Nhat ky truong thanh cua Nu Oa - Tap 1
304 votes gửi
4.97 /5 (304 votes)

Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa - Tập 1

Tác giả:

Lăng Vũ Thủy Tụ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/09/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cô nàng Phong Tiểu Tiểu - một cô gái bình thường như bao cô gái khác - bỗng vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình lại nhận được một tin sét đánh: Cô là Nữ Oa! Đây là trò đùa gì vậy?

Ấy vậy mà đó lại là sự thật không thể thật hơn. Vị sư phụ có thân phận đặc biệt của cô đã đích thân nói với cô như vậy, thậm chí còn đánh thức năng lực và khiến cô "hiện nguyên hình". Ngoài ra, trong lúc hai thầy trò đi dạo còn bất ngờ “nhặt” được thêm một Nhị Lang Thần đang lâm vào tình thế nước sôi lửa bỏng, bị bọn du côn vây đánh và cướp sạch tiền của.

Sự xuất hiện của Nhị Lang Thần Dương Nghiên đã kéo theo một loạt những chuyện dở khóc dở cười. Dương Nghiên được hai thầy trò Phong Tiểu Tiểu cứu và anh ta kiên quyết bám trụ lại nhà cô. Sau đó, anh ta còn lẽo đẽo theo Phong Tiểu Tiểu đến trường học và vô tình gây nên một trận phong ba.

Phong Tiểu Tiểu đã dần dần chấp nhận thân phận Nữ Oa của mình và bắt đầu đi lên con đường không cách nào quay lại - tìm kiếm pháp thân và tàn hồn của chúng thần tiên, gây dựng lại thiên đình. Cũng từ đây, các vị "thần tiên" lần lượt kéo đến nơi cỗ ở và đem đến bao rắc rối.

Tổ hợp các vị thần sẽ chung sống như thế nào và sẽ làm gì khi mà trong tay ai ai cũng có quyền năng?

Cùng đón đọc truyện hiện đại, huyền ảo Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa - Tập 1 - tác giả Lăng Vũ Thủy Tụ.

Kết nối với Waka