icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:05 2/5/2024・
Cà phê buổi sáng・
847 lượt xem

[TRUYỆN HOT] Trùng sinh thập niên 80 - Chuyện tình giữa nàng hoa khôi tới từ hiện đại và chàng bí thư tỉnh bí ẩn.

 Nếu như đã quá chán với thể loại truyện tổng tài drama cẩu huyết, đang muốn tìm một bộ truyện motip nhẹ nhàng, cốt truyện chặt chẽ, hình tượng nhân vật độc đáo thì Trùng sinh thập niên 80 là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Truyện đang lọt top truyện hiệu sồi hot nhất, cùng Waka tìm hiểu sức nóng của bộ truyện này là gì trong bài viết dưới đây.

 


1. Giới thiệu truyện

Tên truyện:Trùng sinh thập niên 90

Tác giả: Nam Tương Mặc.

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sảng văn, vả mặt, nhẹ nhàng, điền văn, thập niên 80,..

Đọc truyện: Tại đây 

Tiết Ỷ Vân, sinh viên toàn tài với thành tích đứng đầu mười môn chuyên ngành Nông nghiệp học ngoài ý muốn được quay trở về những năm 80 của thế kỷ 20!

Đề thi đại học năm đó đối với cô chỉ nhẹ nhàng như ăn cơm uống nước! Cô vừa đặt bút lên bài thi, cánh cửa Đại học Bắc Kinh đã ở trước mắt, phải gọi là vinh quang diệu tổ, nở mày nở mặt cả dòng họ Tiết.

Họ hàng châm biếm, cô lập tức hóa thân thành “cuồng ma học tập”, vả mặt bôm bốp!

Mâu thuẫn gia đình như sóng sau xô sóng trước, em trai em gái ba lần bốn lượt thành tích kém, cô chị Tiết Ỷ Vân đứng ra giải hòa, cả nhà cùng vui. Đã vậy, trong thời đại xã hội chuyển mình ấy, cô vẫn nắm kịp xu hướng, vừa thu hút được một lượng người sùng bái, vừa dẫn dắt nhà họ Tiết trở thành phú hào một phương!

 

2. Nhân vật chính

  Nữ chính Tiết Ỷ Vân

 


 

Nghề nghiệp: Sinh viên giỏi ngành Nông nghiệp trùng sinh quay về những năm 80 làm “hoa khôi thôn”, “con nhà người ta”. Thi đậu ĐH Bắc Kinh chỉ trong một lần thi.

 

Tính cách: Mạnh mẽ, hiểu chuyện, vả mặt người chú ăn cháo đá bát đôm đốp, không trượt phát nào.


Nam chính Huống Trác

 

Nghề nghiệp:

  • Bí thư thôn, cao ông cháu cha, tốt tính và bí ẩn. 
  • Cựu sinh viên ĐH Bắc Kinh.
  • Đàn anh của nữ chính Tiết Ỷ Vân

Tính cách: Dịu dàng, tốt bụng, hễ gặp nữ 9 là hóa “boy ngại ngùng”. 

 

3. Đôi điều về bộ truyện

Trùng sinh thập niên 80 là một bộ truyện hội tụ các yếu tố mà dân mọt truyện tìm kiếm, nhẹ nhàng có, gay cấn có, hài hước có, tình cảm cũng có. Hành trình trở về quá khứ của Tiết Ỷ Vân không hề dễ dàng như cô tưởng, cô không chỉ làm quen với cuộc sống không có điện thoại thông minh, không wifi, đặc biệt hơn đó là đấu tranh với tư tưởng lạc hậu “trọng nam khinh nữ” của người dân những năm 80. 

 

Bên cạnh những màn “vả mặt”, “phản dame” những họ hàng xấu tình và hành trình ;àm giàu của nữ chính Tiết Ỷ Vân thì người đọc cũng sẽ quắn quéo với những lần “thả thính” của đôi trẻ. 

 


 

Huống Trác: “Cô đói chưa?”

Tiết Ỷ Vân xoay tròn mắt tinh nghịch: “Bí thư Huống, anh giúp tôi việc lớn như vậy, nói gì thì nói, tôi cũng nên mời anh bữa cơm.”

“Không cần.” Huống Trác nghe vậy thì từ chối ngay: “Để tôi mời cô.”

“Tại sao?” Tiết Ỷ Vân híp mắt hỏi.

“...” Huống Trác suy nghĩ một hồi rồi nói: “Đâu có chuyện để con gái trả tiền.”

 

….

 

Tiết Ỷ Vân dựa vào lưng ghế, nhỏ giọng than thở: “Đàn anh à, may là anh chịu thiệt, chấp nhận loay hoay ở cấp cơ sở, chứ anh mà ở lại trường học làm giáo sư lại chẳng khiến các cô, các bé trong trường say mê điên đảo.”

 

Huống Trác bị cô chọc cười, cũng không biết tại sao lúc nhìn về phía cô, anh bỗng ngơ ngác, rồi thốt lên: “Vậy em có điên đảo vì anh không?”

 

Cùng đón đọc những tình tiết mới nhất của Trùng sinh thập niên 80 trên Waka nhé!

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289