Thông báo về việc thay đổi Website
19-07-2021 | 18 lượt xem

Kính thưa Quý độc giả,

Kể từ ngày 13 tháng 05 năm 2021Waka chính thức nâng cấp và thay đổi hệ thống website công ty. Theo đó, website https://waka.vn sẽ trở thành website doanh nghiệp, cung cấp các thông tin liên quan đến Waka nhằm tạo sự đồng nhất cho thương hiệu Waka trên các phương tiện thông tin liên lạc để giúp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư dễ dàng liên hệ và trao đổi.

Website https://waka.vn/ và https://truyendich.waka.vn/  sẽ được chuyển hướng sang https://ebook.waka.vn/ và https://truyendich.waka.vn/ (tương ứng với kho sách WakaVIP và Hiệu Sồi) trở thành nơi độc giả có thể thỏa thích tìm kiếm các nội dung, ấn phẩm điện tử có bản quyền từ các nhà sách, NXB, dịch giả…

Các hoạt động trải nghiệm dịch vụ sách, đăng nhập, thanh toán,.. sẽ không thay đổi. Vì thế, bạn đọc có thể yên tâm đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào trang cá nhân và sử dụng gói VIP, Hiệu Sồi đã đăng ký trên dịch vụ Waka.

 Lần thay đổi này, Waka mong muốn mang đến một hệ thống website hiện đại, thân thiện và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất, nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý độc giả

Tuy nhiên, trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót nên rất mong Quý độc giả thông cảm và đóng góp ý kiến để Waka có thể khắc phục được sớm nhất. Rất mong quý độc giả, đối tác lưu ý thay đổi quan trọng này và cập nhật hệ thống Website mới của Waka.  

Mọi ý kiến đóng góp Quý độc giả vui lòng inbox fanpage Waka.vn hoặc gửi về email support@waka.vn và hotline: 096118658.

Trân trọng thông báo.  

Tin khác

21-07-2021 | 33 lượt xem
Hàng ngàn mã code đọc tuyển tập sách “Chiến thắng Covid” miễn phí trên ứng dụng đọc sách điện tử Waka
20-07-2021 | 11 lượt xem
Waka xin trân trọng thông báo: Từ ngày 06/06/2020, "10 thói quen của triệu phú tự thân" sẽ tạm dừng phát hành trên Waka
31-03-2021 | 470 lượt xem
Bạn nào lỡ hẹn tháng 3 với Waka thì nhớ tháng 4 đừng bỏ lỡ nữa nhé! Bật mí là có truyện mới, truyện mới, truyện mới nha
31-03-2021 | 42 lượt xem
Hướng Dẫn Thanh Toán Dịch Vụ Waka Trên Ứng Dụng Ví Điện Tử ViettelPay nhanh chóng gọn nhẹ. Cùng theo dõi nhé