Hướng dẫn sử dụng tính năng thiết lập mục tiêu đọc sách tại Waka.

23-11-2022 | 206 lượt xem

Độc giả thân mến,

Tính năng Thiết lập mục tiêu dọc sách là tính năng mà Waka tạo ra với hi vọng giúp tăng thêm trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ đồng thời rèn luyện thói quen đọc sách cho mối độc giả. Việc thiết lập mục tiêu hằng ngày sẽ giúp bạn suy trì những thói quen tích cực cho bộ não đồng thời tiếp thu liên tục những kiến thức mới. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thiết lập tính năng đọc sách thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của Waka nha! 

1. Đăng ký/ Đăng nhập:

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Độc giả vui lòng tải ứng dụng Waka qua Appstore/CH Play theo đường link: 

+ Hệ điều hành Android: tại đây

+ Hệ điều hành IOS: tại đây

Để trải nghiệm thiết lập mục tiêu đọc sách, độc giả cần có tài khoản Waka. Tại giao diện trang chủ Super App Waka để đăng ký/đăng nhập, vui lòng lựa chọn “Cá Nhân 

Với các độc giả chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng cách chọn “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cần thiết. Với các độc giả đã có tài khoản, vui lòng nhập đúng tên đăng nhập/số điện thoại, hoặc đồng bộ với tài khoản Facebook/Google.

2. Các bước thiết lập mục tiêu đọc sách.

Sau khi đăng nhập, tại giao diện màn hình ứng dụng. Độc giả truy cập mục "Cá nhân", tại màn hình ứng dụng, độc giả chọn mục "Thiết lập mục tiêu đọc sách".

Tại giao diện ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị số phút đọc/nghe sách của bạn. Đối với những tài khoản mới, chưa có mục tiêu đọc sách, độc giả click vào mục "Bạn chưa có mục tiêu. Thiết lập ngay nhé!" để chọn mục tiêu đọc sách hằng ngày. 

 

Cụ thể, Biểu đồ phút đọc sẽ được thể hiện dạng tiến trình dựa trên thời gian user đọc/nghe trên tổng thời gian mục tiêu. (Hiện tại đang tính phút đọc trên Wakabook và nghe trên WakaFM)

Thời gian set mục tiêu này sẽ được tính từ min (1 phút) đến max (180 phút). Sau khi chọn được mục tiêu thời gian thích hợp, độc giả chọn "Xong" để hoàn tất quá trình cài đặt thời gian. Ngay khi chọn được thời gian, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị số phút bạn đã đọc và số phút còn lại để hoàn thiện mục tiêu đọc sách ngày hôm đó.

Để xem vị trí trên bảng xếp hạng đọc sách, độc giả chọn nút quay lại màn hình ứng dụng. Truy cập phần lịch sử đọc sách => click vào mục chi tiết, chọn thành tích.

Trường hợp user mà có số phút đọc trên ngày vượt quá mục tiêu, thì sẽ hiển thị thêm vòng tròn đậm hơn chồng lên trên vòng tròn hoàn thành đợt 1.

Còn chần chờ gì không đăng ký và trải nghiệm Waka - Nền tảng sách điện tử bản quyền lớn nhất Việt Nam ngay hôm nay!

Trong quá trình sử dụng ứng dụng có thể sẽ phát sinh lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc, nếu gặp bất cứ gián đoạn nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh CSKH để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo nhất. Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Qúy bạn đọc cần hỗ trợ vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

13-10-2022 | 586 lượt xem
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc đọc sách thông qua các App đọc sách online hay còn gọi là ứng dụng đọc sách điện tử đã không còn xa lạ
31-03-2021 | 708 lượt xem
Ngày 08/01/2021, Waka đã tiến hành upload phiên bản Waka 7.6.4. Qúy độc giả vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất và đọc hướng dẫn cách sử dụng giao diện mới.
31-03-2021 | 2,5K lượt xem
Tạm quên hết những lo toan COVID ngày Tết, yên tâm ở nhà chill và đọc truyện thả ga. Tết này, Waka lì xì khách hàng 20 bộ truyện đỉnh cao chỉ 55 Sồi/ chương.
30-11-2022 | 314 lượt xem
Tính năng thư viện đã được cập nhật để giúp độc giả tiện lợi hơn khi mua sách tại Waka đó, bạn đã biết chưa? Cùng Waka trải nghiệm nha