Noi nao ha mat
304 votes gửi
4.94 /5 (304 votes)

Nơi nào hạ mát

Tác giả:

Cố Tây Tước

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Nơi Nào Hạ Mát của tác giả Cố Tây Tước:

Đây là phần ngoại truyện của Nơi Nào Đông Ấm. Tịch Hi Thần, Giản An Kiệt, cuộc sống sau hôn nhân của họ là những câu chuyện đầy màu sắc còn chưa kể. Là buổi sáng thức giấc, mở mắt ra đã thấy người đó ở bên, là khi đi làm về muộn thấy ngôi nhà đã sáng đèn, có bóng dáng dịu dàng đang đợi; là lúc đi đâu cũng có người sóng vai bên cạnh, mãi mãi chẳng xa rời…

Với Nơi Nào Hạ Mát, từng mẩu chuyện vụn vặn trong cuộc sống bình dị của họ được kể lại, là những tháng ngày ngọt ngào, cũng có những khoảnh khắc cãi vã, nhưng dù thế nào, họ vẫn bên nhau khi xuân qua hè tới, khi thu đi đông về. Từng mảnh ghép nhỏ nhoi cứ lần lượt hiện ra để hoàn thiện bức tranh gia đình hạnh phúc ấy: có anh và có cô.

Đọc Nơi Nào Hạ Mát trong một ngày mùa hạ, dường như thật sự mọi thứ đã trở nên "mát" hơn rất nhiều. Mát vì tình yêu nồng ấm và sự tin tưởng tuyệt đối của họ, mát vì hạnh phúc giản đơn cuối cùng đã đến sau bao khó khăn thử thách. Nơi Nào Hạ Mát như một liều thuốc xoa dịu và làm mát bao trái tim nóng hổi bứt rứt giữa cuộc sống nhộn nhịp này. Tuy nhiên, nếu là một người mê những tiểu thuyết kinh điển, bạn không thể cảm thụ hết quyển sách. Cả tác phẩm là một mạch truyện nhịp nhàng, không lâm li bi đát hay gặp quá nhiều khó khăn thử thách như những tác phẩm kinh điển khác của Trung Quốc.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Nơi Nào Hạ Mát”!

Kết nối với Waka