[Hướng dẫn sử dụng] Hướng dẫn sử dụng Mini App - Tủ Sách Thanh Niên

02-11-2022 | 1,3K lượt xem

Quý độc giả thân mến!

Mini App - Tủ Sách Thanh Niên (hay còn gọi là Tủ Sách Yêu Nước) là ứng dụng được xây dựng dựa trên cơ sở hợp tác giữa Waka và Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhằm trang bị cho thanh niên tri thức lịch sử, niềm tự hào dân tộc, tư tưởng chính trị và kỹ năng thời đại (công nghệ, khởi nghiệp,...). Từ đó giúp thanh niên phát triển toàn diện, đồng thời lan tỏa văn hóa đọc.

 


 

Tủ Sách Thanh Niên hoàn toàn miễn phí: MIỄN PHÍ đọc toàn bộ tủ sách, MIỄN PHÍ không gian lưu trữ (1GB) nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp thanh niên tiếp cận tri thức, bình đẳng trong văn hóa đọc & cơ hội phát triển tri thức 

Bên cạnh đó lần đầu tiên tại Việt Nam, mỗi cá nhân tham gia Tủ Sách Thanh Niên sẽ có một TỦ SÁCH CÁ NHÂN dung lượng 1GB lưu trữ "tri thức", đồng hành suốt quá trình học tập, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

I. Đăng ký/Đăng nhập.

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/pbrdDn

Hệ điều hành iOS: http://goo.gl/0Q8Tni

Để trải nghiệm Mini App - Tủ sách thanh niên, độc giả cần có tài khoản Waka. Tại giao diện trang chủ Super App Waka để đăng ký/đăng nhập, vui lòng lựa chọn “Cá Nhân” (Hình 1)

 

 

 

Với các độc giả chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng cách chọn “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cần thiết. Đối với các độc giả đã có tài khoản, vui lòng nhập đúng tên đăng nhập/số điện thoại, hoặc đồng bộ với tài khoản Facebook/Google để tiếp tục.

Trong lần đăng nhập đầu tiên, khi vào Mini App - Tủ sách thanh niên, độc giả vui lòng chọn lựa tối thiểu 3 thể loại sách mà mình ưa thích. Hệ thống sẽ tự động tương thích giao diện và đề xuất các sách theo sở thích của bạn. 

II. Những trải nghiệm mới.

Tủ sách thanh niên gồm 3 tab công cụ chính với nhiều lựa chọn đa dạng cho độc giả có thể thoái mái lựa chọn và trải nghiệm gồm: 

1. Đọc Ebook: Các sách định dạng sách chữ.

 

 

Tại thanh công cụ cuối màn hình, ấn vào biểu tượng Ebook => Thanh công cụ bên phải màn hình => Chọn bộ loc tìm kiếm theo thể loại sách mà bạn mong muốn => Áp dụng.

2. Đọc sách nói: Định dạng Audiobook.

 

 

Tại thanh công cụ cuối màn hình, ấn vào biểu tượng Sách nói => Thanh công cụ bên phải màn hình => Chọn bộ loc tìm kiếm theo thể loại sách mà bạn mong muốn => Áp dụng.

3. Tủ sách cá nhân: Quản lý những tựa sách bạn đã đọc tại mục Tủ sách nằm ở thanh công cụ cuối màn hình:

 

 

Một vài tựa sách, độc giả có thể lựa chọn giữa hai định dạng sách chữ và sách nói mà mình yêu thích.

Ngoài ra, Tủ sách thanh niên còn nhiều lựa chọ đa dạng khác để độc giả có thể khám phá và trải nghiệm những tính năng mới như: 

Góc xu hướng: Cập nhật những đầu sách xu hướng mà độc giả quan tâm và hứng thú (gồm 2 chủ đề: Kỹ năng thời đại và Văn học nước ngoài)

 

 

Góc sinh viên: Dành tặng cho những bạn sinh viên tuổi thanh xuân, vừa lãng mạn vừa khát khao phát triển bản thân (Gồm 2 chủ đề: Văn học thanh xuân và Phát triển bản thân)

Góc lực lượng vũ trang: Đưa độc giả đến gần hơn với các tác phẩm nói về người lính và các chiến sĩ công an, từ đó bồi dưỡng tình yêu, tinh thần đoàn kết và lòng tự hào về lực lượng vũ trang của Tổ quốc (Gồm 2 chủ đề: Công an nhân dân và Quân đội nhân dân 

Góc hạnh phúc: Nơi chữa lành, mang đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng với 2 chủ đề đồng thời là 2 định dạng sách: Ngôn từ hạnh phúc (textbook) và Âm thanh hạnh phúc (audiobook)

Góc chia sẻ: Mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng yêu thích sách, mong muốn được chia sẻ những cuốn sách hay, thông tin bổ ích và kết bạn cùng những người chung sở thích. Độc giả có thể đăng trạng thái, hình ảnh, comment, chia sẻ,... tại góc cộng đồng này.

 


 

 

Yêu cầu sách: Mục gửi những mong muốn của bạn đến Tủ sách thanh niên.

- Ấn chọn nút 3 gạch ở phía góc trên trái giao diện.

- Gửi yêu cầu
 

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Wakabook có thể sẽ phát sinh lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc, nếu gặp bất cứ gián đoạn nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh CSKH để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo nhất. Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc.

 Các kênh CSKH của Tủ sách thanh niên:

- Fanpage: https://www.facebook.com/tusachthanhnien.vn 

- Hotline: 024.73086566; 0961186584Tin khác

19-10-2022 | 8,5K lượt xem
Trong thời đại công nghệ đang phát triển 4.0 như hiện nay, việc đọc sách online chính là xu hướng mới dành cho những người yêu sách. Để phục vụ cho nhu cầu này,
20-02-2023 | 2,0K lượt xem
Nhanh tay đăng ký thành viên Waka trên MoMo, nhận ngay 3 tháng tha hồ nghe và đọc sách miễn phí.
31-10-2022 | 587 lượt xem
Nhân dịp sinh nhật Waka tròn 8 tuổi, Waka chính thức ra mắt Mini App - Waka Book mang đến cho độc giả trải nghiệm đọc sách tốt hơn. Waka xin gửi tới độc giả hướ
02-11-2022 | 1,2K lượt xem
Mini App - WakaComic mang đến trải nghiệm truyện tranh phong cách mới cùng videobook. Hãy cùng khám phá mini app thông qua Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ngay nào.