icon-back
icon-facebook icon-share-url
18:55 18/12/2018・
Cà phê buổi sáng・
204.863 lượt xem

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất (Update năm 2024)

Đến hẹn lại lên, hôm nay mình sẽ ngồi lại và làm Top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nên đọc năm 2024 (kèm review có tâm). Đây sẽ là bài tổng hợp tất cả truyện thuộc thể loại hiện đại, bao gồm: truyện hiện đại hoàn (Full), truyện hiện đại mới nhất, truyện sắc, sủng, ngược, nữ cường, trọng sinh, tổng tài,.... Mong mọi người đón đọc.

 

  

 

Xin mời chọn menu để đến list truyện tương ứng: 

 

STT

Thể loại truyện

1

Ngôn tình hiện đại hoàn (FULL)

2

Ngôn tình hiện đại mới nhất 2020

3

 Truyện hiện đại sắc (18+, 21+, 25+)

4

Truyện hiện đại sủng ngọt

5

 Truyện Hiện đại ngược

6

 Truyện hiện đại nữ cường

7

 Ngôn tình hiện đại mang thai

8

 Ngôn tình trọng sinh hiện đại

9

 Ngôn tình hiện đại Boss -Tổng tài

 

Top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất hiện nay

A. Ngôn tình hiện đại Hoàn (FULL) hay năm 2024

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện hiện đại sắc 18+, nữ chính trùng sinh, trả thù, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

Đây là bộ truyện hot nhất hiện nay.

Kiếp trước bị đầu độc mà qua đời, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc - người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô. Để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

Nếu ai đã quá ngán với kiểu nam chính, nữ chính được tác giả dựng cho một cái background hoành tráng nhưng có tiếng không có miếng, giải quyết mọi chuyện chẳng ra đâu với đâu như mình ấy thì hãy đọc “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đều là tuýp người cường, cực cường!

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Gió ấm không bằng anh thâm tình

 

Hiện tại Waka đã tạm dừng truyện này do hết hạn bản quyền, tuy nhiên độc giả đã sở hữu khi mua vẫn có thể đọc lại

 

2. Vợ Boss là Công Chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại xuyên không (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

 

 

Truyện xoay quanh nữ chính Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng xuyên không đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân - hiện là Lục phu nhân nhà họ Lục. Nói qua về vị Lục phu nhân trước đây, cô vốn là vợ mới cưới của thiếu gia nhà họ Lục, dù vị thiếu gia này vô cùng chán ghét. Hơn nữa, cô còn là bach hoa liên, hám hư vinh nên càng khiến mọi người khinh thường. Lục phu nhân rạch tay tự tử vì không chịu được cuộc sống ghẻ lạnh của chồng, thế nên linh hồn công chúa Lục Y Nhân đã nhập vào thân xác Lục phu nhân.

Khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô chính là vị cữu cữu (cậu) của mình nhưng trong vai trò cực kỳ ngạc nhiên: chồng mới cưới Lục Minh. Anh là thái tử của thành phố S, là người giàu có nhất, đẹp trai nhất, là mơ ước của phụ nữ toàn thành phố. Trớ trêu thay, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là người lạnh lùng, kiệm lời, khí thế bức người vô cùng đáng sợ. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân nên cô lại càng khép nép với anh hơn. Điều này lại càng khiến Lục Minh sinh lòng chán ghét.....

 

Nếu đã chán truyện ngược tâm ngược thân hay những câu chuyện nữ cường thần thông quảng đại thì Vợ boss là công chúa là một lựa chọn tuyệt vời.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Vợ Boss Là Công Chúa (FULL)3. Nhà cung cấp cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

 

 

Cẩu lương: Chuyện yêu đương của thần bếp và thần mỹ thực: quyết không bỏ qua đồ ăn ngon. Cô ngốc ham ăn vặt nhặt được một đầu bếp giỏi giang mà khiêm tốn khi chơi game, từ đó thích ăn gì là ăn. Càng ăn càng mơ mộng, càng độc đáo.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Nhà cung cấp cẩu lương

4. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ hẹp

Vote: 4.96/5 (243 votes)

 

Truyện có rất nhiều đường, cảnh báo cẩu độc thân mau né để tránh ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt nhưng không ngấy đâu nhé! Truyện kết hợp đề tài thương trường nên bạn sẽ được chứng kiến không ít bối cảnh cạnh tranh, đấu đá vô cùng hấp dẫn đấy.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Thịnh Thế Hôn Nhân (FULL)

 

 

B. Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại mới năm 2024:

1. Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện Hiện đại trùng sinh, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)

 

Kiếp trước, cô là sát thủ tinh nhuệ nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng cuối cùng lại đi đời vì một phát súng của một tên nội gián. Kiếp này cô sống lại trong thân thể của một nữ tân binh bỏ đi, thay đổi vận mệnh, bắt đầu cuộc sống lưu manh ngông cuồng.

Anh là Nhị thiếu tàn tật của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, mọi người lại không biết, anh chính là con rồng trong thế giới ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp mặt, cô khiến anh phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu cô, anh vừa giận vừa thương.

 Nghe nói, nước Z có một đội quân thần bí, không biết chủ là ai. Nghe nói, người đó, hành tung bí ẩn, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong làm việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy bắt của nhiều nước chỉ muốn giết càng sớm càng tốt.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân (FULL)

 

2. Chỉ yêu mình em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Ngược Tổng tài, trước nữ truy, sau nam truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)

 

 

Giới thiệu: Bốn năm trước, cô chủ động theo đuổi anh; bốn năm sau, cô thậm chí không dám nhìn thẳng anh…

Bốn năm trước, cô từng hứa sẽ theo anh suốt đời; bốn năm sau, cô như muốn trốn tránh anh…

Nhưng…

Bốn năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc đời này sẽ không bao giờ yêu ai ngoài cô; bốn năm sau, anh vẫn vậy.

 

Nhảy hố tại đây: Chỉ yêu mình em3. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Trinh Thám,  Tâm lý tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)

 

 

Một câu chuyện tình yêu giữa cô nàng lưu manh và chàng cảnh sát.

Thế giới của cô ảm đạm, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế nên nhìn đâu cũng thấy xám xịt.”

Thế giới của anh lại đầy ánh mặt trời sáng trong, mát lành.

Cô vì anh mà “rũ bùn đứng dậy”, xa rời chốn âm u, hướng thiện.

Anh vì cô mà phá vỡ nguyên tắc, vì cô mà âm thầm làm nhiều điều, vì cô mà kiên cường bảo vệ tình yêu của họ.

 Đọc truyện tại đây:  Đông Túy Hạ Phàm4. Ấm áp có em, ngọt ngào có anh

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

Nữ diễn viên Lâm Yên bị người yêu phản bội và hãm hại mang hết tiếng xấu, sự nghiệp ngày càng lụn bại. Thế nhưng đến một ngày cô đột nhiên trở thành nữ chính, nhận show, lên hotsreach, nhận quảng cáo xịn xò liên tục... đồng thời xảy ra một số chuyện nhưng cô lại không hề có kí ức. Mãi đến một ngày, cô gặp một người đàn ông thần bí có tên là Bùi Duật Thành, người này biết hết những chuyện khi cô bị mất kí ức…

 

Đọc truyện tại đây: Ấm Áp Có Em, Ngọt Ngào Có Anh

 

5. Duy nhất là em

Tác giả: Cố Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình hiện đại điềm văn, trả thù

Vote: 4.95/5 (540 votes)

Câu chuyện tình giữa nữ ca sĩ nhạc rock - mắc bệnh cuồng tay đẹp và anh chàng bác sĩ mắc bệnh cuồng sạch sẽ. 

Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ trong thang máy chung cư đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn đến chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn. 

Nhưng trên tất cả là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại bầu không khí trong sạch trong các phi vụ làm ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả hai đều mong muốn.

Với sự can trường, mạnh mẽ, thông minh của một cô gái yêu nhạc rock và một tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là không làm được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của người đàn ông si tình đã chứng minh sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, cùng hoàn thiện nhau để có được hạnh phúc mãn nguyện nhất.

 

Đọc truyện tại đây: Duy nhất là em

 

6. Cứ yêu cứ chiều

Tác giả: Nhất Lộ Phiền Hoa

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, Sủng Ngọt

Vote: 4.3/5 (57 votes)

Đầu tiên phải thừa nhận đây là một câu chuyện sảng văn và ảo so với phận dân đen chúng mình, nhưng như thế càng mới lạ, càng cuốn hút. Nữ chính quá mức khủng bố khiến người ta ghen ghét, lóa mắt. 

Truyện xoay quanh nữ chính Tần Nhiễm - một nữ sinh cấp 3 có ngoại hình xinh đẹp nhưng lạnh lùng, ít nói. Từ bé, Tần Nhiễm đã chịu cảnh gia đình ly tán, cha không yêu mẹ không thương, điều này cũng phần nào hình thành nên tính tính cách lãnh đạm, ngang ngược của cô.

 

Trình Tuyển là thái tử nhà họ Trình, người đời gọi anh là Tuyển gia. Luận về tài năng, anh cũng không hề kém cạnh nữ chính. Hiện tại, anh là một bác sĩ mà người người đặt cho danh xưng “Bàn tay của Chúa”. Với tài năng của mình, anh có thể phát triển xa hơn ở những bệnh viện lớn, ấy mà Tuyển gia lại chọn làm bác sĩ tại một ngôi trường cấp 3 ở một thành phố hạng 2.

Nếu bạn yêu thích truyện sảng văn, vả mặt, thích ngành IT, Esports, đu idol thì rất recomend mọi người đọc.

 

Đọc truyện tại đây: Cứ Yêu Cứ Chiều

 

Trên đây là top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay năm 2024 vừa qua mà mình tập hợp để mọi người cùng thưởng thức. Có thể thấy năm qua, truyện sủng được các fan ngôn ưu ái hơn cả vì mức độ ngọt ngào của truyện. Nhân vật nữ cường cũng được yêu thích, đặc biệt là nữ cường xấu xa có thù tất báo. Mọi người hãy cùng đọc và chia sẻ list truyện đến với mọi người nhé!

 

 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289