Đông cung (Tập 1)

Hội viên

icon-member

Đông cung (Tập 1)

4.9
icon-staricon-staricon-staricon-staricon-star

271 đánh giá

Thể loại

Nhà xuất bản

NXB Văn Học

Gói cước

Hội viên

Chọn loại sách
Sách điện tử
Sách nói
Sách giấy
Chọn nội dung
Đầy đủ
Tóm tắt
icon-share

Đông Cung là một trong những tác phẩm cung đấu hay nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn – là một trong Tứ tiểu thiên hậu ngôn tình, nổi tiếng là một Bi tình thiên hậu.

Nàng Tiểu Phong là công chúa Tây Lương, được mọi người yêu mến, vì cầu thân mà đến Trung Nguyên. Còn hắn là Lý Thừa Ngân - Thái tử đương triều, đứng trên vạn người, cũng vì chính trị mà lấy nàng. Hắn chưa từng để nàng vào mắt, và nàng cũng chẳng để ý đến hắn. Hắn có người hắn yêu, nàng có cuộc sống riêng đầy vui thú của nàng. Nhưng mọi tranh đoạt trong chốn cung cấm, lại kéo hai người tưởng như vô duyên lại với nhau. Vào chính lúc họ nhận ra tình cảm của mình thì cũng là lúc quá khứ ào ạt dội về, nhấn chìm cả hai vào nỗi đau khổ không dứt. Giữa tình yêu và trách nhiệm, hi sinh và lòng vị kỷ, những người đã từng cùng chọn cách uống nước sông Quên như họ, chắc cũng không thể trốn chạy mãi việc phải đối mặt những gì đã xảy ra. Người ta quên được 3 năm, giá như có thế quên được cả đời thì đã tốt biết mấy. Hận mà yêu, yêu rồi lại hận, kiếp người được mấy lần hợp tan mà lại dày vò nhau đến thế?

Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn cuộc sống chốn hoàng cung - một nơi chỉ có ngươi lừa ta gạt, lợi dụng lẫn nhau, vậy nhưng, vẫn có những tình cảm chân thành, tha thiết nảy nở, chỉ là nó buộc phải nấp đi sau quyền lực, địa vị. Có phải những người đứng ở trên cao thường vô tình không, bởi họ đã dẫm lên biết bao xương máu của những con người vô tội mới đững được trên đó? Nhưng không, họ cũng có tình cảm, họ cũng chân thành yêu một người nhưng chỉ bởi họ không được phép yêu, vậy nên họ phải che dấu. Đông Cung đã mang lại một sắc thái mới lạ cho tiểu thuyết thời hiện đại và chắc chắn là một cuốn sách hay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Đông Cung"!

Độc giả nói gì về “Đông cung (Tập 1)”

Bình luận (0)

Đánh giá & nhận xét (271)

Chưa có bình luận nào

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289