icon-back
icon-facebook icon-share-url
14:29 28/11/2023・
Tin Khác・
1.397 lượt xem

Tết Ở Làng Địa Ngục - Bộ Tiểu Thuyết Kinh Dị Mang Đậm Nét Văn Hóa Việt Nam

Tết Ở Làng Địa Ngục là bộ tiểu thuyết kinh dị cổ trang hot nhất thời điểm hiện đại. Truyện không chỉ sở hữu cốt chuyện mang đậm không khí kinh dị lẫn linh dị, mà còn chứa đựng nhiều yếu tố dân gian truyền thống Việt Nam. Cùng Waka tìm hiểu lý do nào khiến tác phẩm "Tết Ở Làng Địa Ngục" nhận được nhiều sự chú đến vậy nhé! 

Tết Ở Làng Địa Ngục là bộ tiểu thuyết kinh dị hot nhất hiện nay

 

Hiện tại đã có bản full của cả ebook và sách nói trên Waka:

  1. Bản Ebook: https://waka.vn/ebook/tet-o-lang-dia-nguc-thao-trang-bwQ4yW.html
  2. Bản Sách nói Audiobook: https://waka.vn/sach-noi/tet-o-lang-dia-nguc-bGnD8

 

Tết Ở Làng Địa Ngục của tác giả Thảo Trang là một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, lấy bối cảnh xã hội Việt Nam thế kỷ XVI-XVII. Tiểu thuyết này được ra mắt bản sách giấy vào dịp tết Nhâm Dần 2022 và đã tạo được tiếng vang lớn ngay khi vừa mới xuất bản. 

Câu chuyện trong Tết Ở Làng Địa Ngục xoay quanh những vụ án ám ảnh kinh hoàng xảy ra tại một ngôi làng, được người đời gọi là Làng Địa Ngục. Cốt truyện của tác phẩm được xây dựng dựa trên những truyền thuyết dân gian về báo ứng, kết hợp với những yếu tố tâm linh, ma mị đậm chất Việt Nam. Đây là điểm cư ngụ của hậu duệ băng cướp khét tiếng ở Truông nhà Hồ dưới thời chúa Nguyễn Đàng Trong. Sau khi gây ra hàng loạt tội ác tày trời, những kẻ cướp chọn mai danh ẩn tích ở một ngôi làng xa vắng, nằm ẩn mình nơi rừng thiêng nước độc. Vì Tổ tiên của họ từng gây ra nhiều vụ thảm sát, khiến máu đổ thành sông, nên con cháu đời sau luôn sống trong nỗi sợ bị báo oán. 

Vào một đêm cuối năm rét buốt, ông Thập – người duy nhất có thể ra khỏi làng – được báo mộng bởi một âm hồn mặc quan phục màu đỏ rực. Làng Địa Ngục sắp gặp họa lớn! Những điều khủng khiếp liên tiếp xảy ra, khiến người dân trải qua một mùa Tết ám ảnh và kinh hãi đến tột cùng. 

Độc giả đến với truyện Tết Ở Làng Địa Ngục không chỉ lôi cuốn bởi những tình tiết, cốt truyện đậm chất liêu trai, kinh dị được miêu tả một cách chân thật mà còn khắc họa rõ nét lối sống văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh trong văn hóa Việt Nam. Cách xưng hô, phong tục tổ chức lệ làng được chú trọng. Những hình ảnh đậm chất ma mị và ớn lạnh đậm chất Việt cổ như đom đóm câu hồn, hình nhân, cổ thuật, đò chở vong, bình rượu sọ người, cá chép rỉa xác, bị trâu giẫm dưới đất, bị đốt, bị xiêng nướng,... Những mái nhà tranh, vách nứa đến hình hoa văn trên trang phục nhân vật cũng được miêu tả rõ nét. 

Có thể nói tiểu thuyết Tết Ở Làng Địa Ngục là tác phẩm kinh dị thuần Việt đáng đọc nhất hiện nay. Truyện không chỉ mang đậm đà nét bản sắc văn học dân tộc giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức mà còn truyền tải thành công đạo lý ở đời “ác giả ác báo, ở hiền gặp lành”, “đời cha ăn mặn, đời con khát nước” - những đạo lý mà đôi khi con người ta hay quên đi rồi đánh mất luôn nhân tính của mình. 

Đã rất lâu rồi làng văn học Việt Nam chưa xuát hiện một tác phẩm nổi bật và được chuyển thể thành phim, thu hút lượng người quan tâm đông đảo đến vậy. Tết Ở Làng Địa Ngục của tác giả Thảo Trang mang đậm chất văn hóa dân tộc, là mốc son chói sáng, đánh dấu một bước ngoặt của nền văn học Việt. Hy vọng trong tương lại gần, sẽ có nhiều tác phẩm văn học khai thác yếu tố văn hóa truyền thống hơn. Waka rất mong quý độc giả sẽ đón nhận và ủng hộ các tác giả Việt Nam nồng nhiệt hơn nữa.

Các bạn có thể ủng hộ tác giả Việt Nam bằng cách mua sách giấy Tết Ở Làng Địa Ngục - siêu phẩm kinh dị cổ trang của tác giả Thảo Trang tại đây !

Ngoài ra trong thời gian sắp tới, độc giả Waka có thể sớm thưởng thức bản ebook của tiểu thuyết này trên ứng dụng Waka. Hãy cùng chờ cập nhật những thông báo mới nhất trên website và các kênh truyền thông của Waka nhé. 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289