Truc ma la soi (Tap 1)
204 votes gửi
4.96 /5 (204 votes)

Trúc mã là sói (Tập 1)

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Trúc Mã Là Sói của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày xoay quanh câu chuyện của cặp đôi thanh mai trúc mã Văn Dịch – Nhan Tiếu. Một cặp đôi thanh mai nhưng lại “oan gia ngõ hẹp” cứ hễ gặp nhau lại cãi vã, gây gổ với nhau.

Chàng - Văn Dịch, vô cùng thông minh, tính tình tinh quái. Nàng - Nhan Tiếu, cô nàng mọt sách, có chỉ số IQ cao ngất ngưởng nhưng EQ lại thấp lè tè. Hai con người chẳng có điểm gì chung này khi ở bên nhau đã tạo ra không ít tình huống truyện hài hước, hấp dẫn. Nhưng chẳng ai ngờ được rằng khi lớn lên Nhan Tiếu lại trở thành cô vợ “bất đắc dĩ” của Văn Dịch. Cuộc sống chung một nhà sau nhiều phen "dở khóc dở cười", cô là người vợ "bất đắc dĩ" bị Văn Dịch "chiếm đoạt" trong hạnh phúc. Nhưng để có được những tình huống “dở khóc dở cười” thì cần có sự xuất hiện của tuyến nhân vật phụ: Hạ Hà Tịch, Trình Mỹ Giai, Ớt nhỏ, Tề Gia Minh như một thứ gia vị nêm vừa đủ, khiến không khí câu truyện có hồi hộp gay cấn, "tim đập chân run" và ghen tuông giận hờn tạo nên những nút "thắt, mở" hợp lý.

Liệu Nhan Tiếu có tìm thấy hạnh phúc thật sự trong vai trò cô vợ “bất đắc dĩ” của Văn Dịch hay không? Và trái tim cô có luôn đập cùng nhịp với “yêu nghiệt Văn Dịch” không?

Trúc Mã Là Sói có cốt truyện cũ nhưng tác giả đã thổi vào nó một làn gió mới, rất khác khiến cho tất cả những ai khi đọc đều vô cùng thoải mái. Có thể nói qua tác phẩm này, tác giả đã khiến người đọc có niềm tin hơn vào một tình yêu chân thành và đích thực cùng những chi tiết thể hiện tình cảm vui tươi nhưng không kém phần sâu sắc và thể hiện rõ nét tình cảm của các nhân vật trong truyện.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Trúc Mã Là Sói”!

Kết nối với Waka