icon-back
icon-facebook icon-share-url
17:24 6/3/2024・
Cà phê buổi sáng・
326 lượt xem

[REVIEW] Những Vụ Án Kỳ Bí - Những Vụ Án Ly Kỳ, Bí Ẩn Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết!

Truyện trinh thám pha lẫn yếu tố kinh dị là thể loại được nhiều độc giả ưa thích, vì nó không chỉ mang đến cho người đọc những suy luận logic mà còn tạo cảm giác bất ngờ xen lẫn sợ hãi tội độ. Những vụ án kỳ bí của tác giả Diên Bắc Lão Cửu là bộ truyện trinh thám mới nhất trên Waka. Cùng đến với review chi tiết để tìm hiểu về bộ truyện này nhé! 

 

 

1. Giới thiệu truyện

- Tác giả:Diên Bắc Lão Cửu

- Thể loại: Hiện đại, trinh thám, phá án, tâm lý tội phạm

- Tình trạng: Đang ra, đọc tại đây

 

 

Bạn có thể tưởng tượng được nỗi sợ khi coi giết người là nghệ thuật, là niềm vui không?

 

Những tội ác đẫm máu tươi dưới ngòi bút của tác giả không chỉ đơn giản như vẻ bề ngoài.

 

Bạn có thể tưởng tượng một tên đồ tể trốn khỏi vòng pháp luật sống ngay bên cạnh bạn, còn làm bạn với bạn đáng sợ đến mức nào không? Đừng hỏi nguyên nhân, có lẽ đêm khuya khi mở mắt ra, đã có kẻ vung búa đập vào đầu bạn. Đừng yêu cầu giải thích, có lẽ bạn chỉ rẽ vào một ngõ nhỏ thôi, đã có bóng đen dùng dây thừng siết chặt cổ bạn, hoặc đổ axit vào cổ họng bạn rồi.

 

Tám vụ án kỳ bí tác giả đã đích thân trải qua và kể lại cho chúng ta không chỉ là những vụ án đẫm máu nhất, mà xét về mức độ giảo hoạt của tội phạm, sự tàn nhẫn của thủ đoạn, đam mê xử lý thi thể kỳ quái, sự kỳ lạ của cả vụ án cùng câu chuyện đằng sau nó đều khiến bạn phải thét lên sợ hãi. Những câu chuyện này, kể ra chưa chắc bạn đã tin, nhưng tất cả mọi thứ kỳ quái ấy đều thật sự tồn tại. Bắt đầu từ thời khắc này, hãy theo chân nhân vật chính bước vào thế giới đáng sợ của hung thủ, tìm kiếm tội ác và sự tàn nhẫn mà bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng được… 

 

2. Điểm nổi bật của truyện

 

 

- Nam chính từng là cảnh sát tuyến đầu. Sau đó bị thương buộc phải chuyển sang vị trí văn chức. Hiện tại, đã kết hôn sinh con, hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. 

 

- Những vụ án nam chính từng tham gia đã thay đổi nhân sinh quan và đảo lộn một vài nhận thức truyền thống của anh ấy. Làm một cảnh sát hình sự, nhất là ở trong đội trọng án, tuyệt đối không vẻ vang như trên phim truyền hình. Những tội ác đẫm máu tươi cũng không đơn giản như biểu hiện bên ngoài. 

 

- Bộ truyện là dòng hồi ức về những vụ án trong 5 năm làm cảnh sát của nam chính. Những vụ án này không phải là những vụ án đẫm máu nhất nhưng xét về mức độ giảo hoạt, sự tàn nhẫn nhất định sẽ khiến bạn chấn động.

 

3. Độc giả nhận xét gì về truyện?

[Maivan Nguyễn Thị] đọc cuốn lắm luôn, chờ chương tiếp theo thoiiii

 

[Yen Hoang] truyện hay lắm ạ,khi nào ra chương mới vậy ạ

 

[Phuong Thao Nguyen Ly] kì ghê! Mau đăng phần tiếp theo đi Waka

 

[Ngọc Nguyễn] Truyện hay, khi nào lên tập tiếp theo thế ạ?

 

[tel_84982531***] Truyện hay lắm hóng tập mới

 

Những vụ án ly kỳ, bí ẩn nhất sẽ được tái hiện qua Những vụ án kỳ bí. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đừng để bị dọa sợ đấy nhé!

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289