Tớ lớn rồi đấy nhé - Phần 2

Thể loại: Bài học cuộc sống

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/10/2015

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 31/12/2018.)

Tóm tắt sách Tớ Lớn Rồi Đấy Nhé:

Khi mười tuổi tôi biết rất nhiều thứ. Tôi biết rất nhiều điều quan trọng mà bố mẹ và những người trưởng thành khác đã quên. Tôi tự hứa rằng một ngày nào đó tôi sẽ tìm ra phương pháp giúp  lưu giữ kiến thức của mình.

Rồi tôi trưởng thành, trở thành giáo viên và chuyên gia tâm lý. Tôi kết hôn và sinh con. Khi làm việc với tư cách là chuyên gia tâm lý, tôi lắng nghe rất nhiều rắc rối của người khác, cả người lớn và trẻ con. Tôi luôn cố gắng giúp họ. Một trong những việc làm của tôi là chỉ ra hành động đúng đắn thay vì chỉ ra hành động sai trái của họ. Tôi hướng dẫn họ phương pháp để có nhiều niềm vui hơn. Tôi cũng giúp họ nhớ đến kiến thức và sự thật mà thâm tâm họ biết rất rõ.

Một hôm, tôi quyết định tìm ra một phương pháp kết hợp kiến thức tôi có được từ khi còn là một cô bé với kiến thức của một chuyên gia tâm lý. Tôi phải tìm ra một phương pháp kết hợp thật thú vị để giúp các cô gái và các bà mẹ nhận thấy rằng kiến thức chúng ta học được trong quá trình trưởng thành cũng quan trọng như kiến thức chúng ta sẽ lĩnh hội trong tương lai.

Mời các bạn đọc sách Tớ Lớn Rồi Đấy Nhé.

Kết nối với Waka