Xem review+ Đọc truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu (U Phi Nha)

30-11-2022 | 894 lượt xem

Bộ truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là bộ ngôn tình tập hợp được cả yếu tố hài hước và sự ngọt ngào. Bên cạnh đó là những tình tiết ly kì, hấp dẫn xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vị của nam nữ chính Tề Tiểu Tô và Vệ Thường Khuynh không ít lần làm cho các con dân ngôn tình chết vì ngọt, sặc vì cười. Cùng theo dõi review và đọc trọn bộ truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu trong bài viết sau đây.

 

Thông tin sách Kế hoạch theo đuổi vợ yêu:

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại:

Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Định dạng:

Ebook

Tình trạng:

28/28 tập (Đã Hoàn)

Đánh giá:

4.93/5 (1,541 votes)

 

 

Đọc truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu ở đâu?

Link ebook:  https://ebook.waka.vn/ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu-tap-1-u-phi-nha-b9q2xW.html

Đặc biệt, WAKA đang có chương trình HOT, hãy tham gia để đọc miễn phí bộ truyện này

-----

#ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI : Đăng ký tài khoản mới FREE ngay gói 3 tháng hội viên WAKA


Tải app và đăng ký tài khoản mới đẻ ưu đãi tại đây: https://bit.ly/uu_dai_free_90_ngay

Lưu ý: Chương trình kéo dài từ ngày 14/11/2022 đến 14/02/2023 và chỉ áp dụng trên phiên bản app Waka mới nhất, quý độc giả vui lòng tải, đăng ký, đăng nhập app để nhận ưu đãi.

Mô tả sách:

Tề Tiểu Tô bị một hệ thống thông minh dũng mãnh đụng trúng đầu, từ một cô nàng nghèo dớt mồng tơi, phải đi ăn nhờ ở đậu. Từ lúc này cô gái nhỏ bắt đầu bật chế độ hack, diệt mọi cặn bã, tiến lên chế độ đỉnh cao của đời người?

a a … Không!

Bởi vì chủ nhân của hệ thống này đâu phải là cô… Vậy vị thiếu soái đứng sau là ai, ra đây cô cam đoan sẽ không đánh chết.

Vô vàn chuyện say ra với cô, bị một tên nghiện giết chết xong cô được hệ thống Tiểu Nhất cứu về năm mười bảy tuổi, vừa kịp quyết tâm làm lại cuộc sống thì lại bị hiểu nhầm là yêu sớm với hotboy của trường nên bị các cô nàng cũng thích chàng hotboy ấy đánh…

Tưởng rằng sau khi tạm trốn đến nhà ông bà ngoại thì sẽ bình yên hơn khi ở nhà chú thím. Đời đâu dễ dàng với cô như vậy, vì để giải cứu ông bà cô buộc phải tham gia vào trò chơi tiêu khiển của giới thượng lưu “Thiếu nữ đấu quền Anh”

Tề Tiểu Tô của chúng ta phải làm gì để vượt qua những cửa ải khốn khó này đây?

 

 

Review truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu của U Phi Nha:

Đánh giá Nội dung:

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là bộ truyện tập hợp được cả yếu tố hài hước và sự ngọt ngào nhưng cạnh đó là những tình tiết ly kì, hấp dẫn. Cô gái nhỏ Tề Tiểu Tô sau kho sống lại vừa mười bảy tuổi đã quyết tâm trả lại cho những người đã khiến cô rơi vào lao đao, bất hạnh. Cùng với sự xây dựng thú vị của hệ thống giúp cô tăng sức mạnh gấp một trăm phần trăm. Câu chuyện tình yêu thú vị của nam nữ chính Tề Tiểu Tô và Vệ Thường Khuynh không ít lần làm cho các con dân ngôn tình chết vì ngọt, sặc vì cười.

Với mình thì đây là bộ truyện rất đáng đọc, tuy cốt truyện có hơi dài nhưng đảm bảo nội dung từng tập lại không làm bạn thất vọng đâu nha!

 

Tóm tắt nội dung truyện:

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu kể về cuộc đời cô gái Tề Tiểu Tô là một cô gái nghèo phải ăn ở nhờ nhà chú thím, bị đối xử vô hết sức tàn nhẫn. Vừa bị mất việc làm, đang trên đường trở về nhà thì bị một hệ thống đập trúng vào đầu. Sau đó, cô cứ nghe tiếng nói trong đầu mình, đặc biệt là nó có thể dự đoán trước được tương lai. Tề Tiểu Tô kinh ngạc đặt dấu hỏi chấm rằng có chuyện gì đang xảy ra với cô vậy?

Cô bị một tên cướp giết chết, cứ nghĩ ông trời chỉ cho cô sống bấy nhiêu thôi, may mắn là cô được hệ thống cứu sống quay chờ về năm cô mười bảy tuổi. Từ đây, Tiểu Tô hoàn toàn phải dựa vào hệ thống này. Hệ Thống này nó giúp cho Tiểu Tô cường hóa và kiếm được nhiều tiền. Vậy nên, cô chuyển đến ở với ông bà ngoại, cùng cậu út đi lên núi tìm ngọc giúp rèn luyện thể lực và quan trọng nhất là để kiếm tiền.

Một lần nữa cuộc đời của Tiểu Tô lại rẽ sang ngang khi gặp Vị Thiếu soái Vệ Thường Khuynh - chủ nhân của hệ thống đang kí sinh trên người cô. Vị Thiếu soái này có sức hút vô cùng, các cô gái trong Liên minh Hành tinh chết mê anh. Nhưng Tiểu Tô của chúng ta thì không, bởi mỗi lần tên Vệ Thường Khuynh này xuất hiện đồng nghĩa với việc cô mất rất nhiều tiền.

Sau đó, cô phát hiện ra thiếu soái này bị mắc kẹt ở hang đá nào đó, nhưng cô không thể định vị được là anh đang ở đâu. Đi ngược lại với mục tiêu ban đầu là kiếm tiền giờ Tiểu Tô ưu tiên đặt việc tìm cho ra Vị Thiếu soái đáng kính thích lên hàng đầu.

Tiếp những câu chuyện ngày càng hấp dẫn của Vị thiếu soái ca ca trong quá trình quyết tâm theo đuổi bà xã. Câu chuyện của họ có những khó khăn, thử thách cả hai phải vượt qua, sau những vất vả đó thì cái Kết viện mãn mà Vị Thiếu soái Vệ Thường Khuynh và Tề Tiểu Tô nhận lại được là những ngọt ngào và hạnh phúc vô bờ bến.

 

Độc giả đánh giá:

Thu Thảo

Vote: 5/5

Cái hình phạt ở đâu vậy ta, chắc chỉ chị nhà ta bị phạt vậy thôi, mà hic cuối cùng nhân vật nam thứ đã xuất hiện "dồi" mong chờ " bình dấm" của thiếu soái. Mà 2 anh nc rồi hình như là thiếu soái vẫn dẫn trước vài điểm rồi,haizzz cảm thấy sắp có cẩu huyết giữa 2 a và có biển dấm nữa, dài cổ dài cổ dài cổ

 

Trần Thị Dương Liễu

Vote: 5/5

Nhớ cặp này quá ><, chắc lễ cày lại bộ này 

 

Thiên Trâm

Vote: 5/5

Tập 6 dã man quaaaa. Có thể đẩy nhanh tiến độ đc k vậy :((( Đây gọi la giết ng k dao đóo

 

Nông Lý

Vote: 4.9/5

Thấy nhiều đánh gia khen quá, thôi thì vẫn vứ đánh giá trước ạ!

Mong ai cho xin cái review để nhảy hố nào!

 

Sênh Ca

Vote: 4.9/5

Tui đã đọc cảm thấy nó rất hay…Nó mới đến chương 40 thôi. Mấy nàng tải waka 4.0 về đọc đi….Nó khiến bạn ko hối hận đâu

 

Lê Chi

Vote: 4.9/5

Đang cày truyện này.

Hay lại buồn cười vs tiểu nhấttttt

 

Howell Jenkins

Vote: 4.9/5

Xuất bản chưa ạ :< e hóng quyển

 

Nhi Yến

Vote: 4.9/5

Hay lắm luôn đọc phát là phải đọc nữaaaaa

 

Trên đây là nội dung review truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Tin khác

28-11-2022 | 30,5K lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn
05-01-2023 | 1,4K lượt xem
Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Mão sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận,
06-01-2023 | 2,3K lượt xem
Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Tỵ.
05-01-2023 | 1,9K lượt xem
Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Dần sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận,