Truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân của Huỳnh Hạ

29-11-2022 | 5,4K lượt xem

Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là bộ ngôn tình thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân đặc biệt phù hợp cho độc giả yêu thích nội dung truyện ngọt sủng, trùng sinh, nữ nam cường. Dưới đây là thông tin cuốn ebook và reivew chi tiết. 

 

Thông tin sách Cưng chiều cô vợ quân nhân:

Tác giả:

Huỳnh Hạ

Thể loại:

Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Định dạng:

Ebook

Tình trạng:

78/78 tập (Đã Hoàn)

Đánh giá:

4.9/5 (1,634 votes)

Đọc truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân ở đâu?

Link ebook: https://ebook.waka.vn/cung-chieu-co-vo-quan-nhan-tap-1-huynh-ha-bnad1W.html

Đặc biệt, WAKA đang có chương trình HOT, hãy tham gia để đọc miễn phí bộ truyện này

-----

#ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI : Đăng ký tài khoản mới FREE ngay gói 3 tháng hội viên WAKA


Tải app và đăng ký tài khoản mới đẻ ưu đãi tại đây: https://bit.ly/uu_dai_free_90_ngay

Lưu ý: Chương trình kéo dài từ ngày 14/11/2022 đến 14/02/2023 và chỉ áp dụng trên phiên bản app Waka mới nhất, quý độc giả vui lòng tải, đăng ký, đăng nhập app để nhận ưu đãi.

Cưng chiều cô vợ quân nhân truyện

Mô tả sách:

Cưng chiều cô vợ quân nhân kể về câu chuyện của một cô gái được gọi là “Số 1” - một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ ám sát được giao, cô bị kẻ gián điệp theo dõi và bắn chết, sau đó sống lại trong cơ thể Nhiếp Nhiên – một tân binh quân ngũ.

Nhiếp Nhiên là một cô gái yếu đuối cả về mặt thể chất lẫn mặt tinh thần, cam chịu dù có bị ủy khuất cũng không lên tiếng. Sau khi Nhiếp Nhiên bị đồng đội hãm hại đến chết, “số 1” đã thay cô gái Nhiếp Nhiên tiếp tục trải qua cuộc sống rèn luyện trong quân ngũ gian khổ. Còn gì bằng khi sát thủ hàng đầu được rơi vào hoàn cảnh rèn luyện quân ngũ, hảo là như cá gặp nước.

Với thành tích vượt trội xoay ngoắt 180 độ đáng kinh ngạc khiến Nhiếp Nhiên có cơ hội thực hiện một nhiệm vụ quan trọng được giao phó. Nhiệm vụ này có thể nói là khó khăn khiến cô suýt bị tóm, khi cô vừa thở phào vì thoát thân được, nhưng cô không ngờ rằng mình lại trở thành mục tiêu cho một kẻ khác…

 

 

Review truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân của Huỳnh Hạ:

Đánh giá Nội dung:

Sau khi đọc xong Cưng chiều cô vợ quân nhân, dư lại trong lòng tôi rất nhiều cảm xúc, là vui cùng nhân vật trong những tình tiết ngọt ngào hạnh phúc, là những lần hồi hộp đầy sự nguy hiểm trong lời kể của tác giả về những lần đi làm nhiệm vụ của nam nữ chính, là thương cảm với số phận và hoàn cảnh của nhân vật nào đó…Với riêng tôi, thứ tôi ưu ái hơn một chút đọng lại trong cảm xúc của tôi đó là tình đồng đội của những người quân nhân, với tinh thần đồng đội cao và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình bằng mọi giá.

 cưng chiều cô vợ quân nhân ebook

Spoil truyện:

Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là thể loại truyện ngôn tình hiện đại trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân.

“Số 1” - một sát thủ cao tay, đang đi làm nhiệm vụ thì bị ám sát.

Nhiếp Nhiên - thiên kim nhà họ Nhiếp là một cô gái yếu đuối, cam chịu, biết điều đang là tân binh và rèn luyện trong quân ngũ.

Mở đầu câu chuyện Cưng chiều cô vợ quân nhân là sự trùng sinh của “Số 1” bị hạ gục  sau phát đạn lén của tên gián điệp theo dõi cô khi cô đang làm nhiệm vụ, sau đó “Số 1” mượn thân của thân chủ Nhiếp Nhiên cô gái yêu đuối chết do bị đồng đội của mình hãm hại. Cái chết của Nhiếp Nhiên cũng phải nói đến sự vô tâm của bố và mẹ kế của cô nữa, vốn tính cách cô gái nhỏ đã yếu đuối cam chịu nhưng vì nghe lời hoa mỹ của mẹ kế ném cô vào quân ngũ năm 16 tuổi với mục đích là để cô có thể mạnh dạn hơn, nhưng thật ra là ném cô vào đó để cô mặc sống mặc chết.

Từ đây những câu chuyện ly kỳ, gây cấn bắt đầu mở ra. Phải nói đây là sự trùng sinh đáng thực sự của một cô gái mạnh mẽ, thông minh vào một cô gái yếu đuối hay bị bắt nạt, đây là cơ hội để “Số 1” cho đồng đội những người đã hại cô gái xấu số Nhiếp Nhiên phải ngả mũ, ăn hành ngập mặt, của sự trả thù của “Số 1” trà giúp cho thân chủ Nhiếp Nhiên của cô.

Nam chính của chúng ta Dịch Sùng Chiêu - đã hy sinh hơn 10 năm để nằm vùng dưới thân phận Hoắc Hoành.

Lần gặp nhau đầu tiên là khi Nhiếp Nhiên đang thi hành nhiệm vụ, khi lẫn trốn nhóm người đang truy sát thì cô đã trốn vào một căn phòng, nam chính Dịch Sùng Chiêu của chúng ta phải giả mù để qua mặt nữ chính.

Lần thứ hai gặp nhau, khi cô nhận nhiệm vụ nằm vùng lại một lần nữa gặp mặt Hoắc Hoành, lúc này cô mới phát hiện ra sự thật là anh bị tật ở chân chứ không hề bị mù ấy thế mà có thể qua mặt được cả cô, lúc này trong đầu cô lại xuất hiện lên suy nghĩ "không biết chân anh ta có tàn phế thật hay không". Thế là từ đấy cả anh và cô bắt tay vào công cuộc đấu trí để thăm do nhau.

Tiếp đó là những diễn biến trong tâm lý tình cảm xoay quanh hai người, vui cười ra nước mắt có, sủng ngọt có, những khó khăn có, những nguy hiểm có… tất cả những điều đó họ phải trải qua cùng nhau gỡ rối để cùng đi đến hạnh phúc của chung.

Tiếp diễn sâu trong bộ truyện các con dân chuyên ngôn, thích ngọt sủng ngược, và cả trùng sinh, nữ nam cường,... phải tư mình trải nghiệm thôi… đảm bảo là cực kì hứa hẹn nhé!

 

Độc giả đánh giá:

MTh Kiều Oanh

Vote: 4.9/5

t lọt hố rồi dự cảm là rất ly kì, mới ra tới tập 17 mà ta nói nó hay ghê :v trước khi 2 anh chị giải thích dụ diễn kịch với thân phận anh là tui đoán được r, cảm thấy mình thật vi diệu cơ mà càng lúc tui càng yêu bà chị này, ngầu và bình tĩnh vãi....

 

Cố Tinh

Vote: 4.9/5

Lại rớt hố quân nhân…

Bao nhiêu hố quân nhân của waka ta đều rớt xuống

 

Nguyễn Ngọc Tú

Vote: 4.9/5

Chời.. Ta thích, vì nữ chính tự nguyện chịu chết nhảy hố!

 

Vân Khanh

Vote: 4.9/5

Nữ bá đạo là t thích rồi đó nha mấy hố kia chưa lấp h lại nhảy hố tiếp!

 

Linh Xu

Vote: 4.9/5

Truyện hay…

Nhưng đề nghị ad cân nhắc ra 2-3 tập trên 1 tuần.

Vì nếu kết hợp đọc nhiều bộ một lúc. Thời gian ra hơi xa sẽ dẫn tới quên truyện.

 

Trên đây là thông tin chi tiết và nội dung review truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

Tin khác

05-01-2023 | 1,4K lượt xem
Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Mão sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận,
28-11-2022 | 30,5K lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn
06-01-2023 | 682 lượt xem
Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Mùi.
05-01-2023 | 2,1K lượt xem
Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Thìn sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận