icon-back
icon-facebook icon-share-url
11:03 19/5/2022・
Cà phê buổi sáng・
3.331 lượt xem

REVIEW TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH HOÀN HOT NHẤT WAKA NĂM 2023

Bạn là một mọt ngôn chính hiệu, đam mê truyện hiện đại nhưng ngại phải đợi chờ từng chương, muốn kiếm tìm những bộ truyện đã hoàn? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với Top truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn hot nhất Hiệu Sồi của Waka để cày một lèo mà không lo chờ đợi mòn mỏi nào!

 

1. Rung cảm từ em

- Tác giả: Cố Nam Tây

- Thể loại: Hiện đại, sủng ngọt, nam có bệnh, nữ cường

 

 

Mở đầu Top truyện hoàn hot nhất Hiệu Sồi của Waka phải kể đến bộ truyện “Rung cảm từ em” của tác giả Cố Nam Tây.

Chuẩn đoán của bác sĩ với Nhung Lê: Mất khả năng đồng cảm nặng, chướng ngại diễn đạt cảm xúc nhẹ, mức độ thấu cảm level 0, chỉ cách rối loạn nhân cách phản xã hội một lằn ranh đạo đức. Có người từng bắt gặp anh với hai tay đẫm máu, có người từng thấy anh ung dung hút thuốc trong cảnh mưa bom bão đạn, cũng có người từng chứng kiến anh ơ thờ giẫm lên đoạn tay chân đứt lìa bước đi trong lửa. Họ đều nói Nhung Lê là một ác ma nhưng chỉ mỗi Từ Đàn Hề từng gặp vẻ anh loạng choạng vì bị quáng gà, từng gặp anh quạo quọ vì bị đánh thức, từng thấy anh tức tối đá bàn vì vừa mới nhảy dù đáp xuống đã bị kẻ địch bắn chết trong PUBG, từng thấy anh gục trên vai cô làm nũng đòi cô hôn mình…

Liệu tình yêu của Từ Đàn Hề có xoa dịu được trái tim ác ma của Nhung Lê? Hãy đến với “Rung cảm từ em” để biết nhé!

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

2. Yêu em 3000 lần

- Tác giả: Cát Đàm Phi Minh

- Thể loại: Hiện đại, Showbiz, Ngọt sủng, Nam nữ cường

 

 

Nữ minh tinh Nhan Quỳnh trong lúc thực hiện mưu đồ “ké fame” bạn diễn thì va phải trai đẹp, còn bị phóng viên bám đuôi, đúng là vận đen không kể xiết. Mà trai đẹp Tưởng Thiệu Đình vừa gặp đại minh tinh đã thấy sắc nổi lòng tham, có ý đồ không đứng đắn. Thế là tháng ngày kẻ tung bả người né thính bắt đầu…

>>>Lọt hố tại đây: tại đây

 

3. Vi em mà đến

- Tác giả: Tước Toái Nguyệt Quang

- Thể loại: Hiện đại, cảnh sát, nữ cường, sủng ngọt

 

 

Thư Diên mắc phải một căn bệnh lạ không rõ nguồn gốc, triệu chứng không xác định, lúc thì chóng mặt, lúc lại cảm thấy trái tim trống rỗng. Cô luôn nghĩ mình sẽ một mình như vậy, cô độc cho đến lúc chết. Cuộc sống của cô như tiên nữ trên trời không vấn vương trần tục. Nhưng kể từ khi gặp được Vân Mạch, tiên nữ dường như muốn hạ phàm rồi…

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

4. Duy nhất là em

- Tác giả: Cố Nam Tây

- Thể loại: Hiện đại, Showbiz, bác sĩ, nữ cường

 

 

Khương Cửu Sênh - siêu sao nhạc rock đang đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô không ngờ rằng cuộc gặp gỡ định mệnh trong thang máy với Thời Cẩn đã thay đổi quỹ đạo cuộc đời mình. Anh là thiên tài y khoa được mọi người sùng bái, có bàn tay đẹp mê người, tính cánh ôn hòa, anh luôn gọi cô hai tiếng “Sênh Sênh” thân thương. Nhưng họ chưa từng thấy anh cầm dao giải phẫu với đôi mắt đỏ quạch màu máu, đúng vậy máu có thể khiến anh hưng phấn. Hai người bắt đầu một tình yêu ngọt ngào như bao cặp đôi khác nhưng đằng sau đó là những bí ẩn về thân thế của hai người, những cuộc đấu đá giữa các gia tộc tài phiệt, những cuộc trả thù gió tanh mưa máu. Thời Cẩn không phải người tốt, anh lạnh lùng tàn nhẫn nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu. Khương Cửu Sênh luôn đứng về phía chính nghĩa nhưng vì Thời Cẩn cô sẵn sàng từ bỏ tín ngưỡng của mình. 

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

5. Thủ tướng mời xem đơn ly hôn

- Tác giả: Loan

- Thể loại: Hiện đại, hào môn, ngược, HE

 

 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Thủ tướng kết hôn cùng Nữ hoàng? Một người nắm giữ kinh tế, một người đại diện cho hình ảnh cả một nước, giữa hai con người đó thật sự có tình yêu sao? Trên một trang web có đăng tải năm tấm hình của Thủ tướng và Nữ hoàng, phần đông công dân đều ca ngợi và ngưỡng mộ gia đình nhỏ hạnh phúc ấy. Duy chỉ có vài người ngỡ ngàng khi nhận ra, từ tấm thứ nhất đến tấm thứ tư, ánh mắt đong đầy tình cảm của Nữ hoàng đều hướng về Thủ tướng, còn Thủ tướng lại chăm chăm vào công việc. Ồ may quá, tấm thứ năm Nữ hoàng đã không còn nhìn Thủ tướng nữa, phải thế chứ, Nữ hoàng xinh đẹp đến vậy cơ mà! Nhưng… tấm thứ năm, thứ Nữ hoàng nhìn ngắm lại là bóng lưng đổ trên thảm cỏ của người con trai tài giỏi kia. Ôi, Nữ hoàng, đến bao giờ Người mới đệ đơn ly hôn người đàn ông luôn tôn trọng và đối xử với Người như một “người cùng chung lý tưởng” kia?

Nam chính bộ này bị ném gạch đủ xây lâu đài, độc giả vẫn luôn tức anh ách vì tác giả ngược nam chính chưa đủ đô. Nhưng không thể phủ nhận là truyện bánh cuốn đến từng chi tiết. 

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

6. Bức thư tình gửi ngài Chuột Chũi

- Tác giả: Cát Tường Dạ

- Thể loại: Hiện đại, cảnh sát, ngược

 

 

Cô là Tiêu Y Nhiên, hắn là Ninh Thời Khiêm, người ấy của cô là Tần Lạc.

Hắn và cô là thanh mai trúc mã, ở bên nhau từ khi còn nhỏ. Hắn từng hát cho cô nghe mỗi khi cô sợ tiêm, từng kiên nhẫn dỗ dành, bế cô đi vòng vòng khắp nơi cho đến khi cô ngủ thiếp đi trên vai hắn.

Thế giới của hắn chỉ có mình cô, nhưng thế giới của cô, sau này đã có thêm Tần Lạc.

Tiêu Y Nhiên chờ đợi Tần Lạc – Chuột Chũi tiên sinh của cô ba năm trong nhớ thương và hy vọng. Liệu đến bao giờ cô mới biết có một người vẫn luôn yên lặng âm thầm chờ đợi cô suốt bao nhiêu năm qua?

Bộ này nam nữ chính đều là cảnh sát, đã thế còn thanh mai trúc mã, chỉ tội nam phụ của mị :((

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

7. Thiên Trường Chi Cửu

- Tác giả: Nhĩ Đông Úy Nhiên

- Thể loại: Hiện đại, tổng tài, yêu thầm, nữ cường

 

 

Lục Chi Cửu - CEO trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Tập đoàn Lục Đạt. Chỉ bằng một tấm ảnh bắt được khoảnh khắc góc nghiêng thần thánh mà lập tức anh đã trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội, là “Nam thần quốc dân”.

Không ngờ… anh lại là đối tượng xem mắt của Thẩm Thiên Trường!

Lần đầu tiên gặp Lục Chi Cửu, Thẩm Thiên Trường đã đưa ra một đề nghị to gan: “Hay là… chúng ta thử xem?”

Lục Chi Cửu: “Được.”

Khi Thẩm Thiên Trường tỏ tình với Lục Chi Cửu, cô dè dặt, cẩn thận từng li từng tí: “Anh Lục, nếu như bây giờ em nói em thích anh liệu có phải hơi muộn?”

Lục Chi Cửu: “Cô Thẩm, chúng ta là vừa gặp đã yêu.”

Về sau Thẩm Thiên Trường mới biết, thì ra tình yêu mà cô cho rằng vừa gặp đã yêu lại là biết bao năm tháng anh chờ trong cô độc mới đợi được đến ngày gặp lại.

Trong một chiều hoàng hôn tại quán cà phê nọ, giọng nói trầm thấp của người đàn ông vang lên: “Cô Thẩm, có muốn cùng nhau ‘thiên trường địa cửu’?”

Nam chính bộ này bên ngoài trầm ổn bên trong rực lửa, nữ chính tổng tài cực ngầu, tiểu tam tiểu tứ không có cửa đấu với chị. 

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

8. Giường anh chia em một nửa

- Tác giả: Diệp Phi Dạ

- Thể loại: Hiện đại, Showbiz, Ngọt sủng, Oan gia

 

 

"Anh trai à tôi dễ tính lắm, không điều hòa cũng không sao, không có bàn cũng được, không có tủ áo cũng được tuốt, tôi chỉ thuê phòng và giường của anh thôi..."

Anh chàng nọ: "Giường tôi á?"

Trần Ân Tứ không hề nhận ra câu này có chỗ nào không ổn, vội gật đầu lia lịa, "Ừ ừ ừ."

----------

Chỉ sau mấy câu hội thoại “ngớ ngẩn” này, Trần Ân Tứ và Tần Kiết chính thức trở thành bạn-cùng-phòng, và xa hơn nữa là yêu-nhau. Quả là một chuyện tình đẹp đẽ…

Ơ chờ chút… Năm năm sau…

“Chuyện đời này tôi hối hận nhất chính là năm đó ‘ấy’ với tên Tần Kiết chó chết kia..."

“Bảo tôi đưa em về, nằm mơ, nhưng em đưa tôi về, tôi có thể suy nghĩ.”

Vốn được hai nhà Trần gia và Tần gia chỉ định hôn ước với nhau, nhưng Trần Ân Tứ và Tần Kiết đều chạy trốn đến Thượng Hải. Oan gia thế nào, hai người lại thuê cùng một căn phòng. Căn phòng định mệnh đó là Nhà 402 Lô 01 chung cư Garden 03…

Chuyện gì hay ho sẽ xảy ra giữa cô nàng showbiz đầu đội trời chân đạp đất Trần Ân Tứ và nhà nghiên cứu y học nổi tiếng Tần Kiết đây?

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

9. Tên anh là thời gian

- Tác giả: Ân Tầm

- Thể loại: Hiện đại, huyền nghi, nữ cường, hài sủng

 

Thịnh Đường vì luận văn tốt nghiệp chưa được duyệt mà phải lặn lội đến Đôn Hoàng đầy nắng, gió và cát để nghiên cứu, bổ sung tư liệu. Tại đây cô vô tình trở thành học trò kiêm trợ lý công việc lẫn đời sống của tên lập dị khó ưa - Giang Chấp. Anh chính là tên đầu sỏ khiến một cô gái như hoa như ngọc như cô phải lăn lộn khốn khổ nơi sa mạc khắc nghiệt. Nhưng sau đó, Thịnh Đường phát hiện ra kẻ lập dị khó ưa đó chính là… Fan Thần - thần tượng của cô, nhà phục hồi văn vật truyền kỳ trong giới bích họa, được mệnh danh là Doctor Fan, “bác sỹ ngoại khoa” thời gian, nhân vật bàn tay vàng. 

Vậy là một ngày nào đó Thịnh Đường tự hủy hoại hình tượng bản thân, chạy đến ôm chân: “Fan thần, anh thiếu cái gì, cần cái gì cứ thoải mái dặn dò em ạ.” Hiếm có dịp anh không độc miệng, bật cười: “Còn thiếu một cô bạn gái.”

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

10. Anh đến cùng ánh sao trời

- Tác giả: Bắc Phong Vị Miên

- Thể loại: Hiện đại, Trinh thám, Shobwbiz

 

Giản Thủ luôn sống trong nỗi ám ảnh và sợ hãi vô hình khi vô tình cô là người sống sót duy nhất và cũng là nhân chứng của một vụ thảm sát 10 năm trước mà cha, mẹ cô chính là một trong những nạn nhân. 10 năm sau, với thân hình bốc lửa, gương mặt xinh đẹp cùng với sự chống lưng của người anh trai mà Giản Thù căm ghét vì anh ta đã bỏ rơi cô và cha, mẹ trong vụ thảm sát năm ấy, cô đã trở thành một diễn viên tiềm năng.

Trong giới giải trí vô vàn những mưu tính cạm bẫy, đặc biệt là sự chèn ép của ngôi sao Tần Khả Khả đã làm cho cuộc sống của cô càng trở nên bế tắc, tuyệt vọng. Nhưng ngay lúc cuộc sống của Giản Thù đen tối cô vô tình gặp lại Phó Thời Lẫm, người cảnh sát năm xưa đã điều tra vụ thảm án năm đó, anh đến đúng lúc như một ánh sao trời cứu rỗi linh hồn cô. 

Để có được sự chú ý của anh cảnh sát lạnh lùng, dũng mãnh kia, Giản Thù đã phải trải qua bao nhiêu điều khó khăn đặc biệt là việc đối phó với ngôi sao đỏng đảnh Tần Khả Khả. Còn Phó Thời Lẫm, nhiệm vụ của anh chỉ dừng lại ở việc bảo vệ nhân chứng cuối cùng cũng như điều tra ra kẻ thủ ác năm xưa.

Liệu hai người họ sẽ đến với nhau như nào? 

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

11. Hoa hồng trắng

- Tác giả: An Tư Nguyên

- Thể loại: Hiện đại, tâm lý, bác sĩ, hài sủng

Ai ai cũng là một cuốn sách sau khi chết. Có người trở thành cuốn sách nổi tiếng, có người thành sách cấm, có người thành thực đơn, có người lại trở thành lịch sử... Ta đọc người, người đọc ta, tất cả là cuốn sách mở ra chờ bị đọc.

Nghe có vẻ cao siêu, nhưng thực ra nữ chính là người chuyên tiếp xúc với người chết - thợ trang điểm xác chết, nam chính là bác sĩ tâm lý. Cả hai người đều phải giỏi đọc tâm trạng người khác, giúp đỡ người khác bằng những cách khác nhau. Nam chính độc mồm, nhưng độc mồm đến mấy cũng không cưỡng lại được sự "khù khờ" của nữ chính. Lại bảo là ai cưa ai đổ cơ?

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

12. Sơ Cửu của Lục Hào

- Tác giả: Tử Vu

- Thể loại: Hiện đại, trinh thám, ngọt sủng

 

 

Lục Dao là cháu nội của một nhà tiên tri nổi tiếng, được ông nội dạy nghề lại thêm thiên phú vốn có, Lục Dao có thể tiên tri, tính toán được một số sự việc. Một ngày, trong làm chuyển phát nhanh cho một cô gái xinh đẹp, Lục Dao nhìn ra được cô gái này gặp nguy hiểm, muốn cảnh báo cho cô nàng nhưng lại bị mắng là quái dị. Không ngờ cô gái này thật sự gặp chuyện, vì xảy ra đôi co với nạn nhân mà Lục Dao bị mời đến đồn cảnh sát. Tại đây cô gặp một người đàn ông đẹp trai cao to nhưng tính cách có chút ngang ngược khiến cô không thích nổi - Hạ Thần Phong. Cả hai người đều không vừa mắt với đối phương, Hạ Thần Phong coi Lục Dao là tiểu thần côn chỉ biết lừa gạt người khác, Lục Dao lại thấy Hạ Thần Phong quá tự mãn, ngông cuồng. Qua nhiều vụ án khác nhau, hai người dần tin tưởng và phối hợp với nhau để phá án. Tình cảm giữa họ cũng dần dần thay đổi, từ cộng sự trở thành người quan trọng không thể thay thế trong cuộc đời.

>>>Lọt hố ngay: tại đây

 

13. Ngài Cố thân mến

- Tác giả: Xán Diểu Ái Ngư

- Thể loại: Hiện đại, quân nhân, nữ cường

 

 

Cố Hạo Đình - một Tư lệnh khét tiếng, lạnh lùng, bá đạo, một ông vua của Ninh Xuyên lại không thể nào ngừng yêu Hoắc Vi Vũ, người con gái nhỏ nhắn cá tính, xinh đẹp.

Họ tình cờ đến với nhau như một oan gia, nhưng thực sự không ai ngờ được ẩn sâu trong đó là tình yêu từ rất lâu của Tư lệnh Cố dành cho Vi Vũ.

Thất bại sau mối tình 7 năm với Ngụy Ngạn Khang, Hoắc Vi Vũ bị phụ tình, Ngụy Ngạn Khang rơi vào tay em gái Cố Hạo Đình - Cố Kiều Tuyết.

Và để cho mọi việc được thỏa nguyện, Cố Hạo Đình sẽ lấy Hoắc Vi Vũ, khiến cho Vi Vũ không còn cơ hội quay trở lại với Ngụy Ngạn Khang.

Vùng vẫy trong vòng tay Cố Hạo Đình như là sự bắt buộc, là vật thế thân và luôn nghĩ rằng mình bị tước mất tự do… không biết đến khi nào Hoắc Vi Vũ mới nhận ra tình yêu thực sự, tấm lòng sâu đậm của Tư lệnh Cố để đáp lại thâm tình của anh ta đây.

>>>Lọt hố ngay: tại đây

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289