Waka Thử Nghiệm Thêm Hai Nội Dung Mới: Tạp Chí và Truyện Tranh

16/08/2017

Bắt đầu từ 08/07/2016, Waka cung cấp thử nghiệm hai loại nội dung mới là Tạp chí và Truyên tranh trên hệ thống, hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu cập nhật tin tức từ tạp chí và thưởng thức nhiều loại truyện tranh hay của độc giả, từ ngày 8/7/2016, Waka thử nghiệm phát hành thêm hai nội dung mới là tạp chí và truyện tranh.

Vì là giai đoạn thử nghiệm nên số đầu tạp chí và truyện tranh trên Waka chưa thực sự phong phú. Trong thời gian tới, Waka sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều nội dung đa dạng hơn, giúp độc giả có thể nhanh chóng cập nhật tin tức mới mỗi ngày trên nhiều tạp chí nổi tiếng cũng như thưởng thức nhiều tựa truyện tranh HOT đặc biệt hấp dẫn.

Tạp chí và Chuyên đề cập nhật hàng ngày:

Trong thời gian đầu thử nghiệm, Waka sẽ cung cấp 5 đầu báo/tạp chí:

    • Style

    • Hàng hiệu

    • Young style

    • Văn hóa doanh nhân

    • Thể thao văn hóa

Đặc biệt, Waka sẽ cung cấp nhiều chuyên đề có nội dung thiết thực, hữu ích:

    • Chuyên đề sống khỏe

    • Chuyên đề làm mẹ

    • Chuyên đề du lịch

    • Rất nhiều chuyên đề đặc sắc khác

Các đầu báo/tạp chí và các chuyên đề mới sẽ liên tục được bổ sung, cập nhật trên Waka hàng ngày.

Kho truyện tranh sinh động, thể loại đa dạng:

Kho truyện tranh Waka cập nhật liên tục các mảng truyện tranh được độc giả quan tâm như: Manga (Nhật Bản), Manhua (Trung Quốc), Manhwa (Hàn Quốc), Comic (Châu Âu, Châu Mỹ) và trọn bộ Vncomic. Thể loại truyện tranh trên Waka cũng rất phong phú từ hành động, phiêu lưu, kinh dị, viễn tưởng, trinh thám, siêu nhân, võ thuật đến lãng mạn, hài hước, nấu ăn...

Thời gian đầu thử nghiệm, Waka cung cấp đến các bạn trọn bộ Vncomic đa dạng màu sắc như: Truyền thuyết Long thần tướng, 50 sắc màu, Red Panda, Nhật ký đầu gấu

Trong thời gian tới, Waka sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều thể loại truyện mới từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ.

Waka rất mong nhận được nhiều ý kiến góp ý của các độc giả để hoàn thiện hơn nữa các nội dung cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu phong phú của độc giả.

Mọi ý kiến góp ý hoặc đặt hàng nội dung tạp chí và truyện tranh cho Waka, độc giả vui lòng gửi về hòm mail: support@waka.vn hoặc http://goo.gl/IVzUJF