Xa vuong quan than: Ba xa, sinh qua trung! - Tap 14
135 votes gửi
4.99 /5 (135 votes)

Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Tập 14

Tác giả:

Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Một đêm mưa to gió lớn, Đậu Đậu và Yêu Nghiệt đang ở cùng nhau, bỗng ngoài cửa sổ xuất hiện một sinh vật lạ, vừa vào phòng đã bày ra bộ dạng uất ức khóc lóc. Đó chính là Tiểu Thập, em trai của Yêu Nghiệt. Cậu nhóc tới đây chỉ với một mục đích duy nhất: tìm bằng chứng về người phụ nữ xấu xa là Đậu Đậu để chia tách cô và anh trai cậu.

Cậu nhóc vừa quấy phá vừa giở hết mọi mưu hèn kế bẩn ra nhưng vẫn chưa qua mặt được Đậu Đậu, đã vậy còn tự rước họa vào thân.

Trước khi Đậu Đậu kết hôn, Hà Chính Trực tổ chức tiệc cho cô ở quán bar. Cậu nhóc Tiểu Thập tưởng Đậu Đậu cắm sừng anh trai cậu ta nên ngay lập tức tìm đến đó. Nhưng một sự việc bất ngờ xảy ra khiến cậu nhóc cứ bám lấy Hà Chính Trực không rời nửa bước. Đúng lúc đó Diệp Tinh Thần cũng tới tìm Hà Chính Trực, thấy được màn này, lập tức sức mạnh hồng hoang nổ ra, kiên quyết giành em gái nhỏ về tay mình…

Waka trân trọng giới thiệu Tập 14 (Chương 1041 đến chương 1120) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kì Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Chu Tử Ngư.

Kết nối với Waka