icon-back
icon-facebook icon-share-url
13:45 5/4/2024・
Cà phê buổi sáng・
1.204 lượt xem

[ REVIEW] Lão tổ huyền môn bị ép trở thành thần - Bộ truyện nam chính trùng sinh báo thù cực lôi cuốn của tác giả Y Nhân Vi Hoa.

 

Nhắc tới truyện trùng sinh, chắc hẳn mọi người đều mặc định là nữ chính trùng sinh. Hôm nay Waka sẽ giới thiệu tới quý độc giả một bộ truyện nam chính trùng sinh báo thù đang dẫn đầu BXH của Waka - Lão tổ huyền môn bị ép trở thành thần. Đây là bộ truyện được tác giả Y Nhân Vi Hoa chắp bút (mẹ đẻ của Trùng sinh nuôi sói con, Hoắc gia phu nhân lại đi xem bói rồi) nên rất yên tâm để nhảy hố! Nào, cùng Waka tìm hiểu bộ truyện này có gì hay nhé!

 

 

 

1. Giới thiệu truyện

 

Tên truyện: Lão tổ huyền môn bị ép trở thành thần. 

Tác giả: Y Nhân Vi Hoa 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sảng văn, trùng sinh (nam chính), nữ cường,...

Couple: Bà La Sát máu lạnh x Cửu gia quyền thế trùng sinh

Đọc truyện: Tại đây

 

Lão tổ huyền môn bị ép trở thành thần - Bộ truyện ngôn tình trùng sinh hot nhất BXH Waka

 

Từ bé, Tiểu Kiều đã lăn lộn dưới đáy xã hội, cô không phân biệt được thiện và ác, ngay và gian. Năm xưa, cô từng đánh nhau với người ta đến nỗi thương tích đầy mình vì miếng cơm manh áo. Khi ấy, một người đàn ông mặc Âu phục, dáng vẻ hào hoa phong nhã đã xuất hiện trước mặt cô.

Người ấy chìa tay ra với cô và hỏi: “Có muốn đi theo tôi không?”

Tiểu Kiều nghiêng đầu hỏi: “Có được ăn no không?”

Bùi Cửu gia cười khẽ, nghiêm nghị trả lời với gương mặt hiền hòa: “Không chỉ được ăn no mà tôi còn có thể giúp em trở thành một nữ hoàng, khiến người khác phải ngước nhìn.”

Kể từ đó, Tiểu Kiều có một cái tên mới, Kiều Lạc Yên. 

 

***

 

Bùi Cửu gia xuất thân từ danh môn vọng tộc, nhưng mãi đến lúc cận kề cái chết, anh mới biết cuộc đời ngắn ngủi của mình vẫn luôn bị người ta thao túng suốt bấy lâu nay. May mắn được trùng sinh sau khi chết, anh thề phải vùng dậy.

Cửu gia ngẫm nghĩ hồi lâu, cuối cùng quyết định chìa tay giúp đỡ cô gái từng nhặt xác cho anh kiếp trước. Thế nhưng, khi nhìn thấy cô gái mặt mày nhếch nhác, đầu tóc rối bời, trông hệt một đứa con trai trước mặt mình, Bùi Cửu gia đau đầu day trán.

Ai mà ngờ được bà La Sát có bề ngoài quyến rũ, tính tình thất thường, thích đè đầu cưỡi cổ đàn ông kiếp trước lại có bộ dạng thế này!

***

 

Người ta thường nói Kiều Lạc Yên không xứng với Bùi Cửu gia mà không biết rằng cô nắm giữ năm thuật pháp huyền học cổ, qua đó có thể nhìn trộm thiên cơ. Tay nghề châm cứu của cô có thể cứu mạng vô số con người, cũng có thể tiêu diệt kẻ ác, phô bày y thuật cao thâm của dân tộc. 

Cô là người đứng trên đỉnh thế giới này, xứng đáng được gọi là lão tổ huyền môn, thân phận cao quý không sao kể xiết, dù chỉ là người phàm nhưng lại sánh vai với thần linh.

 

2. Nhân vật 

2.1. Nữ chính Kiều Lạc Yên (Tiểu Kiều)

Kiều Lạc Yên - Nữ chính có thân phận thần bí, độc địa, lạnh lùng, quyến rũ. 

 

+ Biệt danh bà La Sát

 

+ Thân phận: Võ sĩ, sát thủ, cổ võ giả thần bí.

 

+ Tuổi: 16.

 

+ Ngoại hình: Bí ẩn, xinh đẹp.

 

+ Tính cách: Lòng dạ rất độc địa, lạnh lùng, ai dám động đến cô nhẹ cũng tàn tật, nặng thì mất mạng.

 

+ Kiếp trước nhặt xác cho Cửu gia và dùng phương thuật thượng cổ Quỷ Môn Thập Bát Châm giúp Cửu gia sống lại.

 

 

2.2. Nam chính Bùi Dập Nam


Bùi Dập Nam - Nam chính trùng sinh báo thù và tìm kiếp nữ chính đời mình

 

+ Biệt danh: Bùi Cửu gia.

 

+ Thân phận: Cửu gia quyền thế nhà bọ Bùi. 

 

+ Tuổi: 28 tuổi (chết năm 33 tuổi sau đó trùng sinh).

 

+ Ngoại hình: Bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, ăn chơi nhưng không hư hỏng, không muốn chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào nên bị đồn là bất lực, nhưng có tình 1 đêm với nữ chính trước khi trùng sinh.

 

+ Tính cách: không sợ trời không sợ đất, trùng sinh báo thù. Cực kỳ yêu chiều vợ.

3. Review truyện

 

Lão tổ huyền môn là bộ truyện cực kỳ chất lượng, làm hài lòng những fan ngôn tình khó tính. Bởi truyện không chỉ có cốt truyện chặt chẽ, hình tượng nhân vật mạnh mẽ, không bi lụy, não tàn.

 

Đặc biệt hơn là chuyện tình ‘trâu già gặm cỏ non” của Bùi Cửu gia và Tiểu Kiều. Sau khi trùng sinh sống lại, Bùi Cửu gia đã thay đổi về tính cách và suy nghĩ, anh không còn một thiếu gia chỉ biết ăn chơi, lêu lổng mà trở nên trưởng thành hơn. Anh quyết tâm trả thù những kẻ đã hãm hại mình và gia tộc mình. Bên cạnh đó, anh cũng dốc tâm hết sức đi tìm cô gái đã cứu sống mình ở kiếp trước và cũng là người con gái duy nhất cùng anh trải qua một đêm nồng say.

 

Và cuối cùng, anh cũng đã tìm được cô. Ấy mà trớ trêu thay, Tiểu Kiều được mệnh danh bà La Sát máu lạnh, quyến rũ lại kém anh những 12 tuổi, đã vậy còn lôi thôi lếch thếch như một thằng con trai.

 


Lão tổ huyền môn bị ép thành thần - Truyện ngôn tình trùng sinh, vả mặt có nội dung mới lạ, thu hút

 

Bởi, ở kiếp này, Tiểu Kiều chưa “mở khóa” bí kíp luyện cổ võ, cô vẫn là một thiếu nữ mới lớn, không cha không mẹ, ngày ngày sống cảnh đầu đường xó chợ. Cô thậm chí còn bị tổ chức sát thủ ẩn danh là câu lạc bộ võ sĩ thao túng. Bọn chúng giao nhiệm vụ cho cô ám sát Bùi Cửu gia.

Mới đầu, Bùi Cửu gia không hề biết thân phận của Tiểu Kiều mà hành hạ cô đủ đường. Sau khi biết được Tiểu Kiều là người con gái đó thì hết sức yêu thương, đùm bọc, bảo vệ, che chở. 

 

“Nếu Cửu gia đã thương xót tôi như vậy thì thả tôi đi được không?”

“Em không thể đi được. Tôi có thể giúp em có một cuộc sống an bình như em mong muốn, có thể thu xếp để em hoàn toàn rời khỏi sàn đấu ngầm cũng như giải quyết dứt điểm vướng mắc giữa em với thế lực sau lưng em.” 

 

Tiểu Kiều chính là tâm ma, là chấp niệm một đời của Bùi Dập Nam. Mối quan hệ giữa anh và cô đã được thần Cupid bắn mũi tên. Kiếp này, anh đã nhận định rằng dẫu có phải cướp, anh cũng sẽ cướp cô về. Phải giành lấy giai nhân bằng được, có vậy mới có thể hóa giải chấp niệm sâu nặng của kiếp trước và diệt trừ tâm ma trong lòng anh.

 

Xì poi thêm là từ khi tìm được Tiểu Kiểu, Bùi cửu gia bật mode simp vợ cực kỳ, hễ một lý lại trêu gạ gẫm.

 

“Hay là tôi nhận em làm con nuôi? Nào, gọi bố một tiếng cho tôi nghe xem nào.”

“Nếu không muốn làm con gái tôi thì khi nào em trưởng thành, tôi sẽ cưới em làm vợ vậy.”

“Dù gì sau này cô ấy cũng là của em, muốn chiều thế nào là tùy em.”

 

Về phần Tiểu Kiều, cô có một thân thế cực kỳ bí ẩn, Waka sẽ không tiết lộ đâu. Tiểu Kiều là một nữ chính mạnh mẽ, lạnh lùng, ai chọc vào cô nhẹ thì bị thương, nặng thì “đăng xuất”. Cô không tham vọng nhà cao cửa rộng, không cần quyền cao chức trọng. Mục tiêu duy nhất đời này của Tiểu Kiều chỉ là được sống một cuộc sống tự do, giống như chú chim trên bầu trời, được tự do bay lượn. Sự xuất hiện của Bùi Dập Nam chính bước ngoặc trong cuộc đời cô. 

 

Trên đây là xì poi nho nhỏ về bộ truyện ngôn tình sảng văn, vả mặt dẫn đầu BXH của Waka hiện nay. Mọi người muốn biết liệu Bùi Cửu gia có cưa đổ cô vợ nhỏ kém 1 giáp này không và hành trình báo thù của anh ra sao, hãy mở app/web Waka để đọc trọn bộ Lão tổ huyền môn bị ép trở thành thần. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi!  

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289