Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 25
178 votes gửi
5.00 /5 (178 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 25

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tịnh Trần đến nước Mỹ, tham gia quay bộ phim khoa học viễn tưởng có quy mô lớn. Diễn xuất của Tiểu Tịnh Trần lần nữa bùng nổ, khiến mọi người từ chỗ xem thường một cô bé phương Đông vô danh này cũng phải nhìn bằng con mắt khác.

Ngay tại trường quay, có kẻ chuốc thuốc mê, giả mạo Bạch Hi Cảnh để tiếp cận Tiểu Tịnh Trần. Cô bé đã dạy cho kẻ đó một bài học, thư giãn gân cốt. Bất ngờ thay, thân phận của kẻ này lại khiến người ta kinh ngạc. Qua màn đánh đấm chân thực này mà uy danh của “tiểu nguyên soái” lại càng vang xa trong trường quay.

Tiểu Tịnh Trần bị dụ đến một chỗ vắng vẻ, rời khỏi cha, cô bé bị mắc bẫy rồi bị bắt đi. Bạch Hi Cảnh cuống cuồng tìm kiếm con gái, anh tìm được nơi Tiểu Tịnh Trần bị dụ đến nhưng đã không còn một bóng người.

Tiểu Tịnh Trần bị đánh thuốc mê, bị đem đến một căn cứ thí nghiệm. Cô bé bị trói, bị bỏ đói, bị lấy máu, lại còn bị tiêm thuốc. Tiếp sau đây sẽ là những chuỗi ngày như thế nào xảy đến với cô bé? Cô bé sẽ phải làm thế nào để thoát thân? Liệu Bạch Hi Cảnh có cứu được con gái?

Diễn biến hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 25 (Chương 381 đến chương 395) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka