[Tin Waka] Kết Quả Chương Trình Review App Hay - Nhận Ngay 500k!

23-10-2023 | 274 lượt xem

[CÔNG BỐ KẾT QUẢ] CHƯƠNG TRÌNH "REVIEW APP HAY, NHẬN NGAY 500K"

Với mục đích lan toả tri thức đến với mọi người của Waka, chương trình "Review App hay - Nhận ngay 500k" được tổ chức như một sân chơi năng động dành cho các bạn có niềm đam mê, yêu thích sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực sách. Waka mong muốn sẽ cùng các bạn mang đến làn sóng tri thức, thúc đẩy niềm đam mê đọc sách, học tập cũng như xây dựng văn hóa đọc cho người Việt.

Hành trình của cuộc thi "Review App hay, nhận ngay 500k" diễn ra từ ngày 27/07 - 14/10 đã chính thức khép lại. Đầu tiên, BTC xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi với rất nhiều bài dự thi chất lượng và tâm huyết, cũng như cảm ơn sự bình chọn hết sức nhiệt tình từ phía các bạn khán giả.

Sau đây, BTC xin được công bố kết quả chung cuộc và cùng chúc mừng tất cả những thí sinh sau: 

Giải có tương tác cao nhất (3 giải) đã thuộc về các bạn: 

- Nguyên Hương

- Diệu Linh

- Ngọc Hà

Giải video sáng tạo nhất (2 giải) đã thuộc về các bạn:

- Lê Mỹ Tú 

- Nguyễn Khánh Khoa

Giải có lượt cài cao nhất (1 giải) đã thuộc về bạn:

- Hương Giang

Lưu ý: Các bạn đạt giải của cuộc thi "Review App hay - Nhận ngay 500k" vui lòng gửi email về hòm thư ads@waka.vn, để giải thưởng được gửi đến bạn nhanh chóng và chính xác nhất, bạn vui lòng gửi các thông tin sau:

- Họ và tên

- Số điện thoại

- Số CCCD/CMND

- Số tài khoản nhận giải thưởng

Một lần nữa, Waka xin chân thành cảm ơn tất cả độc giả đã tham gia cuộc thi, mỗi bài thi đều có sức hút riêng nét độc đáo riêng mà quý độc giả đã cảm nhận được sau quá trình trải nghiệm dịch vụ của Waka. Hi vọng cuộc thi đã và sẽ tạo thêm động lực cũng như truyền cảm hứng để các bạn thêm tự tin thể hiện bản thân, toả sáng theo cách riêng của mình!

 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ với Waka qua CSKH - 08.777.36.289 hoặc email ads@waka.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Tin khác

27-10-2022 | 11,4K lượt xem
Yêu thích đọc sách online nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm, mua sách ebook bản quyền là tình trạng chung của những người yêu sách. Vậy, nên mua sách ebook
19-10-2022 | 11,7K lượt xem
Trong thời đại công nghệ đang phát triển 4.0 như hiện nay, việc đọc sách online chính là xu hướng mới dành cho những người yêu sách. Để phục vụ cho nhu cầu này,
14-11-2023 | 203 lượt xem
Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để thể hiện lòng tri ân của mình đến những “người lái đò thầm lặng”. Biết rằng chắc hẳn các bạn đang chuẩn bị những món quà gửi đế
31-10-2022 | 2,7K lượt xem
Waka là gì? Ứng dụng Waka 4. 0 là gì? Cùng tìm hiểu về waka và tất cả thông tin tủ sách trên Supper app Waka 4.0.