Nguoi tim xac - Tap 11
179 votes gửi
4.98 /5 (179 votes)

Người tìm xác - Tập 11

Tác giả:

Lạc Lâm Lang

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/05/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau hành trình đầy biến cố, Tiến Bảo đã tìm được mộ phần tổ tiên của nhà họ Thiệu nhưng anh lại phát hiện Thiệu Chi Lam đã biến thành cương thi. Chú Lê nhanh chóng thuyết phục Thiệu Kiến Hoa đem lão tổ tông nhà anh ta đi hỏa thiêu...

Cuối cùng Tiến Bảo cũng cóp được chút tiền, anh muốn mua một ngôi nhà cho riêng mình nhưng không ngờ chú Lê lại mách mua nhà thì nên tìm nhà có ma, đã được lợi lại còn mát mẻ. Thế là, Tiến Bảo đi tìm bằng được một ngôi nhà xịn mà giá như cho không.

Chú Lê đột nhiên nhận được tin hai công nhân trong nhóm xây dựng mộ tổ nhà họ Thiệu bị cương thi giết chết. Lúc này họ mới biết thì ra cương thi đã bị đánh tráo lúc ở nhà hỏa thiêu, việc gấp gáp bây giờ là phải tìm cho ra con cương thi ấy...

Chú Lê lại nhận một vụ làm ăn mới, đó là tìm kiếm phi công mất tích trong chiến tranh thế giới thứ hai. Tiến Bảo không ngờ lần này họ lại gặp nhóm Hàn Cẩn, anh đúng là có duyên nợ với ma nữ này mà!!!

Waka trân trọng giới thiệu Tập 11 (chương 246 đến chương 270) nằm trong tiểu thuyết trinh thám, kinh dị dài kỳ Người tìm xác - Lạc Lâm Lang.

Kết nối với Waka