[Tin Waka] Ra mắt tính năng “Flashsale” - Ưu đãi ngập tràn khi mua gói Sồi, gói Hội viên, sách lẻ

04-08-2023 | 88 lượt xem

Quý độc giả thân mến!

Waka chính thức ra mắt tính năng “Flashsale” trên app Waka.vn - nền tảng đọc sách đa tiện ích. Với tính năng này, Quý độc giả có thể truy cập vào những ưu đãi hot hit nhất tại Waka chỉ với một vài thao tác đơn giản, rất tiện lợi, thông minh và nhanh chóng.

Tính năng "Flashsale" chính là mục "Ưu đãi" trên giao diện trang chủ

Tính năng Falshsale có gì?

Quý độc giả sẽ được trải nghiệm những chương trình sale như sau: sách lẻ, gói Sồi, sách Sồi tại Waka.

*Ưu đãi về sách lẻ:

- Đối với ưu đãi sách lẻ, độc giả chỉ cần click vào mục “Xem thêm sách mua lẻ” để lựa chọn được những cuốn sách đang được bán với ưu đãi cực hot.

- Sau khi lựa chọn được cuốn sách yêu thích, bạn hãy click vào “Mua sách” và tiến hành thanh toán để sở hữu vĩnh viễn sách đó.

*Ưu đãi gói Sồi:

- Đối với ưu đãi về gói Sồi, độc giả sẽ được hưởng những deal siêu hời tại Waka. Chi tiết độc giả vui lòng theo dõi thông tin trên fanpage Waka.vn hoặc website Waka.vn để săn được các ưu đãi tốt nhất.

Sale tặng Sồi 79% khi nạp gói 449k, quá hấp dẫn phải không?

*Ưu đãi về sách Sồi:

- Đối với ưu đãi sách Sồi, độc giả lựa chọn những sách mình yêu thích và nhấn “Mua ngay” để sở hữu những sách Sồi hot hit nhất tại Waka.

Waka hy vọng rằng, với sự ra mắt của tính năng “Flashsale” sẽ đem đến cho Quý độc giả các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, trong thời gian tới, Waka sẽ tiếp tục ra mắt tính năng “Flashsale” với gói Hội viên và Combo sách - một tính năng được rất nhiều Độc giả chờ đón.

Waka xin chân thành cảm ơn những tình cảm yêu quý của Quý độc giả dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và cũng mong rằng nhận được sự ủng hộ từ quý vị cho các tính năng mới của app Waka trong tương lai.

Mọi thắc mắc Quý độc giả vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka, hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tin khác

02-11-2022 | 2,0K lượt xem
Bạn muốn thiết kể 1 tủ sách cá nhân, nơi lưu trữ các đầu sách auidobook hay tải lên nội dung bạn yêu. Sử dụng Tủ sách cá nhân Waka ngay.
06-04-2023 | 912 lượt xem
Lan tỏa văn hóa đọc sách và ươm mầm ước mơ từ dự án "Tôi đồng hành cùng Tủ sách Ước mơ" của Waka
13-10-2022 | 5,5K lượt xem
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc đọc sách thông qua các App đọc sách online hay còn gọi là ứng dụng đọc sách điện tử đã không còn xa lạ
14-12-2022 | 1,6K lượt xem
Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka trao tặng công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” với mong muốn phát triển và lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi