icon-back
icon-facebook icon-share-url
17:36 24/4/2024・
Cà phê buổi sáng・
1.057 lượt xem

TỶ TỶ ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG - List truyện nữ cường cổ trang cực hay, đọc là mê!

Truyện ngôn tình nữ cường luôn là một những thể loại thu hút các mọt truyện ngôn tình nhất. Nhân vật nữ chính của truyện luôn là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, dữ hơn cọp, độp lập, tự chủ, tự mình vượt qua mọi chông gai thử thách. Hôm nay, Waka xin giới thiệu tới quý độc giả list truyện cổ trang nữ cường siêu hay, chọn lọc trên tủ sách Waka! Đều là cực phẩm luôn! 

 

1. Phu quân Phật hệ học hư rồi

Tác giả: Tam Mộc Du Du

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nam nữ cường, xuyên không, hài hước,..

Đọc full truyện: Tại đây

 


 

Hỏi khắp thiên hạ, ai là người đẹp nhất, chắc chắn mọi người đều sẽ trả lời: Là Cố mỹ nhân của nước Càn. 

Cố mỹ nhân - Cố Linh - thế tử phủ Trường Tín Hầu, vì gia tộc tạo phản nên phải đào vong khỏi Kinh thành, sống dưới thân phận của Ninh Tĩnh - thất thiếu gia nhà họ Ninh. 

Quân y Tô Lương xuyên không tới, bắt đầu kết bạn sinh hoạt cùng Cố mỹ nhân. Cô nghiên cứu y học cổ truyền, trừng trị đám họ hàng ác ôn, cứu mạng thế tử phiên vương, lừa tiền Hoàng tử, đùa bỡn Hoàng đế, trả thù cho gia tộc.

Còn về tình cảm ư? Thôi, đừng nhắc đến! Đại khái Tô Lương cảm thấy, Cố Linh như thần tiên hạ phàm, không nhiễm khói lửa nhân gian, giữa cô và hắn chỉ có tình huynh đệ, tình mẫu tử, tình thầy trò chứ người như tuyệt nhiên không thể có thứ tình cảm được gọi là "yêu đương mê muội" được.

Thế nhưng đến một ngày, Đại thần cao vời vợi trong lòng cô lại thành "đọa" thần. Phu quân Phật hệ hóa sói sẽ có cảm giác gì? Tô Lương cảm thấy cho dù cô có là võ Trạng nguyên thì vẫn "ba ngày không thể xuống được giường".

 

2. Đại Yến có một nữ thần thám

 

Tác giả: Kim Trùng Lâu

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, nam nữ cường, nữ giả nam, huyền nghi trinh thám

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Ngân khố bị mất cắp, xá.c ch.ết không đầu của tăng nhân trong ngôi chùa trên núi…

Từng vụ án bí ẩn như tầng sương mù bao phủ ngọn núi. T.ự sá.t? Bị sá.t hạ.i? Hay đột t.ử? Hết cỗ thi th.ể này đến cỗ thi th.ể khác như đang âm thầm tố cáo điều gì đó.

Dịch Trường An, một nữ cảnh sát hình sự vô tình xuyên không đến triều đại Đại Yến. 

Ở đây, nàng đã dùng sự tài trí của mình, giải quyết lần lượt nhiều vụ án bí ẩn. Nhưng lại không ngờ bản thân đã bị cuốn vào âm mưu của kẻ khác lúc nào chẳng hay. 

Mà sự can thiệp của một tên Cẩm y vệ càng khiến con đường nàng đi trở nên mù mịt… 

 


3. Vương phi ngốc nghếch là đặc công

 

Tác giả: Nhất Thốn Tương Tư 85

Thể loại:Ngôn tình,cổ đại, xuyên không, nữ cường, hoàn, HE. 

Đọc full truyện: Tại đây

 


Thượng Quan Khanh Yên, một đặc công CIA lạnh lùng, tàn nhẫn, táo bạo và thông minh, vốn định nghỉ hưu sau khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng, nhưng nàng không ngờ lại bị chính người của mình làm hại, sau đó linh hồn của nàng đã nhập vào cơ thể của Thượng Quan Khanh Yên, con gái thứ ba của Thượng Quan Kiệt, thừa tướng nước Bắc Tần. Xuyên không thì xuyên không đi, nhưng nàng không ngờ mình lại xuyên vào một cô nương ngốc. Kiếp trước Thượng Quan Khanh Yên làm gì cũng vô cùng nghiêm túc, kiếp này nàng chỉ muốn sống an nhàn vài ngày, nhưng cuối cùng lại không được toại nguyện...

 

4. Cuộc sống trà xanh của thái tử điện hạ

 

Tác giả: Cẩm Hoàng

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, nữ cường, quyền mưu, cung đấu, HE. hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Hắn vì thượng thư mà quỳ gối cầu xin, quan lại cảm thán: Thái tử nhân từ. Chỉ có nàng biết, tội là hắn vạch trần, thượng thư là người của hắn. 

Hắn xin tội cho vương gia tạo phản bỏ trốn: “Nhị ca có hiếu, cô không tin Nhị ca sẽ tạo phản.” Hoàng tộc khen ngợi: Thái tử trọng tình. Chỉ có nàng biết, mưu nghịch là kế hoạch của hắn, bỏ trốn là cách giải quyết tốt, bằng chứng như núi, người kia buộc phải đội cái nồi này. 

Hắn vì bị bệ hạ sinh bệnh mà đích thân nếm thuốc, hầu hạ trước giường: “Ngày nào phụ hoàng còn chưa khỏi, ngày đó ta sẽ không ăn.” Dân chúng động lòng: Thái tử hiếu nghĩa. Chỉ có nàng biết, độc là hắn hạ, hắn đích thân nếm thuốc chính là muốn hoàng thượng không tỉnh lại.

Hắn đối với nàng dịu dàng lại vô hại: “Tuy sức khỏe ta không tốt nhưng chỉ cần nàng cần, ta sẽ cố hết sức.”

“…” Sức khỏe không tốt?

Tất nhiên hắn không biết nàng đã chứng kiến hắn dùng một kiếm lấy đầu ba thuộc hạ.

Hắn khiêm tốn, luôn tỏ ra yếu đuối, nhưng mắt lại sáng quắc: “Dù ngươi có bao nhiêu lựa chọn, cuối cùng cũng chỉ có thể chọn ta.”

 

5. Y phẩm phong hoa

 

Tác giả: Tương Tư Tử

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, điềm văn, tu tiên, huyền huyễn, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 


 

Hột Khê - thiếu nữ chỉ mới mười chín tuổi đã trở thành sát thủ hàng đầu mà thế giới ngầm vừa nghe danh đã sợ vỡ mật. Trong khi làm nhiệm vụ giải cứu người cộng sự được cô tin tưởng nhất, người luôn nói yêu cô, từng được cô cứu trong lúc làm nhiệm vụ biết bao lần lại vì lợi ích mà phản bội, tàn nhẫn dồn cô vào chỗ chết.

Không ngờ cô được sống lại trong thân thể của Nạp Lan Hột Khê – Tam tiểu thư xấu xí, yếu đuối vô năng của phủ Nạp Lan, bị Nhị tỷ của mình bán làm lô nệ. Cô ấy được sinh ra ở đất nước Kim Lăng tôn sùng sức mạnh và tu vi nhưng lại là phế vật không có linh căn, không thể tu luyện. Bằng y thuật cao siêu, thân thủ phi phàm cùng sự trợ giúp của không gian tùy thân và Nam Cung Dục, cô từng bước nâng cao tu vi, gây dựng thế lực cho riêng mình.

Nam Cung Dục - Minh Vương điện hạ lãnh khốc trong truyền thuyết, thế lực hùng mạnh, anh tuấn vô song, tu vi thâm sâu khó dò. Lần đầu gặp, hắn đứng trong bóng tối nhìn cô giết chết tất cả những kẻ từng sỉ nhục mình với ánh mắt đầy hứng thú. Hắn từng bước bị tính cách, sự tài hoa hơn người của cô làm say đắm, quyết định cả đời này chỉ có Nạp Lan Hột Khê mới có tư cách trở thành Vương phi của hắn. Liệu trái tim từng bị phản bội của Hột Khê có thể rung động trước sự chân thành của Nam Cung Dục, bên hắn xây dựng cơ đồ, tạo nên những kì tích rung chuyển giới tu chân.

 

6. Tiểu thư thần toán

Tác giả: Bạch Thiên

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, điềm văn, tu tiên, huyền huyễn. 

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Trên đỉnh Thương Lan, Mộc Hàn Yên cùng Thiên Tịch mất bao công vất vả, chiến đấu với dã thú canh giữ thảo mộc mới lấy được cây cỏ bất tử bảy trăm năm chín một lần. Họ tới tìm thảo dược trong truyền thuyết này là vì Thiên Tịch cần nó để trị thương.

Đúng lúc Mộc Hàn Yên đang kích động vui mừng thì một thanh kiếm từ phía sau đột ngột đâm xuyên qua ngực nàng. Làm sao nàng có thể ngờ được, người mà nàng tin tưởng nhất lại phản bội nàng vào lúc này.

Mộc Hàn Yên không cam tâm! Nàng còn rất nhiều chuyện chưa làm, còn rất nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành! Mối huyết hải thâm thù của nàng vẫn chưa trả được! Nhưng đây lại là kết cục của nàng? Mọi thứ đều sẽ kết thúc hoàn toàn hay sao…

Đột nhiên trong Mộc Hàn Yên nghe thấy có người gọi tên mình trong mơ hồ khiến nàng tỉnh lại. Nàng ngơ ngác nhìn thấy mẫu thân và đệ đệ của mình. Nước mắt của Mộc Hàn Yên lặng lẽ chảy xuống, rồi trào ra mãnh liệt không sao ngăn lại được.

Nàng đã “niết bàn trùng sinh”, trở về năm mười lăm tuổi một lần nữa! Nàng có thêm một cơ hội để xoay chuyển bi kịch, bảo vệ mọi người.

 

7. Tướng quân đợi gả

Tác giả: Mộng Tam Sinh

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hài hước, nhẹ nhàng, quyền thần, nam nữ cường.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Nữ tướng quân chiến công hiển hách Triệu Trọng Y kháng chỉ đào hôn, chẳng may rơi xuống vách núi… Khi tỉnh lại nàng bỗng trở thành Thư Tiểu Mãn - con gái thứ hai của nhà họ Thư sống ở trấn Đông Ly. Hơn nữa còn nhặt được một mỹ nam “mất trí nhớ”. Mỹ nam yếu ớt đáng thương, nhu nhược bám người khiến Triệu Trọng Y vừa gặp đã yêu. Nắm tay nhìn kĩ, càng ngắm lại càng yêu, “Lang quân, không biết chàng đã thành thân chưa?”

 

8. Bỉ ngạn đơm hương

 

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, nữ cường, hoàn.

 Đọc full truyện: Tại đây 

Quý nữ Châu Như Quân chết thảm trong đại lao, mở mắt lần nữa đã trở thành cô nàng ngốc Cố Minh Châu, bắt đầu một cuộc sống thoải mái vui vẻ.

Đối với Cố Minh Châu, báo thù không hề khó, khó ở điều nàng đã đồng ý với những tử tù kia, giúp thân phận tiếng tăm lừng lẫy của họ lại được thấy ánh mặt trời. Vì thế Cố Minh Châu ngày nào cũng suy nghĩ, phải làm sao mới không hãi hùng khiếp vía, sống cuộc đời bình thường an khang.

Cố nương tử yên phận thủ thường, trước mặt người ngoài chẳng có gì xuất sắc nhưng hắn lại phát hiện cô gái có vẻ ngượng ngùng nhát gan này hơi ""đen tối"", nhìn kỹ nàng đen tối đến mức sâu không thể lường.

Cố Minh Châu: Những kẻ trộm, lừa đảo, mỹ nhân, thần y nổi tiếng đó đều không liên quan đến ta, ta càng không biết Châu Như Quân là ai, chẳng lẽ đại nhân không tin?

Người nào đó cúi xuống, mắt phượng hẹp dài như bắn ra ánh sáng: Trừ phi nàng viết giấy cam đoan, nếu nàng nói dối sẽ làm vợ ta."

 

9. Tiểu thư hầu phủ

 

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, nam nữ cường, quyền mưu, thanh mai trúc mã, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Vương Hân Dao là một cô gái sống ở thời hiện đại và mê tiểu thuyết xuyên không, chẳng ngờ một ngày nọ chính cô lại được trở về thời cổ đại. Rõ ràng ở thời đó mọi người đều trọng nam khinh nữ, vậy mà tại sao khi cô chào đời, cả Hòa Thuận Hầu phủ lại vui mừng khôn xiết, ai ai cũng cưng chiều cô hết mực, lại còn đặt tên cô là Vương Tự Bảo để chứng tỏ cô quý giá như bảo ngọc trân châu? 

Chẳng có gì khó hiểu cả, vì cô đã xuyên không thành đích nữ duy nhất của Hòa Thuận Hầu phủ.

Từ một cô gái bị cha mẹ bỏ mặc, Vương Hân Dao của thời hiện đại đã trở thành Vương Tự Bảo - tiểu thư cao quý được cả Hầu phủ nâng niu ở thời cổ đại.

 

10. Uông xưởng công

 

Tác giả: Bình Bạch Huynh

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, trạch đấu, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Hắn - Uông Ấn, một đại hoạn quan quyền lực khuynh đảo triều đình, bề ngoài lạnh lùng, nguy hiểm. Nhưng phải chăng bản chất con người hắn chỉ có vậy? Đó có phải cuộc sống hắn mong muốn?

Nàng - Diệp Tuy, một tiểu thư khuê các dòng dõi quyền quý mấy đời, sau khi được gả vào gia tộc họ Cố, năm tháng trôi qua trở thành lão thái quân quyền cao chức trọng nhận hết mọi vinh hoa trên đời. Nhưng, mấy ai hiểu được cái giá phải trả cho vinh hoa quyền quý đó bằng nàng? Và đó có phải cuộc sống mà nàng mong muốn?

Kiếp trước, hai con người hai số phận. Hắn tận trung nhưng vì sự nghi kị mà phải uất hận bỏ mạng. Nàng tận nghĩa nhưng phải ôm đau thương hối hận cả đời vì lòng người khó dò.

May thay, trời cao cho nàng một cơ hội…

Liệu kiếp này, nàng có thể bảo vệ những người nàng yêu thương? Có thể thay đổi số phận? Có thể tìm bến đỗ bình yên cho mình? Và hắn sẽ là ai trong cuộc đời nàng hay vẫn chỉ là một kẻ cô độc tới lúc chết?

 

11. Nhặt được vương phi tham tiền

 

Tác giả: Tự Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, xuyên không, nữ cường, hoàn. 

Đọc full truyện: Tại đây

 


 

Hạ Sơ Thất – bác sỹ quân y quân hàm Trung úy trong bộ đội đặc công, chỉ vì lấy trộm chiếc gương gỗ đào của một người bạn mà xuyên tới vùng nông thôn ở một triều đại cổ xưa nào đó. Vừa mở mắt ra, chưa kịp hoàn hồn thì đã bị… dìm lồng heo trôi sông.

 

Đang oán thán vì cái thế giới cổ đại chẳng có một anh đẹp trai nào, Hạ Sơ Thất bắt gặp một người đàn ông dung mạo tuấn tú uy nghiêm, vai rộng, eo hẹp, khung xương cân đối, ngoại hình ngang tàng càng khiến người ta thèm nhỏ dãi… Nàng cứu hắn một mạng, thế mà hắn còn quỵt tiền chữa bệnh của nàng.

 

Nếu biết tên đàn ông ngang ngược ở bờ sông đó là đương kim Thập Cửu Vương gia Triệu Tôn, người được mệnh danh là “Diêm Vương máu lạnh” thì có đánh chết nàng cũng không dám đắc tội với hắn. Tội cũng đã phạm, hắn cũng đã biết tung tích của nàng, Hạ Sơ Thất đành phải chịu bị hắn xoay vòng vòng như một con rối…"


12. Hệ thống livestream của nữ đế

 

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh, xuyên nhanh, xuyên không, hài hước, hoàn. 

Đọc full truyện: Tại đây

 


 

Nghe thấy tên Nữ Đế, chắc không ít bạn lầm tưởng đây là một bộ truyện Nữ tôn, nhưng không đây là một cốt truyện khá lạ, một sự kết hợp đầy oái ăm giữa một hệ thống chuyên phát sóng livestream cung đấu và một Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai.

Một kẻ thì muốn kí chủ mình tuân theo luật chơi tiến cung rồi từng bước tiến lên vị trí Hoàng hậu. Một kẻ thì không muốn ai ngồi lên đầu mình chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi về đâu???

Nếu như mọi truyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi còn bị kéo về thời viễn cổ, thời kì mà Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ còn lầm than.

Hệ thống là ai?

Từ đâu đến?

Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được?

Liễu phủ tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa không ít bí mật.

Mẹ của Liễu Lan Đình – cơ thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết trước lịch sử thế nhưng vẫn không chạy chốn được cái chết?

Sự thật là gì?

Kẻ đứng sau hệ thống là ai?

Hắn muốn gì ở cô?

Với một cốt truyện xoáy vòng và những thắt mở hấp dẫn cộng với một nữ chủ mạnh mẽ, ngang tàn, thông mình có thừa lưu manh cũng chẳng thiếu, “Hệ thống livestream của Nữ Đế” chắc chắc sẽ dẫn bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.

Khương Bồng Cơ làm thế nào để vừa đối phó với hệ thống vừa đánh chiếm thiên hạ xưng Đế?


13. Nhật ký tra nam hoàn lương

 

Tác giả: Khuynh Trản

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, gia đấu, hoàn. 

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Linh hồn của nàng đột nhiên xuyên không về cổ đại và trở thành tiểu thiếp của Triệu Cẩn Du, một Vương gia đào hoa và cặn bã. Điều này khiến Giang Lưu Ly vô cùng hậm hực và uất ức.

Làm mặt nạ, bán hàng và trở thành một thiên tài kinh doanh xuất chúng, những hành động đó của nàng đã thu hút sự chú ý của Triệu Cẩn Du và khiến hắn đem lòng yêu nàng.

Chán ghét tra nam và cự tuyệt kẻ lăng nhăng chính là tiêu chuẩn chọn phu quân của Giang Lưu Ly, vậy nên về tình về lý, nàng quyết định cự tuyệt Triệu Cẩn Du.

Từ trước đến nay, Triệu Cẩn Du vốn là một kẻ cặn bã và chưa từng từ chối bất kỳ mỹ nữ nào tiếp cận mình. Thế nhưng để chiếm được trái tim của mỹ nhân là nàng, hắn đã phải thay đổi hoàn toàn để trở thành một con người mới. Điều này khiến hắn tuy khổ sở nhưng lại rất vui mừng và hạnh phúc.

Hắn xóa bỏ lục cung và chỉ giữ lại một người duy nhất. Kể từ đó, nước Tần chính thức bãi bỏ chế độ tam thê tứ thiếp, tuân theo tư tưởng nam nữ bình đẳng.

Sử quan hỏi, làm sao hoàng hậu có thể một mình thay đổi nền nếp và tập tục cưới hỏi cũ xưa của nước Tần?

Giang Lưu Ly bèn mỉm cười và viết ra cuốn sách này.

Đây là cuốn sổ tay viết về cách huấn luyện những tên cặn bã trở nên tốt đẹp, đồng thời cũng là câu chuyện tình yêu của họ thời xa xưa…

 

 

14. Kế hoạch sinh tồn của đích nữ

 

Tác giả: Mộ Dung Nhất Nhất

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, gia đấu, trả thù, cung đấu, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Nàng là đích nữ Mộ Dung Tình của phủ Quan Lộc Tự Khanh. Xinh đẹp, thông minh, giỏi giang và yêu kiều.

Thế nhưng, Mộ Dung Tình lại như nàng Lọ Lem trong gia tộc Mộ Dung. Hết lần này đến lần khác bị Ninh di nương cùng biểu muội Mộ Dung Vũ rắc tâm hãm hại!

Ngươi xinh đẹp: Ta cho người làm nhục. Ngươi thông minh: Ta càng quỷ kế đa đoan. Ngươi giỏi giang yêu kiều: Ta càng muốn tống cổ ra khỏi phủ.

Bị giăng lưới bắt gả cho tên đại ngốc, những tưởng cuộc đời cô nương như hoa Mộ Dung Tình chấm dứt từ đây... Nhưng không. Cô là đích nữ. Cô sẽ trả thù! Cô sẽ giành lại tất cả những thứ thuộc về mình!

Đích nữ sinh tồn, lập kế hoạch bóp nát những kẻ đã hãm hại nàng."

 

15. Nữ phụ trở mình

 

Tác giả: Đệ Cửu Cô Nương

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, xuyên thư, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 


Giới thiệu vắn tắt: Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Lâu Thấm Nguyệt đã hy sinh ngoài ý muốn, sau đó xuyên không về một vương triều không có ghi chép gì trong lịch sử. Cô không xuyên vào một ký chủ được ăn chơi thoải mái mà lại vào đúng người có mệnh pháo hôi. Vốn nên trân quý sinh mệnh, tránh xa nam nữ chính nhưng phải làm sao khi mà nữ chính lại muốn giết cả nhà cô. Bất đắc dĩ, cô đành tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi, bám lấy nhân vật tầm cỡ để cứu lấy mạng mình. Cô cố gắng phản kháng, cứu cả gia tộc, thay đổi vận mệnh, đấu với nữ chính, tránh né nam chính, kiếm ngân lượng, hoa đào lại nở từng bông. Nữ phụ chỉ muốn trở mình thôi, thiếp vốn lương thiện, chỉ tại kẻ địch quá điên cuồng!


16. Thế tử phi cá muối

Tác giả: Ý Thiên Trọng

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, hài hước, hào môn thế gia, giả heo ăn thịt hổ, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

  

Đàn Du Du – kiếp trước ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, vất vả kiếm tiền, chưa kịp tiêu đồng nào thì đã mắc bệnh nan y mà chết. Ông trời thương xót cho cô sống lại dưới hình hài ngũ tiểu thư nhà Đồng tri đại nhân. Với ngoại hình mũm mĩm trắng hồng, đôi mắt to trong sáng, cô quyết định kiếp này sẽ làm một con cá muối chính hiệu, phơi xong bên trái thì lật người phơi tiếp bên phải.

 

“Ăn! Ăn! Ăn! Trừ ăn ra thì muội còn biết gì nữa hả?”

 

“Đọc thơ này! Đi ngủ này! Muội còn biết nịnh cha mẹ và di nương vui nữa!”

 

Đang ăn uống ngon lành thì gia đình bắt cô lấy chồng, lấy thì lấy thôi. Về nhà chồng cô lại tiếp tục ăn uống ngủ ngủ cả ngày!

 

Phu quân của cô – Bùi Dung – thế tử An Lạc hầu, cao lớn đĩnh đạc, vai rộng eo thon chân dài, mũi cao hàm vuông, anh võ bất phàm. Ngoại hình này phải được 98 điểm! Thế nhưng, sao cái tên này lại giống một ông cụ thể nhỉ?

 

17. Kim phấn

 

Tác giả: Thanh Đồng Tuệ

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, quyền mưu, trùng sinh, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Khó khăn lắm Lý Nam Phong mới bước lên đỉnh cao cuộc sống, nào ngờ đời nàng bỗng dưng đứt đoạn dưới tay tên nhãi Yến Hành lòng dạ hiểm ác kia, sau khi tỉnh lại, nàng chuẩn bị chiến lược cuộc đời dài tới bốn mươi trang, quyết chí trừ hại cho mình.

 

Lý Nam Phong và Yến Hành cùng bị sét đánh rồi trùng sinh về 27 năm trước, khi tất cả bi kịch cuộc đời của cả hai người đều chưa từng xảy ra.

 

Cả hai bỗng phát hiện những sự thật mà họ chưa từng nhận ra ở kiếp trước, dường như có một bàn tay nào đó đã thao túng hết thảy..."

 

18. Cung đấu không bằng về vườn

 

Tác giả: Thanh Đồng Tuệ

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, cung đấu, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

"Kiếp trước hoàng tôn Lục Chiêm phụng chỉ cưới thê tử xuất thân thôn quê, sống một đời bằng mặt không bằng lòng, đến chết vẫn tương kính như ""băng"".

 

Sống lại một lần, hắn cảm thấy may mắn, đồng thời cũng quyết tâm cắt đứt đoạn nghiệt duyên này từ tận gốc rễ.

 

Nào ngờ chờ tới khi mọi thứ được như ý nguyện rồi, hắn mới bừng tỉnh nhận ra, vợ trước của hắn, không, thê tử của hắn, tức phụ nhi của hắn, mẹ của lũ trẻ, không chỉ tránh hắn như tránh tà, hơn nữa, trong khi hắn phải trăm phương nghìn kế bóc trần âm mưu kẻ địch, mệt như chó chết, thì nàng sống rất an nhàn, sung sướng, ngày ngày chỉ việc dắt chó đi dạo, ngắm hoa. Chưa kể, người tới cửa xin cầu thân nàng còn xếp hàng dài từ cửa nhà nàng tới tận dưới chân thành nữa..."19. Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

 Nữ sát thủ số một của thế kỷ 21 ngủ một giấc bỗng xuyên không đến một vương triều xa lạ, trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng.

Việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến sau khi xuyên không chính là số tiền mình tích cóp được đã tan thành mây khói. Đó là đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm linh cô nàng yêu tiền hơn mạng này.

Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với "ông chồng hời" của mình, vì nàng dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân... Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng lại bị "mất chức" Tài nhân, bị biếm thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương Tài nhân là 50 lượng!!!

Quả thật là lòng đau như cắt, cô nàng nào đó quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.

Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư?

 

20. Thịnh thế kiều y

Tác giả: Phương Phương

Thể loại: Ngôn Tình, cổ đại, mượn xác hoàn hồn, báo thù, y thuật, vương quyền, hoàn.

Đọc full truyện: Tại đây

 

 

Ngày gia tộc bị diệt, nàng đứng trong biển lửa, không kêu la khóc lóc, chỉ im lặng đứng chờ đợi người đó sẽ xông vào và cứu mình ra. 

Rốt cục, nàng cũng chờ được tới khi người đó tới, nhưng chờ đợi nàng lại không phải là khuôn mặt lo lắng, sốt sắng của người ấy, mà là một mũi tên trúng ngay tim, cùng với khuôn mặt lạnh lùng của người đó. 

Mở mắt ra, nàng đã thấy mình nằm trên giường, linh hồn ngụ lại trong thân xác của biểu muội mình. 

Nàng âm thầm thề với linh hồn của hơn một trăm người nhà họ Tiền cùng với di mẫu và biểu muội, sẽ khiến cho Cố gia phải trả giá.

Nhưng, rốt cục thì cái tên Trình Giảo Kim chết tiệt này chui ra từ cái xó xỉnh nào vậy? Phá hoại kế hoạch của nàng.

(Nàng là Lục tiểu thư ngốc ngếch của Cố gia, cũng là Kim thần y vang danh khắp thiên hạ; trải qua hai kiếp người, nếm đủ sự nhiệt tình, lạnh lùng của người xung quanh; kiếp này sống với hai thân phận, chỉ vì đáp trả sự dịu dàng đến tàn nhẫn của người đó; nhưng, cái tên Trình Giảo Kim này từ đâu ra vậy? Phá hoại kế hoạch của nàng vậy!)"""

 

Trên đây là list truyện nữ cường cổ trang hấp dẫn nhất tủ sách Waka. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, hẹn các bạn vào bài viết sau!

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289