Những trang web đăng truyện tranh tự sáng tác nhận tiền nhuận bút?

17-03-2023 | 102 lượt xem

Bạn thích đọc truyện, bạn thích viết truyện, bạn có năng khiếu vẽ và lên nội dung cốt truyện cuốn hút…Vậy truyện tự sáng tác là gì? Viết truyện ở đâu để ra tiền? Trang web nào được đăng truyện tranh tự sáng tác?... Những câu hỏi trên có phải đang cản trở các tác giả tương lai của chúng ta hay không. Trong bài viết này Waka sẽ giải đáp những câu hỏi trên, nào cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây!

Những trang web đăng truyện tự sáng tác

1. Truyện tự sáng tác là gì?

Truyện tự sáng tác là những câu chuyện được tác giả tạo ra hoàn toàn dựa trên ý tưởng, sáng tác và phát triển các nhân vật, cốt truyện và các chi tiết khác của câu chuyện một cách độc lập. Các tác giả truyện tự sáng tác thường không dựa trên bất kỳ nguồn tài liệu hoặc cốt truyện nào từ tác phẩm khác.

Truyện tự sáng tác có thể thuộc vào nhiều thể loại, từ huyền bí, tình cảm, hành động đến khoa học viễn tưởng, giả tưởng, tiểu thuyết lịch sử và nhiều thể loại khác. Tùy thuộc vào ý tưởng và phong cách của tác giả, truyện tự sáng tác có thể được viết dưới dạng truyện ngắn, tiểu thuyết, hoặc kịch bản phim.

2. Những trang web đăng truyện tranh tự sáng tác kiếm tiền nhuận bút?

5 trang web đăng truyện tranh tự sáng tác dành cho tác giả Việt up truyện và nhận nhuận bút mà bạn có thể tham khảo:

  • 1. Sangtac.waka.vn

Waka là một trang web viết truyện tự do của Việt Nam. Waka cung cấp cho tác giả một sân chơi để đăng tải và chia sẻ các tác phẩm truyện của mình. Các đặc điểm của cộng đồng sáng tác Waka bao gồm:

  • Cộng đồng sáng tác Waka nhận các tác phẩm của tác giả sáng tác và đăng tải trên web
  • Các tác phẩm trên Waka đa dạng theo nhiều thể loại như tình cảm, hài hước, kinh dị, phiêu lưu, giả tưởng,…
  • Các tác phẩm trên Waka được chia sẻ và đọc trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, tablet và laptop.
  • Đặc biệt là Waka trả nhuận bút cho tác giả siêu hời đó nha!

Đến với Cộng đồng sáng tác trẻ Waka bạn sẽ được đọc và gặp gỡ những người bạn, những tác giả có cùng đam mê Minh Nguyệt Vô Ưu (188 người theo dõi); Bodhi Bodh (175 người theo dõi); RinBaBa (157 người theo dõi); Dạ Hi (125 người theo dõi); Tử Dạ (112 người theo dõi);...

>>>> CLICK ngay tại đây để đến với: Cộng đồng sáng tác Waka

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Mini App - Cộng đồng sáng tác Waka Writer's land

  • 2. Wattpad

Wattpad là một trong những trang web viết truyện tự do nổi tiếng nhất trên thế giới. Wattpad cho phép tác giả đăng tải và chia sẻ các tác phẩm truyện của mình miễn phí. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Wattpad, viết truyện và đăng tải trên trang web. Wattpad sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận từ quảng cáo và các khoản thu từ người đọc với người viết truyện.

  • 3. Webtoon

Webtoon là một trang web viết truyện tranh tự do của Hàn Quốc. Webtoon chủ yếu tập trung vào thể loại truyện tranh và cung cấp cho tác giả một nền tảng để đăng tải và chia sẻ các tác phẩm truyện tranh của mình.

  • 4. Tapas

Giống với Cộng đồng sáng tác Waka - Tapas là một trang web viết truyện tự do của Mỹ. Tapas cung cấp cho tác giả một sân chơi để đăng tải và chia sẻ các tác phẩm truyện tranh, truyện chữ… Các tác giả có thể tạo nội dung của riêng mình và bán chúng cho cộng đồng Tapas hoặc đăng ký bán chương truyện trả phí để kiếm tiền.

  • 5. Mangatoon

Mangatoon là một ứng dụng di động đọc và đăng truyện tranh tự sáng tác, cho phép người dùng truy cập vào một thư viện lớn các truyện tranh từ nhiều thể loại khác nhau.

⇒ Các trang web này cung cấp cho tác giả một sân chơi để đăng tải và chia sẻ các tác phẩm truyện tranh tự sáng tác của mình. Bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu đăng tải truyện tranh của mình trên các trang web này.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng tôi mong rằng bài viết giúp bạn hiểu hơn về những câu hỏi liên quan đến Truyện tự sáng tác.

Từ khóa

Tin khác

28-11-2022 | 73,1K lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn
16-03-2023 | 289 lượt xem
Review list truyện Việt nam sáng tác hay nhất năm 2023 trên Cộng đồng sáng tác Waka. list truyện việt tiên hiệp, xuyên không hay nhất hiện nay
01-03-2023 | 8,1K lượt xem
Giới thiệu truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình (Ngoại truyện) của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu trên thư viện Ebook Waka. CP: Lệ Nam Hành và Phong Lăng
06-01-2023 | 6,1K lượt xem
Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Tỵ.