đấu, hoàn. 

 

Văn án: 

Thứ nữ phủ Thừa tướng, chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu, Phượng lâm thiên hạ.

Thế sự khó liệu, phu quân lại nhất kiến chung tình với tỷ tỷ, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết!

Trong lãnh cung, nàng cắn răng, uống cạn ly rượu độc!

Thề với trời, nếu có kiếp sau, tuyệt đối không làm việc tốt giúp mọi người, tuyệt đối không vào cung, thề không làm Hậu!

Thừa tướng phủ, thứ nữ trọng sinh, ác nữ trở về.

 

Trên đây là list truyện thiên kim/tiểu thư trùng sinh báo thù đáng đọc nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi. 

 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289