The gia danh mon (Tap 1)
111 votes gửi
4.90 /5 (111 votes)

Thế gia danh môn (Tập 1)

Tác giả:

Thập Tam Xuân

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/10/2015

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu thuyết ngôn tình Thế gia danh môn của Thập Tam Xuân vừa có tiếng cười, lại vừa có tiếng khóc bi ai, vừa có nước mắt chia ly, lại vừa có nụ cười đoàn tụ.

Người ta xuyên không về làm đệ nhất mĩ nhân quốc sắc thiên hương vạn người si mê, trăm người sủng ái. Tưởng Nhược Nam nàng lại xuyên không về làm một cô nàng đanh đá người người ghét bỏ, làm một nàng dâu thất sủng chẳng ai ưa, bảo nàng phải làm sao đây?

Bảo nàng nhịn để người khác ức hiếp? Không bao giờ!

Tìm cách ly hôn? Đây là hôn nhân được đương kim Thánh thượng ban! Nàng chưa muốn mất cái đầu này.

Phải chung chồng với kẻ khác, phải nhìn mặt “hắn” để tìm sự sủng hạnh? Không đời nào!

Tưởng Nhược Nam nàng không tin không có cách tồn tại ở thế giới này, nàng sẽ sống, thậm chí sống tốt, rất tốt cho hắn, cho những người từng ghét bỏ, hãm hại “cơ thể” này phải chống mắt lên xem!

Có thể nói, đây là một câu chuyện về nữ cường. Nữ cường ở thời hiện đại không phải là hiếm, nhưng nữ cường ở thời cổ đại thì càng khác biệt. Chính vì khai thác điểm đặc biệt này, tác phẩm mới trở nên thú vị và thu hút. Bộ truyện này mang tới cảm giác như xem phim truyền hình, vừa nhẹ nhàng, vừa kịch tính, xen vào đó là những nút thắt lắc léo đưa đẩy mạch truyện.

Câu chuyện còn cho ta nhiều bài học về đối nhân xử thế, là bức tranh cuộc sống mà trong đó chứa chấp mọi kiểu người, mọi kiểu nhân phẩm, mọi bi kịch và hài kịch.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Thế Gia Danh Môn - Thập Tam Xuân!

Kết nối với Waka