THÔNG TIN GÓI ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ "CHIẾN THẮNG COVID"
21-07-2021 | 755 lượt xem

Những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, số lượng ca nhiễm, nghi nhiễm tăng nhanh, số điểm cách ly, phong tỏa ngày càng nhiều hơn, Thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, với mục tiêu sớm kiểm soát tình hình dịch bệnh, kéo giảm số lượng F0 phát sinh trong cộng đồng, Thành phố đã đề nghị người dân chỉ ra đường khi thật sự cần thiết để chung tay cùng Thành phố nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

 

Trước tình hình đó, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân, Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Văn phòng phía Nam - Hội Xuất bản Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố và Công ty Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện chương trình “Sách trao tay, học ngày giãn cách” với mong muốn đồng hành cùng thanh thiếu nhi và người dân trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là người dân tại các khu cách ly, phong tỏa có thể đọc những quyển sách hay, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống từ đó thu nhận nhiều giá trị bổ ích, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần.

 

 “Chiến thắng Covid” bao gồm 80 ebooks với đa dạng thể loại: hạt giống tâm hồn, kinh doanh, kỹ năng sống, nghệ thuật sống, hướng nghiệp, văn học, chăm sóc sức khỏe…với sự tham gia cuả các đơn vị phát hành Saigonbooks, Alphabooks, First News, Bách Việt.

Mong rằng gói ebook "Chiến thắng Covid" sẽ trở thành bạn đồng hành thân thiết của thật nhiều độc giả trong thời gian khó khăn này. Truy cập gói ebook "Chiên thắng Covid" tại đây

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng gói ebook

Bước 1. Tải app Waka 4.0 từ Appstore và CH Play (Hoặc cập nhật phiên bản app mới nhất nếu bạn đã tải app) Bước 2. "Đăng nhập" tài khoản (Hoặc "Đăng ký" nếu bạn chưa có tài khoản)

Link tải app:

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/pbrdDn

Hệ điều hành iOS: http://goo.gl/0Q8Tni


Bước 3: Nhập mã "CHIẾN THẮNG COVID" vào ô "Tìm kiếm sách" trên app Waka

Bước 4: Hoàn thành việc nhận gói ebook "Chiến thắngCovid"

Bước 5: Chọn sách trong tuyển tập "Chiến thắng Covid" và đọc theo ý thích

 

Lưu ý gói ebook "Chiến thắng Covid"

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt

- Thời hạn đăng ký: Từ ngày 21.07 đến hết ngày 31.08.2021

- Số lượng mã: 100.000 mã code đọc tuyển tập sách “Chiến thắng Covid” trên ứng dụng đọc sách điện tử Waka.

Trong quá trình sử dụng và nhận mã để nhận hỗ trợ, quý vị vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

Tổng đài tư vấn miễn phí (8:00 AM - 22:00 PM): 0961186584
Fanpage support khách hàng: https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Tin khác

31-03-2021 | 1,2K lượt xem
Tạm quên hết những lo toan COVID ngày Tết, yên tâm ở nhà chill và đọc truyện thả ga. Tết này, Waka lì xì khách hàng 20 bộ truyện đỉnh cao chỉ 55 Sồi/ chương.
31-03-2021 | 1,5K lượt xem
Bạn nào lỡ hẹn tháng 3 với Waka thì nhớ tháng 4 đừng bỏ lỡ nữa nhé! Bật mí là có truyện mới, truyện mới, truyện mới nha
20-07-2021 | 155 lượt xem
Waka xin trân trọng thông báo: Từ ngày 06/06/2020, "10 thói quen của triệu phú tự thân" sẽ tạm dừng phát hành trên Waka
31-03-2021 | 1,2K lượt xem
Mặc dù hết Tết rồi nhưng trong tháng 03 này, Waka vẫn sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các mems đó! Hãy theo dõi lịch để không bị lỡ tập truyện HOT nào mem nhé!