icon-back
icon-facebook icon-share-url
10:16 15/3/2024・
Cà phê buổi sáng・
253 lượt xem

[REVIEW] Vụ án đảo Thỉ Nhạc - Bộ truyện trinh thám học đường bạn không nên bỏ qua

Trong hàng loạt bộ truyện trinh thám hấp dẫn trên hệ thống của Waka, “Vụ án đảo Thỉ Nhạc” của tác giả Chức Mộng Tiên Sinh là tác phẩm mới nhất được đăng tải, đồng thời cũng là tác phẩm đang được nhiều độc giả đón nhận và ủng hộ. Cùng đến với phần review chi tiết để tìm hiểu về bộ truyện này nhé!

 

1. GIỚI THIỆU TRUYỆN

- Tác giả: Chức Mộng Tiên Sinh

- Thể loại: Trinh thám, phá án, học đường

- Tình trạng: Đang ra, đọc tại đây

Tại sao trên hòn đảo thanh bình này lại lần lượt xảy ra những cái chết kinh hoàng? Thi thể phụ nữ không đầu trên bãi biển là ai? Vì sao xác phụ nữ bị đâm xuyên tim trong nhà kính lại nở nụ cười kỳ lạ sau khi chết? Những vụ án này là tự sát hay mưu sát? Những chuyện trên đảo Thỉ Nhạc như một làn sương mờ che phủ tầm mắt mọi người. Thực ra, trên đời này, thứ đáng sợ nhất chính là lòng người.

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRUYỆN

- Câu chuyện kể về hòn đảo Thỉ Nhạc tưởng chừng yên bình nhưng lại lặng lẽ xảy ra nhiều chuyện khủng khiếp. Sự đối lập giữa hai trạng thái “yên bình” và “bão tố” đó tạo nên tâm lý tò mò, hoang mang cho độc giả, khiến họ nóng lòng muốn đọc tiếp truyện để biết cơn bão ngầm đang dần cuộn trào và bao phủ lên hòn đảo ấy tưởng chừng yên bình ấy là gì.

- Văn phong của tác giả ngắn gọn, đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu.

- Nhân vật được xây dựng có cá tính và nét thu hút riêng. 

- Dung lượng tác phẩm không dài, thích hợp để đọc “một lèo”.

 

3. ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ TRUNG QUỐC

[La Phi] Truyện rất hay, thích tính cách của nữ chính, ngoài ra cách hành văn của tác giả cũng rất hay.

[Mẹ Hạ] Đây là bộ tiểu thuyết rất hay, nó không chỉ đơn giản là một bộ truyện trinh thám học đường mà bên trong còn chứa đựng rất nhiều đạo lý của cuộc đời. Mong Chức Mộng Tiên Sinh tiếp tục viết những tác phẩm thế này! 

[Trần Bân] Lâu rồi chưa đọc bộ truyện trinh thám học đường nào hay thế này, nội dung không khuôn sáo cũ rích, tình tiết lên bổng xuống trầm, kết thúc thì hơi ngược. Tác giả Chức Mộng Tiên Sinh có cách hành văn tỉ mỉ tinh tế, miêu tả tâm lý nhân vật rất sống động. 

[Tử Vận] Hành văn chặt chẽ, khắc họa nhân vật tỉ mỉ, những câu văn khơi lên những tưởng tượng xa vời vô tận cho người đọc.

[Reese] Tôi thích cả cách hành văn và phong cách sáng tác của Chức Mộng Tiên Sinh, khiến người ta vừa đọc đã thích rồi. Xét tổng thể thì “Vụ án đảo Thỉ Nhạc” là một tác phẩm rất hay và đáng đọc.

 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289