Hướng dẫn sử dụng tính năng mua full bộ truyện trên chợ ngày tại Waka.

30-11-2022 | 314 lượt xem

Độc giả thân mến!

Sau khi tiếp thu ý kiến của độc giả, Waka đã không ngừng ghi nhận và cải thiện để độc giả có thêm nhiều trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng. Cụ thể mục "Chợ ngày" đã được update để độc giả có thể mua full bộ truyện mà mình yêu thích một cách tiện lợi và nhanh chóng. Cùng Waka tìm hiểu thêm bạn nhé! 

 

I. Đăng ký/Đăng nhập.

Để có thể sử dụng tính năng mua full chợ ngày, độc giả cần có tài khoản Waka. Độc giả vui lòng tải ứng dụng Waka qua Appstore/CH Play theo đường link: 

- Hệ điều hành Android: Tại đây

- Hệ điều hành iOS: Tại đây

II. Mua full chợ ngày. 

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, chọn mini-app WakaBook, màn hình ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện ứng dụng WakaBook. Độc giả vui lòng truy cập mục "Chợ ngày" (Khu vực chợ ngày là tổng hợp những cuốn truyện mới, đặc sắc nhất của Waka được cập nhật chương mới mỗi ngày)

Bước 2: Tại mục chợ ngày, độc giả chọn mục truyện sồi đã full sau đó chọn cuốn sách mà bạn yêu thích và tiến hành mua trọn bộ tại mục "Mua ngay"

Bước 3: Đối với các tài khoản chưa nạp sồi hoặc chưa đủ số sồi quy định để mua cuốn sách yêu thích, độc giả vui lòng tiến hành nạp sồi để thanh toán.

Lưu ý: Để đọc truyện ở chuyên khu này, bạn cần phải nạp Sồi (xem hướng dẫn nạp Sồi tại đây) nhé!

Bước 4: Sau khi tiến hành các bước thanh toán, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị thông báo bạn đã mua thành công bộ truyện. Để kiểm tra, độc giả chọn mục Thư viện => Sách mua lẻ => Chợ ngày.

Hi vọng Độc giả sẽ có nhiều trải nghiệm đọc sách thú vị tại Waka. Ngoài ra, Waka đang triển khai chương trình ưu đãi 3 tháng đọc sách miễn phí cho user mới, độc giả tiến hành tải app, đăng ký và nhận ưu đãi tại đây

Qúy bạn đọc cần hỗ trợ từ team CSKH Waka vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

13-10-2022 | 293 lượt xem
Duy nhất vào ngày 10/10/2022, Waka triển khai chương trình “Sale Sồi thả ga, mừng Waka 8 tuổi” để tri ân độc giả đã đồng hành cùng Waka trong suốt thời gian vừa
02-11-2022 | 262 lượt xem
Waka Shop - Đường sách là mini app Thương mại điện tử bán sách giấy, sách điện tử chính hãng, có bản quyền nằm trong hệ sinh thái của Super app Waka.
28-10-2022 | 433 lượt xem
Từ ngày 29/10/2022, định giá bậc (Tiered Pricing) từ App Store 2022 được điều chỉnh theo chính sách mới. Do vậy để đảm bảo quyền lợi cho user, Waka có một số th
02-11-2022 | 345 lượt xem
Waka gửi tới độc giả hướng dẫn sử dụng Mini app - Cộng đồng sáng tác