[Điểm tin tuần] Thuật bán hàng của Brian Tracy

28-08-2023 | 25 lượt xem

Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với những bí kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó.


Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Tại sao một số nhân viên bán hàng lại dễ kiếm được nhiều tiền hơn, trong thời gian ngắn hơn, từ đó mang về nhiều doanh thu hơn? Tại sao họ thành công hơn, sống sung túc hơn với nhà lầu, xe hơi, quần áo đẹp và sự viên mãn có được từ công việc của mình trong khi đại đa số nhân viên bán hàng đều kém cỏi và không thành công như mong muốn?

Trong cuốn "Thuật bán hàng", Brian Tracy sẽ đem đến cho bạn hàng loạt kiến thức và kỹ năng về:

- Nắm rõ sản phẩm của mình;

- Phát triển khách hàng tiềm năng;

- Tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin;

- Thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục;

- Chăm sóc khách hàng hậu mãi…

Tôi tin rằng khi bạn chú tâm vào việc mang lại lợi ích cho người khác từ việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời của mình, bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về việc làm thế nào để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều người hơn, để nhiều người được hưởng lợi hơn. Khi đó, bạn sẽ muốn tìm hiểu xem tại sao có những người rất thành công trong việc bán hàng, trong khi số khác thì không. Cuốn sách Thuật bán hàng của Brian Tracy mà bạn đang cầm trên tay sẽ giúp giải đáp được câu hỏi này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu, bán hàng, và thực hiện chương trình đào tạo lãnh đạo quản lý cấp cao Bullet Proof Manager của Crestcom International tại ViệtNam, chúng tôi nhận thấy cuốn sách Thuật bán hàng của Brian Tracy cung cấp vô số các ý tưởng thiết thực giúp chúng tôi chú tâm và thành công hơn trong việc đưa chương trình tới nhiều nhà quản lý lãnh đạo tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các bạn cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều từ việc đọc và áp dụng các ý tưởng về bán hàng trong cuốn sách này.

Mời bạn đọc sách tại: https://ebook.waka.vn/thuat-ban-hang-brian-tracy-be3R1W.html

Tin khác

28-11-2022 | 138,7K lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn
12-12-2022 | 26,3K lượt xem
Xây dựng cốt truyện đặc sắc, hài hước …bộ truyện Hôm nay thiên kim lại đi vả mặt của tác giả Khanh Thiển đã thành công dẫn các mọt lọt hố một cách không thương
17-11-2022 | 2,6K lượt xem
Sách điện tử là một dạng sách được chuyển đổi thành định dạng sách kỹ thuật số và hiển thị cũng như đọc trên thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy tính bảng hoặc
18-09-2023 | 19 lượt xem
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy cảm hứng và kiến thức để truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân và thành công kinh doanh, thì "Nghĩ giàu và làm giàu"