Nguyet man kinh hoa (Tap 1)
128 votes gửi
4.92 /5 (128 votes)

Nguyệt mãn kinh hoa (Tập 1)

Tác giả:

Tú Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/10/2015

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Nguyệt Mãn Kinh Hoa là một trong những tác phẩm làm cho người đọc cảm thấy hài lòng của Tú Cẩm. Từng được biết đến qua tác phẩm ăn khách Trở về năm 1981, với Nguyệt Mãn Kinh Hoa, Tú Cẩm tiếp tục làm nên một câu chuyện tình yêu đẹp với giọng văn mượt mà, hài hước vô cùng.

Nàng là Chung Bảo Khâm, một nữ nhi giả nam trang, từ nhỏ nếm mật nằm gai trên chiến trường dưới lớp vỏ bọc của Chung tiểu tướng quân nhiệt thành và đầy khí thế. Không ngờ trong một lần can qua, gia đình ly tán. Dưới sự trợ giúp của sư huynh, nàng trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân.

Hắn là tam hoàng tử uy danh lẫy lừng, lạnh lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng không ham nữ sắc, nhưng sau khi rước nàng công chúa dị quốc vào phủ lại trở nên vô cùng ân cần chu đáo.

Nàng đạm mạc ung dung, hắn như xa như gần, như ân cần như chiều chuộng. Mà nàng, không ngờ rằng nơi chiến trường năm xưa, mình đã từng cứu hắn một mạng, cũng chẳng biết rằng, kể từ kiếp nạn gia môn kia, đến khi giả trang công chúa trở thành vương phi của Tam điện hạ, tất cả đều là một tay hắn dàn xếp…

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách "Nguyệt Mãn Kinh Hoa"!

Kết nối với Waka