Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 7
330 votes gửi
5.00 /5 (330 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 7

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/02/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những ngày hè nhàn nhã nhanh chóng trôi qua, lũ trẻ Phong Vân và Kim Đỉnh quay lại trường học với một năm học mới tràn đầy hứng khởi cũng như thử thách đang chờ trước mặt. Tiểu Tịnh Trần cũng chính thức bước vào lớp 1. Công cuộc đào hố của bé vẫn chưa bao giờ dừng lại, và bây giờ, nạn nhân của bé từ người thân chuyển sang thầy cô và bạn bè ở trường.

Một đứa trẻ có tư duy chậm chạp và kỳ diệu như Tiểu Tịnh Trần đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập và hoà đồng với bạn bè. Mặc dù vậy, sự đáng yêu và ngây thơ của bé khiến cho các giáo viên và bạn học yêu thích bé không thôi, cho dù trong học tập thì bé quả thực là một học sinh cá biệt đúng nghĩa - học yếu, chữ xấu như gà bới, trên có thể lý luận tay đôi với cô giáo, dưới có thể đánh cho bạn học phải khóc bò về nhà, có thể "bẻ cong" các bé trai và làm các bé gái tranh nhau thu hút sự chú ý.

Những tháng ngày đi học đầy phong ba của Tiểu Tịnh Trần bắt đầu.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tập 7 truyện dài tập Nhật ký tiểu hoà thượng ở thành phố của tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn do Waka và nhóm dịch Hoa Mộc Lan phối hợp phát hành.

Kết nối với Waka