icon-back
icon-facebook icon-share-url
10:50 9/2/2024・
Cà phê buổi sáng・
1.314 lượt xem

Top truyện 419 không thể bỏ lỡ trên Waka

Truyện ngôn tình tình một đêm là một trong những thể loại truyện hấp dẫn độc giả. Tình tiết truyện dõi theo nhân vật chính của chúng ta vì một lý do gì đó đã gặp gỡ và xảy ra chuyện tình một đêm với người kia. Cùng Waka khám những câu chuyện bắt đầu bằng tình một đêm nồng cháy và kế thúc bằng hôn lễ viên mãn nhé!

 

 

 

1. Tung hoành trong lòng anh Tô

Tác giả: Phó Cửu 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, showbiz, hào môn, sủng, 419, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

 

Văn án:

Trên show truyền hình, MC yêu cầu cô gọi video với bạn trai là anh chàng sửa xe: “Lý do gì khiến cô hủy hôn ước để lựa chọn một người làm nghề sửa xe?”

Cô nghiền ngẫm: “Chắc là vì anh ấy đẹp trai!”

Đám sao nữ cười trào phúng, nhưng đến khi mọi người nhìn thấy người đàn ông trong màn hình thì trợn tròn mắt: “...”

Người thừa kế tập đoàn tài phiệt lớn nhất thành phố S, Thái tử gia hô mưa gọi gió lại là thợ sửa xe của cô?

Nghe đồn anh lạnh lùng, cấm dục, lại có lời đồn anh yếu ớt, bệnh tật.

Cô: “...”

Quả thực anh có bệnh, đó chính là một ngày không gặp chợt mắc bệnh tương tư.

Đối diện với miệng lưỡi người đời, anh lại thản nhiên châm biếm: “Người phụ nữ được sư tử bảo vệ tất nhiên sẽ không bao giờ thích chó hoang.”

Năm tháng dần trôi, vẫn yêu em như hồi đầu!

 

2. Thiên đường có em 

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, 419, chú-cháu, quân nhân, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

 

Văn án:

Thủ trưởng đội đặc công Thủy quân lục chiến thầm lặng biến thành Tổng Giám đốc nổi danh thiên hạ. Lục Tam gia cao ngạo, tiếng tăm lẫy lừng nghênh ngang xông vào cuộc đời cô như một kế hoạch định sẵn.

Chèn ép khiến cô mất việc, anh mở ngay “cửa sau” để cô làm thư ký riêng của mình. Anh đưa cô đi công tác, giam cô trong biệt thự xa hoa.

“Chú… chú đừng như vậy.”

“Em không trốn thoát được đâu.”

“Chú Út, chú không vui sao?”

“Đừng động đậy, để tôi ôm một lát!”

“Chú Út, chú…”

“Lục Lăng Nghiệp, chú khốn nạn!”

“Ha, khốn nạn sao, hôm nay tôi sẽ cho em biết thế nào là khốn nạn!”

“Chú có còn là con người nữa không?”

“Nghiên Ca, em thực sự không nhớ tôi sao?”

Hóa ra, mọi nguồn cơn đã bắt đầu từ 5 năm trước.

Em trốn anh đuổi, anh ép buộc, em từ bỏ.

 

3. Cô vợ hung tàn của Quyền thiếu

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, 419, hào môn, nam nữ cường, trùng sinh, thương chiến, nam truy, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

 

Kiếp trước, lúc cô đến, anh đã rời đi. Lúc anh trở về tìm cô, cô đã lìa xa nhân thế.

Kiếp này, cô sống lại mang theo huyết hải thâm thù. Anh vẫn là Quyền lục gia úp tay làm mây, lật tay làm mưa ở Ninh thành. Hết thảy đều vừa lúc.

Lần đầu gặp nhau, Quyền Lục gia bị Loan "tra nữ" cướp mất lần đầu, còn giễu cợt không thôi khiến anh tức điên.

Lần thứ hai gặp lại...

Quyền Hãn Đình: "Không bằng, làm với ông đây lần nữa nhé?"

Thẩm Loan: "Chỉ sợ chú Sáu ăn không tiêu."

 

4. Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, 419, hào môn, showbiz, nữ cường, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

 

Văn án:

Vì yêu một người đàn ông, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ gia đình cha mẹ nuôi êm ấm để trở về sống trong ngôi nhà mà mình bị ghẻ lạnh bởi chính cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại khiến cô thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con còn chưa kịp chào đời của mình.

Năm năm sau, Ninh Tịch từ nước ngoài trở về, vẫn còn bị những cơn ác mộng của quá khứ đeo bám, cô bắt đầu lên kế hoạch bắt đứa em gái độc ác, người đàn ông mà mình từng yêu như sinh mạng cũng như người cha đẻ nhẫn tâm phải trả giá vì những đau khổ mà họ gây ra cho cô.

Trong một lần tình cờ, cô cứu được Tiểu thái tử kim quang lấp lánh của Lục Thị, từ đó rơi vào "mắt xanh" của cả hai cha con Lục Đình Kiêu và Tiểu Bảo Bảo. Một đứa trẻ 5 tuổi bị tự kỷ, một người đàn ông "gà trống nuôi con" với vô số tin đồn từ đồng tính, lưỡng tính tới "vô tính"... Cô dần dần trở thành điểm tựa cho cả hai người bọn họ.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc truyện ngôn tình dài kỳ "Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1" với những tình huống hài hước cười ra nước mắt, cũng như những khoảnh khắc làm người ta xúc động nghẹn ngào.

 

5. Giữa chốn phồn hoa gặp được người

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, 419, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

Hàn Đình từng nói: “Trong cuộc sống của anh, tình yêu không phải là tất cả. Một tình yêu mãnh liệt có thể hy sinh vì em, chết vì em, anh không cho em được. Nhưng tình yêu bình dị, cùng em sống hết cuộc đời, annh có thể làm được.”

 

Kỷ Tinh hiểu tình yêu mà hai người họ tìm kiếm khác nhau, và khát vọng trái tim họ theo đuổi vĩnh viễn không có điểm chung. Nhưng cô muốn đứng bên anh trên đỉnh cao; cùng anh đối mặt với khó khăn, phiền muộn, đau khổ; cùng anh nhìn ngắm thành phố lung linh này. Họ, mỗi người trong trái tim của đối phương, giống như cảnh đêm Bắc Kinh lần đầu tiên họ cùng nhau ngắm nhìn ấy – yên tĩnh, tráng lệ và đẹp đến nao lòng.

6. Sinh con thời mạt thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, mạt thế, 419,  hoàn.

Đọc truyện: Tại đây


Văn án:

Mạt thế năm thứ 12, Tô Tô cuối cùng đã tìm được tung tích của Tiểu Ái - đứa con gái đã mất tích cách đây 10 năm của cô. Đổi lại biết bao cố gắng và mong chờ, Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.

 

Chẳng ngờ, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.

 

Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.

 

Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

 

Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

 

7. Boss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào! 

Tác giả: Thập Nguyệt 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hào môn, 419, showbiz, hoàn

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

Nữ chính Yến Thanh Ti không ngoan hiền cũng chẳng dịu dàng, hễ bị người ta "cắn" một cái thì kiểu gì cô cũng quay lại "cắn" cho mười cái. Nếu đã ra tay hãm hại cô thì cô sẽ khiến cho kẻ đó thân bại danh liệt, không chết không thôi. Nếu đã chơi xấu cô, cách trả thù đơn giản nhất là cô dụ dỗ luôn người đàn ông của họ. Yến Thanh Ti là một con hồ ly tinh thực thụ, không người phụ nữ nào dám mang người đàn ông của mình ra khoe với cô.

 

Nam chính Nhạc Thính Phong - Thái tử gia của Nhạc thị nổi tiếng là người đàn ông "trăm tính xấu không có nổi một tính tốt": độc đoán, ích kỷ, lạnh lùng, ngang ngược... Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn leo lên giường của anh ta, còn anh ta lại phải hao tâm tổn trí để tìm cách leo được lên giường của Yến Thanh Ti, leo được lên rồi cũng phải tìm cách không để bị cô đạp xuống...

 

Cuộc đời Nhạc thái tử từ ngày gặp Yến Thanh Ti đã lật sang một trang mới, bắt đầu một cuộc sống hoang đường nhưng lại đầy lạc thú khiến anh không tài nào dứt ra được.

 

"Một đêm kích tình, cô đã thành công leo lên giường của Nhạc Thính Phong - người đàn ông độc thân hoàng kim cả nước.

Cô trả được thù, anh thì một đêm thành nghiện.

 

3 năm sau,

“Đinh!” Anh dồn cô lại trong thang máy:

“Ngủ với tôi một đêm, tôi cho cô đóng vai chính phim ”

“……”

“Ngủ với tôi hai đêm, tôi giúp cô giải quyết đám cặn bã kia.”

“……”

“Ngủ với tôi….”

“Nhạc Thính Phong, anh hết trò rồi hả?”

 

8. Cưng chiều cô vợ đanh đá

Tác giả: Ta Là Mộc Mộc 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, 419, trước ngược sau ngọt, hoàn.

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

 

Một đêm hào môn. La Thiên Nhã vào nhầm phòng, lên nhầm giường, bất ngờ

hiến thân cho chủ tịch tập đoàn Lạc Thần, cũng chính là Lạc Thần Hi - một

nhân vật âm hiểm. Sau đêm triền miên ấy, cô mang thai ngoài ý muốn, sinh ra

một cặp song sinh, nào ngờ lại bị người khác trộm mất một bé. Sáu năm sau, cô

mang theo con trai cưng thiên tài quay về…9. Em là cả nhân gian của anh

Tác giả: Diệp Phi Dạ 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, 419, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây


Văn án:

 

"Lấy thân ra trả đi!”

 

Lương Thần đã nói với Cảnh Hảo Hảo như vậy khi thấy cô ở trong phòng khách sạn của mình. Sau lần lỡ trao cái ngàn vàng cho Lương Thần đó, Cảnh Hảo Hảo luôn cảm thấy có lỗi với Thẩm Lương Niên – người bạn trai cô thương suốt hơn mười năm trời.

 

Tuy nhiên, Thẩm Lương Niên lại giấu cô một chuyện động trời - ngoại tình với Kiều Ôn Noãn suốt hai năm qua.

 

Về phần mình, sau mối tình một đêm đó, Lương Thần rất hứng thú với Cảnh Hảo Hảo, nên tìm cách tiếp cận với cô nhiều hơn. Anh đã làm những trò “ngốc nghếch” gì?

 

Cùng lúc này, Thẩm Lương Niên đề nghị với Cảnh Hảo Hảo một điều mà bất kì cô gái nào cũng hằng ao ước…10. Bảo bối giá trên trời

Tác giả: Bán Thành Phàm Tuyết 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, showbiz, 419. 

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

Trong lúc mơ màng vì bị hạ thuốc, Hứa Hi Ngôn nghe được cuộc nói chuyện giữa vị hôn phu và chị gái cùng cha khác mẹ – Hứa Tâm Nhu, rằng họ muốn đưa cô lên giường của một người đàn ông nhiều tiền. Bị người mình yêu nhất và chị gái mình phản bội, Hứa Hi Ngôn vô cùng tuyệt vọng, may mắn thay, người vào nhầm phòng cô lại không phải người đàn ông to béo, đáng kinh tởm kia.

 

Sau đêm định mệnh đó, Hứa Hi Ngôn thay đổi hoàn toàn, cô trở về nhà họ Hứa, cắt đứt mọi quan hệ rồi sang nước E sinh sống. Cô không hề biết rằng bản thân đã mang thai và cha của đứa bé – người đàn ông đêm đó đã vô tình cứu cô chính là Hoắc Vân Thâm - ảnh đế quốc tế, người thừa kế Tập đoàn Hoắc thị, cô lại càng không hay chuyện trên đường đi ngăn cản chuyến bay của cô, Hoắc Vân Thâm đã bị tai nạn, liệt nửa người.

 

Năm năm sau, Hứa Hi Ngôn cùng Anh Bảo – bé gái 4 tuổi trở về, tại đây, cô đã gặp lại Hoắc Vân Thâm, đồng thời cũng lên kế hoạch trả thù nhà họ Hứa của mình. Cô muốn thực hiện ước mơ của mẹ, trở thành ảnh hậu, vậy nên Hứa Hi Ngôn lấy nghệ danh là Cảnh Hi, bắt đầu tham gia vào giới giải trí.

 

Với sự giúp đỡ của Hoắc Vân Thâm, Cảnh Hi vượt qua rất nhiều khó khăn để từng bước trả thù cho mẹ, đạt tới đỉnh cao vinh quang, hơn nữa cô còn tìm được người mẹ đã mất tích hai mươi năm, cha ruột, người anh song sinh,…

 

11. Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân nhân, hào môn, nam nữ cường, HE, hoàn. 

Đọc truyện: Tại đây

Văn án:

“Em đồng ý kết hôn với tôi không? Ngay bây giờ.”

“Nhưng tôi rất nghèo, lại còn nhỏ, phải đi học.”

“Không sao, chỉ cần em là được rồi.”

Một cô gái lưu manh ngược đời, đánh lộn, cúp cua, văn dốt võ nát.

Một thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trực, dũng cảm, quyền thế ngập trời.

Ai ngờ, Cố Thành Kiêu lại cưng chiều Lâm Thiển như ông trời.

“Thủ trưởng, phu nhân lại đánh lộn.”

“Còn không mau tìm người trợ giúp, đừng để cô ấy đánh đau tay.”

“Thủ trưởng, phu nhân lại sắp quậy tung nóc nhà rồi.”

“Còn không mau bắc thang cho cô ấy.”

Hỏi thế gian có núi nào cao nhất, núi cao còn có núi cao hơn. Đây là chuyện xưa ngôn tình đúng nghĩa thuần phục và bị thuần phục. 

 

Trên đây là list tuyện 419 cực kỳ hot trên sóng nhà Waka! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289