Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?

Tác giả:

Đỗ Nhật Nam

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng sống

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/12/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 31/12/2018.)

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? là những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh . Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi.

Ngôn ngữ hết sức hồn nhiên ngây thơ - sử dụng kết cấu xưng tớ và gọi các bạn, các ấy, Nam đưa người đọc lạc vào thế giới trẻ thơ, gần gũi và hòa nhập với các em. Cuốn sách là những chia sẻ hết sức chân thực, mộc mạc của Nam về cuộc sống, về những suy nghĩ và đặc biệt là cách mà Nam đã học tiếng Anh và chơi với tiếng Anh như thế nào qua các phần như: “Tớ bắt đầu học tiếng anh”, “Tớ đã học tiếng anh như thế nào?”, “Tin tớ đi! Học tiếng anh vui lắm!”…

“Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” thực sự là một cuốn sách đáng đọc và nên đọc. Không chỉ là một kim chỉ nam cho việc tìm ra con đường học tập tiếng anh hiệu quả mà nó còn là cuốn sách cần thiết cho những người mẹ trong việc dạy dỗ con cái. Cuốn sách thật sự là hạt giống ươm mầm yêu thương trong mọi gia đình.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka