Review truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ (Nguyên Lai)

29-11-2022 | 4,0K lượt xem

Bộ truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ của tác giả Nguyên Lai là bộ truyện ngôn tình hiện đại trọng sinh vô cùng xuất sắc với những tình tiết “Hỉ - Nổ - Ái - Ố” nội dung xoáy mạnh yếu tố bất ngờ, cùng những giai thoại tạo nên bộ truyện hoàn hảo và kịch tính nhất. Cùng theo dõi review + đọc trọn bộ truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ tại đây.

 

Thông tin sách Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ:

Tác giả:

Nguyên Lai

Thể loại:

Ngôn tình, Hiện đại, Trọng sinh

Định dạng:

Ebook

Tình trạng:

39/39 tập (Đã Hoàn)

Đánh giá:

4.59/5 (69 votes)

Đọc truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ ở đâu?

Link ebook: https://ebook.waka.vn/lac-mat-co-dau-xung-hi-nguyen-lai-b7lKqW.html

-----

#ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI : Đăng ký tài khoản mới FREE ngay gói 3 tháng hội viên WAKA


Tải app và đăng ký tài khoản mới đẻ ưu đãi tại đây: https://bit.ly/uu_dai_free_90_ngay

Lưu ý: Chương trình kéo dài từ ngày 14/11/2022 đến 14/02/2023 và chỉ áp dụng trên phiên bản app Waka mới nhất, quý độc giả vui lòng tải, đăng ký, đăng nhập app để nhận ưu đãi.

----

 

 lạc mất cô dâu xung hỉ nguyên lai

Mô tả sách:

Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ là bộ truyện trọng sinh, ngôn tình hiện đại kể về nữ chính một cô gái xinh đẹp vô tư yêu đời tên là Cảnh Thiên, cô mù quáng và liều lĩnh vì tình yêu. Sau khi ngã cầu thang cô đã biến thành một con người hoàn toàn khác, cô quyến rũ và thông minh tuyệt đỉnh…

Chiến Lê Xuyên – cậu ba nhà họ Chiến – là người nắm mọi quyền hành trong gia tộc. Anh bị tai nạn nghiêm trọng tới mức tàn tật, phải cưới một cô vợ có tử vi phù hợp về để “thay đổi vận mệnh”. Sau cùng tất cả là sự cảm nhận sâu lắng, nỗi lòng của Cảnh Thiên và Chiến Lê Xuyên. Trải qua những cay đắng, những nỗi đau mà mỗi người đếu cất giấu cho riêng mình, những bí mật chưa lý giải và sự nghi ngờ về đối phương. Hiểu và Thương, Yêu và Chiều là cái kết cho những kẻ lang thang si tình vô bờ tìm thấy nhau.

 

Review truyện Lạc mất cô dâu xung hỉ của Nguyên Lai:

Đánh giá Nội dung:

Xuyên suốt bộ truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ kể về câu chuyện với những “Hỉ - Nổ - Ái - Ố” của Cảnh Thiên và Chiến Lê Xuyên.

Cảnh xuyên - khi xưa là một cô gái vô tư yêu đời, xinh đẹp loá mắt, chỉ mỗi tội là quá mù quáng và liều lĩnh vì tình yêu. Sau khi ngã cầu thang và được trùng sinh, Cảnh Thiên tỉnh dậy và trở thành một con người hoàn toàn khác: càng quyến rũ tuyệt đỉnh, thông minh vô đối, khôn khéo linh hoạt trong mọi chuyện.

Chiến Lê Xuyên – cậu ba nhà họ Chiến – người nắm trong tay mọi quyền hành trong gia tộc. Anh bị tai nạn tới mức tàn tật, nghe ma xui quỷ kiến đâm chọt là phải cưới một cô vợ có tử vi phù hợp về để “thay đổi vận mệnh”.

Câu chuyện từ đây bắt đầu hay, khi được trùng sinh lần nữa thì nữ chính của ta thay đổi nét tính cách ngoạn mục kiến ai cũng đặt dấu chấm hỏi to đùng, Cảnh xuyên mê muội mù quáng đâu mất rồi, giờ là một cô gái linh hoạt, lời nói đanh thép uyển chuyển tùy chỗ, dám nhấn chìm kẻ địch của mình. Nhưng với chồng mình cậu ba Chiến Lê Xuyên lại vô cùng mềm mỏng, nhẹ nhàng, yếu đuối đỉnh cao.

Cuộc hôn nhân của họ cũng đầy những sóng gió, có sự hiểu nhầm, có đấu đá, có hãm hại, nhưng sau tất cả thì cả hai đều gỡ ra được những nút thắt trên con đường tới hạnh phúc,  tìm được cách để thấu hiểu nhau, tìm đến nhau để rồi nhận ra cái chân lý cuộc đời. Biết tha thứ, biết yêu thương, biết quý trọng. Sau tất cả, những gì còn lại là tình yêu và sự chân thành và không thể không nhắc đến độ sủng vợ vô cùng của nam chính Chiến Lê Xuyên của chúng ta rồi.

Bộ truyện với những uẩn khúc, những câu trả lời về quá khứ phải đi tìm lời giải. Những biến cố, bất ngờ, cùng những giai thoại tạo nên bộ truyện hoàn hảo và kịch tính nhất. Lối văn phóng khoáng, sâu xa mà tinh tế, xây dựng cốt truyện theo cách riêng, bất ngờ, đưa đẩy. Nguyên Lai đã tạo ra “ đứa con tinh thần” khiến độc giả phải thán phục, mê muội theo từng mạch truyện.

lạc mất cô dâu xung hỉ nguyên lai

Độc giả đánh giá:

Lan Nhi

Vote: 5/5

Nguồn: Facebook

Đọc xong bộ truyện rồi… vẫn thấy tiếc qua, thích tính cách của cả nam chính và nữ chính luôn ấy, nhất là nữ chính sau khi trùng sinh thì phải gọi là chuẩn tính cách mà tui thích luôn…

 

Long An Mật

Vote: 5/5

Nguồn: Facebook

kkkk… khen nữ chính của chúng ta nhé,,,, vừa lòng hả dạ khi chị cho mất con cá dọn bể ăn hành lắm :)))

 

Bạch Nhất Hảo

Vote: 5/5

Nguồn: Facebook

Theo dõi bộ truyện từ những chap đầu tiên, ưng cái độ sủng vợ của anh nhà, và chị nhà cũng quá là mánh khóe dồi nha… chấm cho anh chị điểm 10 nha

 

Thien Trang TrangTrang

Vote: 4.9/5

Nguồn: Facebook

Truyện hay thích nữ chính như vậy nè!

 

Nguyễn Thị Dịu

Vote: 4.9/5

Nguồn: Facebook

Ùi … nữ chính đúng đúng gu mình luônnn


Trên đây là review truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ của Nguyên Lai. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Tin khác

28-11-2022 | 30,5K lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn
29-11-2022 | 5,4K lượt xem
Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là bộ ngôn tình thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân
05-01-2023 | 1,4K lượt xem
Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Mão sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận,
06-01-2023 | 682 lượt xem
Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Mùi.