Thu vien Thien Dao - Tap 1
402 votes gửi
4.92 /5 (402 votes)

Thư viện Thiên Đạo - Tập 1

Thể loại: Kiếm hiệp, Văn học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/08/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trương Huyền – một nhân viên quản lý thư viện ở trái đất gặp phải hỏa hoạn, linh hồn xuyên tới dị giới trở thành một thầy giáo trong học viện Hồng Thiên.

Thật không may, đây lại là gã thầy giáo thê thảm nhất học viện, thậm chí còn từng khiến học trò tẩu hỏa nhập ma.

Đối mặt với tối hậu thư của học viện Hồng Thiên, Trương Huyền vận dụng hết những chiêu trò làm màu học được trong kiếp trước để dụ dỗ học trò.

Lừa gạt được đứa học trò đầu tiên, Trương Huyền cũng mở ra bàn tay vàng của người xuyên không – một tòa thư viện Thiên Đạo thần bí.

Chẳng lẽ sau này đánh nhau, người ta phi kiếm, còn mình phi sách?

Yên tâm đi, đây là bàn tay vàng bá nhất quả đất! Thư viện Thiên Đạo, hình thành sách vở, ghi chép khuyết điểm của bất cứ người hay vật nào mà Trương Huyền nhìn thấy. Từ nay, con đường thu nhận học trò, chỉ điểm tu luyện, trở thành danh sư của Trương Huyền chính thức bắt đầu.

Năm học trò, năm hoàn cảnh, năm tính cách, năm con đường tu luyện khác nhau, ngày đầu lên lớp lại đều tâm phục khẩu phục, quyết theo thầy Trương Huyền tu luyện để trở thành cao thủ.

Nhưng thầy giáo không chỉ cần dạy dỗ học trò, còn cần đối phó đồng nghiệp gây sự, phụ huynh nghi ngờ, đồng thời không ngừng nâng cao thực lực của bản thân.

Con đường làm màu của kẻ "nắm thóp" cả thế giới sẽ ra sao?

Kết nối với Waka