[Hướng dẫn sử dụng] Mini App - Waka Book (Ebook) trên ứng dụng Waka 4.0

31-10-2022 | 276 lượt xem

Quý độc giả thân mến!

Nhân dịp sinh nhật Waka tròn 8 tuổi, Waka chính thức ra mắt Mini App - Waka Book mang đến cho độc giả trải nghiệm đọc sách tốt hơn. Waka xin gửi tới độc giả hướng dẫn sử dụng để mọi người tiếp tục đọc các cuốn sách đang theo dõi và cập nhật sách điện tử mới có trên Waka.

 

 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Waka EBook trên Supper app Waka 4.0

1. Đăng ký/Đăng nhập

Độc giả vui lòng tải ứng dụng Waka qua Appstore/CH Play TẠI ĐÂY

Để trải nghiệm Mini App - Wakabook, độc giả cần có tài khoản Waka. Tại giao diện trang chủ Super App Waka để đăng ký/đăng nhập, vui lòng lựa chọn “Cá Nhân” (Hình 1)

 

 

Với các độc giả chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng cách chọn “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cần thiết. (Hình 2)

Với các độc giả đã có tài khoản, vui lòng nhập đúng tên đăng nhập/số điện thoại, hoặc đồng bộ với tài khoản Facebook/Google. (Hình 2)

Trong lần đăng nhập đầu tiên, khi vào Mini App - WakaBook, độc giả được chọn lựa tối thiểu 3 thể loại sách mà mình ưa thích. Hệ thống sẽ tự động tương thích giao diện và đề xuất các sách theo sở thích của bạn. (Hình 3)

 

2. Những trải nghiệm mới

- WakaBook được chia làm 3 chuyên khu riêng biệt với những nội dung đặc sắc chuyên biệt:

   + Chợ phiên: Nơi độc giả được khám phá kho nội dung văn học với tất cả các thể loại: Ngôn tình, linh dị, sách văn học (thơ, truyện ngắn, tự truyện, tản văn, tùy bút…), truyện kinh điển, truyện thiếu nhi (Hình 4)

   + Chợ ngày: Khu truyện đặc sắc được cập nhật chương mới mỗi ngày. Lưu ý: Để đọc truyện ở chuyên khu này, bạn cần phải nạp Sồi (xem hướng dẫn nạp Sồi tại đây) nhé! (Hình 5)

   + Gác sách: Chuyên khu dành cho các độc giả của thể loại ngoài văn học như kỹ năng, kinh doanh, đầu tư, tâm linh phong thủy, nuôi dạy con… (Hình 6)

 

 

- Bảng xếp hạng sách được đọc nhiều nhất trên Waka sẽ cập nhật theo ngày/tuần/tháng sẽ là một lựa chọn hợp lý nếu bạn còn chưa biết chọn sách nào để đọc nhé! (Hình 7)

 

 

3. Hướng dẫn đọc sách tại Chợ phiên

- Với các sách miễn phí, độc giả chỉ cần đăng nhập và đọc mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- Với các sách có nhãn VIP, bạn cần có tài khoản VIP. Vui lòng xem HD đăng ký VIP tại đây

- Sau khi bấm lựa chọn 1 cuốn sách, độc giả có thể trải nghiệm đọc với việc lựa chọn font chữ, size chữ, đọc lật trang hoặc cuộn trang, nền reader, đánh dấu nội dung, bình luận trực tiếp, trích dẫn và chia sẻ trích dẫn lên mạng xã hội. (Hình 8)

- Để đọc phần tiếp theo, bạn vui lòng bấm vào đây. (Hình 9)

- Với các truyện dài, bạn cũng có thể bấm theo dõi truyện để nhận được thông báo sớm nhất khi phần tiếp theo được cập nhật. (Hình 10)

 


 

4. Hướng dẫn đọc sách tại Chợ ngày

- Đối với sách tại Chợ ngày, bạn cần nạp Sồi để đọc (xem hướng dẫn nạp Sồi tại đây)

- Tính năng mua tự động các chương mới phát hành (Hình 11)

- Tính năng mua trọn bộ đối với những bộ truyện đã hoàn (Hình 12)

 

 

Lưu ý: Với các user còn thời hạn VIP/các user mua lẻ sách trên Waka, sau khi chuyển sang app mới vẫn giữ nguyên quyền lợi:

+ Đọc toàn bộ sách ở kho truyện VIP

+ Các sách/chương đã mua lẻ vẫn giữ nguyên trong tủ sách của user

 

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Wakabook có thể sẽ phát sinh lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc, nếu gặp bất cứ gián đoạn nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh CSKH để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo nhất. Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc.

 Các kênh CSKH của Wakabook:

- Fanpage: https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

- Hotline: 

Tel: 024.73086566
Di động: 0961186584

Tin khác

05-04-2023 | 286 lượt xem
Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka phối hợp với Alpha Books thực hiện chương trình Hội sách miễn phí và dự án "Tôi đồng hành cùng Tủ sách Ước mơ"
13-10-2022 | 378 lượt xem
Duy nhất vào ngày 10/10/2022, Waka triển khai chương trình “Sale Sồi thả ga, mừng Waka 8 tuổi” để tri ân độc giả đã đồng hành cùng Waka trong suốt thời gian vừa
02-11-2022 | 534 lượt xem
Waka Shop - Đường sách là mini app Thương mại điện tử bán sách giấy, sách điện tử chính hãng, có bản quyền nằm trong hệ sinh thái của Super app Waka.
31-03-2021 | 2,8K lượt xem
Mặc dù hết Tết rồi nhưng trong tháng 03 này, Waka vẫn sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các mems đó! Hãy theo dõi lịch để không bị lỡ tập truyện HOT nào mem nhé!