Hướng dẫn sử dụng tính năng thư viện của Super app Waka 4.0

24-11-2022 | 230 lượt xem

Độc giả thân mến!

Tính năng thư viện là tính năng mà ở đó độc giả có thể tìm đọc hàng ngàn cuốn sách yêu thích, đồng thời tối ưu được các bước tìm kiếm khi sử dụng ứng dụng, giúp độc giả có thể dễ dàng truy cập các thông tin một cách tiện lợi nhất chỉ sau 1 vài thao tác đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng trên thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nha! 

 

I. Tủ sách WakaBook.

Tại trang chủ ứng dụng, chọn mục thư viện. Ở tab trên, ứng dụng sẽ hiển thị các lựa chọn cụ thể như: 

1. Sách đang đọc: Bao gồm tất cả các sách user đang đọc của chợ phiên/ngày/gác sách...
 
Cụ thể:
 
 + Chợ phiên: Nơi độc giả được khám phá kho nội dung văn học với tất cả các thể loại: Ngôn tình, linh dị, sách văn học (thơ, truyện ngắn, tự truyện, tản văn, tùy bút…), truyện kinh điển, truyện thiếu nhi 
+ Chợ ngày: Khu truyện đặc sắc được cập nhật chương mới mỗi ngày. Lưu ý: Để đọc truyện ở chuyên khu này, bạn cần phải nạp Sồi (xem hướng dẫn nạp Sồi tại đây) nhé!  
+ Gác sách: Chuyên khu dành cho các độc giả của thể loại ngoài văn học như kỹ năng, kinh doanh, đầu tư, tâm linh phong thủy, nuôi dạy con…   
2. Sách đã mua lẻ: Sách user mua lẻ/mua full bộ Sồi (Tương tự như mục "Sách đang đọc"). Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
3. Sách yêu thích: Bao gồm tất cả các sách user đang đọc của chợ phiên/ngày/gác sách... (Tương tự như mục "Sách đang đọc") Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
4. Sách được tặng: Sách mà user được tặng (Tương tự như mục "Sách đang đọc") Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
 
 
 5. Sách từ thiết bị: Sách được tải lên từ thiết bị của bạn, giúp bạn có thể lưu trữ hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn cuốn sách một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 
6. Nội dung giáo dục: Là mục bao gồm tất cả các nội dung giáo dục mà độc giả xem và quan tâm. Ngoài ra, độc giả sẽ được update thông tin mới nhất liên quan đến nội dung mà bạn quan tâm...
 
 
7. Tuyển tập: Là mục tổng hớp tất cả các tuyển tập mà độc giả quan tâm. Ở phần này độc giả có thể truy cập hàng ngày cuốn sách theo các chủ đề như: Kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, tổng hợp sách hot, nghệ thuật sống... 
 
Ngoài ra độc giả có thể đọc thêm hướng dẫn đọc sách ở Chợ phiên, chợ ngày và gác sách tại đây
 
 
II. Tủ sách WakaFM.
 
Tại giao diện ứng dụng, độc giả vui lòng chọn mục WakaFm để trải nghiệm dịch vụ. Ở đây các lựa chọn cũng sẽ được hiển thị rõ ràng để độc giả có thể thoải mái lựa chọn. Cụ thể: 
 
- Sách đã nghe.  Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
 
- Sách đã mua lẻ: Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó. Sách mua lẻ sẽ nằm VĨNH VIỄN trong thư viện của bạn, trừ khi bạn xóa nó đi. 
 
- Sách nghe offline: Tính năng nghe offline sẽ cho phép độc giả được đọc sách mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị mà không bị phụ thuôc vào mạng wifi, 3G...
 
- Sách đã ghi chú: Là tính năng mà độc giả có thể tìm kiếm lại những mục đáng nhớ, quan trọng cần lưu chữ trong nội dung của cuốn sách mà bạn yêu thích một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 
- Podcast của bạn: Là tính năng giúp bạn có thể nghe lại trọn bộ các podcast yêu thích với âm thanh dịu dàng dễ chịu và giọng đọc theo các vùng miền mà bạn yêu thích.
 
Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, độc giả có thể xem bài hướng dẫn sử dụng app tại đây 
 
III. Tủ sách thanh niên.
 
Tủ sách thanh niên (hay còn gọi là Tủ Sách Yêu Nước) được xây dựng dựa trên cơ sở hợp tác giữa Waka và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tủ sách thanh niên Waka là Dịch vụ đọc sách dành cho thanh thiếu niên hoàn toàn miễn phí với 400+ tựa sách chọn lọc, liên tục được cập nhật mới hàng tuần. Đặc biệt, tủ sách thanh niên sẽ MIỄN PHÍ cho Tủ sách cá nhân của học sinh, sinh viên nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp thanh niên tiếp cận tri thức, bình đẳng trong văn hóa đọc & cơ hội phát triển tri thức. Tại mục thư viện, Tủ sách thanh niển gồm 2 phần chính là Ebook và Audio Book (sách nói). 
 
 
Độc giả hoàn toàn có thể trải nghiệm cả 2 tính năng trên trong cùng 1 cuốn sách. Tủ sách thanh niên cũng là mini app hoàn toàn miễn phí cho độc giả có thể thỏa sức chinh phục đam mê đọc sách của bạn.
 
Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, độc giả có thể xem bài hướng dẫn sử dụng app tại đây 
 
III. Tủ sách WakaComic.
 
WakaComic là dịch vụ đọc/ xem truyện tranh theo phong cách mới theo hình thức videobook. Tới nay Wakacomic đang sở hữu 700+ nội dung đa dạng giúp độc giả có đa dạng lựa chọn hơn. Tại mục thư viện của WakaComic, độc giả sẽ có các lựa chọn cụ thể như: 
 
- Đang đọc: Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách mà bạn đang đọc dở trước đó.
 
- Đang xem: Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
 
Ngoài ra độc giả còn có thể check thêm các thông tin khác tại mục: 
 
- Theo dõi (Ứng dụng sẽ thông báo đến user khi cuốn sách, tác giả, tuyển tập... có thông báo chương mới hoặc các thông báo quan trọng)
 
- Mua lẻ (Sách mua lẻ là sách sẽ vĩnh viễn nằm trong tủ sách của bạn trừ khi bạn xóa nó đi.) 
 
Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, độc giả có thể xem bài hướng dẫn sử dụng app tại đây 
 
IV. Cộng đồng sáng tác. 
 
Cộng đồng sáng tác Waka Writer’s land là sân chơi sáng tạo, chuyên biệt cho các tác giả Việt, tập hợp các sáng tác truyện của các tác giả mạng Việt nam theo nhiều thể loại. Các tác phẩm trên Waka Writer’s land sẽ được bảo hộ bản quyền bởi Waka và được tạo điều kiện truyền thông để có thể có cơ hội tiếp cận nhiều nhất đến đối tượng độc giả mục tiêu. Mục thư viện sẽ có các phần chính như sau:
 
- Sách đang đọc. Độc giả click vào cuốn sách mà bạn yêu thích, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình của cuốn sách đó.
 
 
 
- Theo dõi: Tính năng trên cũng giúp bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin liên quan đến tác giả hoặc tác phẩm mà mình yêu thích.
 
Để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, độc giả có thể xem bài hướng dẫn sử dụng app tại đây.
 
Trong quá trình sử dụng ứng dụng có thể sẽ phát sinh lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc, nếu gặp bất cứ gián đoạn nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh CSKH để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo nhất. Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc.
 
Qúy bạn đọc cần hỗ trợ từ team CSKH Waka vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka
Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

31-03-2021 | 561 lượt xem
Từ ngày 02/11/2020, Waka chính thức triển khai cổng thanh toán 9029 dành cho các thuê bao MobiFone, giúp các bạn đọc dễ dàng đăng ký WakaVIP và nạp Hạt Sồi hơn.
14-12-2022 | 324 lượt xem
Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka trao tặng công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” với mong muốn phát triển và lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi
31-03-2021 | 348 lượt xem
Lần đầu tiên gói hội viên quý được giảm giá trên Apple. Từ ngày 24/9 - 8/10, mua ngay hội viên quý chỉ 69k, 90 ngày đọc sách cực đã!
22-12-2022 | 184 lượt xem
Nhanh tay đăng ký thành viên Waka trên MoMo, nhận ngay 6 tháng tha hồ nghe và đọc sách miễn phí.