Waka - Lịch phát hành truyện Văn học tháng 6/2021
19-07-2021 | 24 lượt xem

Chút hương nồng ủ cánh phượng rung rinh

Ôi tháng sáu men tình say nóng bỏng

Tháng 6 cùng Waka đắm say trong bể tình của các soái ca nào!

Hành tẩu âm dương  Đồ đệ nhà ta lại tèo rồi sẽ có 5 tập/tháng, còn những bộ truyện khác 4 tập/tháng. Bộ truyện Cách một cánh cửa của tác giả Ân Tầm vẫn sẽ ra đều 2 tập/tháng.

Hai bộ truyện mới sẽ lên sóng là: Trêu chọc vượt giới thể loại Quân nhân, showbiz, nam nữ cường, sủng ngọt; Bỉ ngạn đơm hương thể loại Ngôn tình, Cổ đại, Trùng sinh, Nữ cường. Nghe thể loại đã thấy hấp dẫn rồi đúng không, cùng lót dép hóng nhé.

 

Tháng 6 này chúng ta phải chia tay bộ truyện, đó là Tội ác vô hình  Cẩm đường quy yến (vẫn còn sót 1 tập nên tháng 6 mới hết được nha). Chuyện tình của cô cảnh sát Hạ Thanh và Kỷ Uyên sẽ kết thúc ra sao và liệu họ có vạch trần được tội ác vô hình đang bủa vây lấy họ? Tất cả sẽ có trong tháng 6 tới.

Đồng thời, tháng 6 sẽ có hai bộ truyện của nhóm ngoài lên sóng đó là: Vợ yêu là đại lão thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn, Nữ cường, Giả heo ăn hổ; Dệt ngân hà cho em thể loại Ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, sư đồ luyến, hài hước, nữ cường. Cả hai đều là siêu phẩm không thể bỏ qua đó.

Bộ truyện Tu chân liêu thiên quần vẫn sẽ phát hành 5 chương mỗi ngày nhé.

Các truyện với nhóm ngoài, Waka và các nhóm dịch sẽ luôn cố gắng duy trì tần suất đều đặn để các mem tiện lợi theo dõi lịch ra truyện!

Tuy nhiên, thời gian phát hành các truyện hợp tác đều là dự kiến nên mem nhớ cập nhật thường xuyên các thông báo của Waka trên page nhé!

Tin khác

19-07-2021 | 17 lượt xem
Hè bùng nổ cùng Hiệu Sồi! Chưa bao giờ độc giả ngất ngây như thế, double sale tận nóc!
20-07-2021 | 12 lượt xem
Waka xin trân trọng thông báo: Từ ngày 06/06/2020, "10 thói quen của triệu phú tự thân" sẽ tạm dừng phát hành trên Waka
19-07-2021 | 18 lượt xem
Kính thưa Quý độc giả, Kể từ ngày 13 tháng 05 năm 2021, Waka chính thức nâng cấp và thay đổi hệ thống website công ty.
21-07-2021 | 33 lượt xem
Hàng ngàn mã code đọc tuyển tập sách “Chiến thắng Covid” miễn phí trên ứng dụng đọc sách điện tử Waka