Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 24
174 votes gửi
5.00 /5 (174 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 24

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/06/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tịnh Trần theo Hoa Thất Đồng đến câu lạc bộ Phù Sinh Vị Yết để giải quyết chuyện của chị ta. Cô bé đụng phải Vương Nhã Lợi và nhận ra mùi của cô ta, khẳng định cô ta là người bảy năm trước từng đánh lén mình trong hẻm tối. Thế là, cô bé ngay lập tức cho cô ta một bài học “thịt nát xương tan” đúng nghĩa.

Tiểu Tịnh Trần gặp lại những người bạn cũ, gồm Tống Siêu, Vệ Thủ, còn có thêm sự xuất hiện của sư điệt Minh Quang. Minh Quang bám dính lấy Tiểu Tịnh Trần không rời, cho đến khi Cha Ngốc xuất hiện hung mãnh cùng với đám “thú cưng”.

Xảy ra vụ cướp ngân hàng Kim Ngạch. Bạch Hi Cảnh và Tiểu Tịnh Trần cùng với Hoa Thất Đồng đến hiện trường. Có ba kẻ nổi điên, trạng thái đều như những con dã thú phát cuồng, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Tết đến, bộ phim mà Tiểu Tịnh Trần tham gia diễn xuất được chiếu trong dịp đón năm mới đã giành được sự đón nhận nhiệt liệt và phá kỷ lục người xem. Sau đó, cô bé đã tham gia một số chương trình truyền hình coi như một sự lộ diện chính thức. Với sự ngây ngô của mình, Tiểu Tịnh Trần sẽ biểu hiện như thế nào trước ống kính? Cô bé liệu có thể đối phó được với những cái hố trong giới giải trí?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 24 (Chương 366 đến chương 380) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka