Hướng dẫn sử dụng Tủ sách cá nhân trên Supper app WAKA 4.0

02-11-2022 | 111 lượt xem

Quý độc giả thân mến!

Chào mừng bạn đến với Tủ sách cá nhân - Nơi tổng hợp các sách đã đọc/ nghe từ các sản phẩm của Waka (Waka Ebook, Waka FM, Tủ sách thanh niên, Truyện tranh, Cộng đồng sáng tác), đồng thời cho phép người dùng tải lên sách ngoài hệ thống của Waka. 

Đặc biệt, người dùng có thể thiết kế tủ sách theo phong cách cá nhân dựa trên các mẫu và vật phẩm do Waka cung cấp. Hãy cùng đọc hướng dẫn sử dụng để có thể sử dụng Tủ sách cá nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

 

Giới thiệu tổng quan về Tủ sách cá nhân:

 

 

Hướng dẫn sử dụng Tủ sách cá nhân trên app Waka 4.0:

1. Đăng ký/Đăng nhập

Độc giả vui lòng tải ứng dụng Waka qua Appstore/CH Play theo đường link: 

+ Hệ điều hành Android: tại đây

+ Hệ điều hành IOS: tại đây

Tại giao diện trang chủ Super App Waka, để đăng ký/đăng nhập, vui lòng lựa chọn “Cá nhân” => “Đồng ý” (Hình 1)

- Với độc giả chưa có tài khoản, bạn chọn “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cần thiết. (Hình 2)

- Với độc giả đã có tài khoản, vui lòng nhập đúng tên đăng nhập/số điện thoại, hoặc đồng bộ với tài khoản Facebook/Google. (Hình 3)

 

 

2. Sử dụng tủ sách cả nhân

Để truy cập "Tủ sách cá nhân" khách hàng thực hiện theo các bước sau 

- Truy cập tap "Thư viện" => Tại đây Khách hàng sẽ xem được các sách đã đọc/ nghe từ các sản phẩm của Waka (Waka Ebook, Waka FM, Tủ sách thanh niên, Truyện tranh, Cộng đồng sáng tác)

 

 

Thiết kế tủ sách cá nhân 

 - Truy cập tap "Thư viện" => Chọn icon cài đặt ở góc trái màn hình => Tại đây khách hàng có thể chọn các nền mặc định cho Tủ sách cá nhân. 

 

3. Tính năng thiết kế tủ sách cá nhân

3.1 Đăng ký/ Đăng nhập

- Hiện tại, Tính năng thiết kế tủ sách cá nhân khả dụng trên phiên bản Website. Để sử dụng, vui lòng truy cập website https://tusach.waka.vn/

- Để sử dụng tính năng thiết kế, khách hàng vui lòng đăng nhập thông tin tài khoản Waka (Button Đăng nhập nằm ở góc phải màn hình

3.2. Bảng xếp hạng tủ sách 

Bảng xếp hạng tủ sách của user xếp theo tiêu chí tủ sách được xem + thích nhiều nhất trong ngày/ tuần/ tháng/ tổng.

 

3.3. Sách của bạn 

- Khách hàng lựa chọn tap "Sách của bạn" ở góc phải màn hình

- Đây là nơi lưu trữ các các sách đã đọc/ nghe từ các sản phẩm của Waka (Waka Ebook, Waka FM, Tủ sách thanh niên, Truyện tranh, Cộng đồng sáng tác)

 

 

3.4. Tính năng tải sách lên

Với tủ sách cá nhân, Waka cho phép người dùng tải lên sách ngoài hệ thống của Waka. Tủ sách cá nhân cho phép người dùng tải lên nội dung tương đương với 300 cuốn sách 

Để tải sách/ tài liệu lên tủ sách cá nhân khách hàng làm theo các bước sau: 

Bước 1. Truy cập tủ sách cá nhân, đăng ký đăng nhập trên website tusach.waka.vn 

Bước 2: Chọn tap "Sách của bạn" ở góc phải màn hình 

Bước 3: Chọn tap "Tải lên sách của bạn" ở góc phải màn hình

Bước 4: Điền các thông tin về ảnh bìa, tác giả, tên nội dung và tiến hành tải file, lưu nội dung. (hiện tại hệ thống cho phép tải các file định dạng Doc, Docx, PDF, Epub)

Bước 5: Nội dung bạn tải lên sẽ nằm trong tap "Sách tải lên" nằm dưới ảnh bìa tủ sách

 

 

 

3.5. Thư viện mẫu

 

Nơi tổng hợp các mẫu tủ sách để user lựa chọn và áp dụng cho tủ sách cá nhân. Khách hàng có thể tìm kiếm trên box tìm kiếm để tìm theo các từ khóa. 

Để sử dụng thư viện mẫu, khách hàng truy cập Tap "Sách của bạn" => "Ảnh nền tủ sách" => Chọn "Thư viện mẫu" => Chọn vào "Chủ đề" "Thư viện mẫu" => Xuất hiện và chọn button "Áp dụng" 

 

 

Tin khác

28-10-2022 | 98 lượt xem
Từ ngày 29/10/2022, định giá bậc (Tiered Pricing) từ App Store 2022 được điều chỉnh theo chính sách mới. Do vậy để đảm bảo quyền lợi cho user, Waka có một số th
31-03-2021 | 287 lượt xem
Cơ hội hiếm có khó tìm, Double Sale nạp Sồi và thanh toán Sồi 15 bộ truyện siêu hot hit. Nhanh tay giật ngay kẻo lỡ nào độc giả ơi!
02-11-2022 | 268 lượt xem
Quý độc giả thân mến! Waka chính thức ra mắt Super app Waka - nền tảng đọc sách đa tiện ích. Giờ đây Waka không chỉ cung cấp dịch vụ đọc ebook,
31-10-2022 | 36 lượt xem
Nhân dịp sinh nhật Waka tròn 8 tuổi, Waka chính thức ra mắt Mini App - Waka Book mang đến cho độc giả trải nghiệm đọc sách tốt hơn. Waka xin gửi tới độc giả hướ