Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp (Ngự tỷ giang hồ)

Tác giả:

Điệp Chi Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 12/2/2020, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 12/2/2020 hoặc mua lẻ để sở hữu mãi mãi cuốn ebook này)

Nếu đã từng biết đến tên tuổi của Điệp Chí Linh với "Ốc sên chạy" và "Chờ một ngày nắng", chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua "Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp" với câu chuyện của một trong bộ ba cô gái: Kỳ Duyên. Tác giả sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi giải đáp khúc mắc về chuyện liệu ai có thể chiếm lấy trái tim của cô nàng nữ vương đáo để này.

Nhẹ nhàng mà hài hước, Điệp Chí Linh vẫn giữ nguyên thứ văn phong đầy tinh tế, lôi cuốn độc giả bằng cốt truyện và tình huống đầy hứng thú. Tình cờ bỏ tiền ra "ném gạch" vào tác phẩm trên mạng của tác giả mình yêu thích nhất, Kỳ Duyên đã rơi vào tầm ngắm của "sói đội lốt cừu" Ôn Bình. Cô liên tục cho anh ba dấu chấm than !!! Anh cũng không kém tò mò về cô bằng những dấu ba chấm ... Từ đây những chuyện dở khóc dở cười diễn ra khiến cô nàng Kỳ Duyên mạnh mẽ cũng phải bối rối. Một tình yêu kết lại bằng hi vọng và niềm tin, là một đoạn kết tràn ngập hạnh phúc mà hẳn ai cũng mong muốn cho mình. Câu chuyện không xa rời khỏi phong cách vốn có của Điệp Chí Linh, rằng sau cơn mưa trời lại sáng, và cầu vồng luôn hiện ra sau những tăm tối và mây mù.

Ôn Bình, giống như cái tên của anh, đã mang đến cho Kỳ Duyên một thứ tình cảm dịu dàng ôn nhu, khiến cô từ một con hổ cái biến thành hổ giấy và rơi dần vào vòng tay anh, tặng cho cô ấy cả trái tim và một mái nhà ngọt ngào. Tình yêu ấm áp ấy hẳn sẽ khiến những cơn gió lạnh trở nên ấm áp hơn đối với mọi người.

Trân Trọng Giới Thiệu Mối Tính Đầu Của Nàng Bọ Cạp (Ngự Tỷ Giang Hồ)

Kết nối với Waka