Xin chao, nguoi thua ke - Tap 7
198 votes gửi
4.99 /5 (198 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 7

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/05/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trang Nại Nại vẫn canh cánh trong lòng việc Lý Ngọc Phượng luôn nói mẹ Trang là kẻ thứ ba, xen vào giữa cuộc hôn nhân của bà ta và Cố Đức Thọ. Tình cờ Trang Nại Nại gặp được một người phụ nữ và biết rõ được thân phận và quá khứ của Lý Ngọc Phượng, đồng thời giải tỏa vướng mắc về mẹ Trang trong lòng cô.

Việc ly hôn của Tư Tĩnh Ngọc và Thi Cẩm Ngôn vẫn chưa đến hồi kết vì Thi Cẩm Ngôn hoàn toàn không đồng ý, Tư Tĩnh Ngọc lại dùng dằng không nỡ. Nhưng khi thấy Tân Tân với bộ dạng yếu ớt đáng thương đứng trước mặt cầu xin, Tư Tĩnh Ngọc đã hạ quyết tâm. Cô giao toàn bộ việc ly hôn cho Tư Chính Đình rồi nhanh chóng ra nước ngoài, tiếp tục tìm kiếm đứa con mất tích.

Trang Nại Nại xuất hiện ở công ty với cái bụng bầu lớn khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc và thay nhau suy đoán. Không thể moi được thông tin từ Trang Nại Nại, đồng nghiệp của cô quyết tâm “theo dõi” và “bắt gian”.

Dù có cố chấp và cứng đầu thế nào đi chăng nữa, Trang Nại Nại vẫn cảm nhận được rõ ràng tình cảm chân thành của Ms. Đinh dành cho cô. Tạm gác lại những băn khoăn về vụ tai nạn năm năm trước, cô bắt đầu mở lòng hơn với bà.

Sau một thời gian im ắng, Mino lại tiếp tục tấn công Trang Nại Nại. Lần này cô ta sẽ làm gì? Càng gây ra nhiều chuyện càng dễ để lộ sơ hở, cô ta liệu có may mắn như những lần trước hay không?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 7 (chương 601 đến chương 700) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kì Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

 

Kết nối với Waka